Laptop Surface Book 2 có nên sử dụng để chơi Game?

Surface Book 2 là chiếc Surface duy nhất sở hữu Card đồ họa rời. Vì vậy sực mạnh, tốc độ họat động của dòng máy này rất cao, có thể xử lý mọi tác vụ. Xu thế Surface Book 2 hướng đến chính là xử lý đồ họa, với cấu hình này người dùng còn có thể chơi Game.

 width=
Cấu hình khủng của Surface Book 2

Hiệu năng của Surface Book 2 không thua kém bất kì chiếc Laptop Gamming nào. Nhờ được trang bị vi xử lý Intel Core i7 8th và Card GTX1050/1060. Mà thiết kế của chiếc Laptop lai Máy Tính Bảng này khá mỏng nhẹ. Đối với cấu hình như vậy mà trọng lượng máy chỉ trong phạm vi 1kg.

 width=
Cấu hình khủng bên trong vẻ ngoài nhỏ gọn

Surface Book 2 sử dụng để chơi Game có tốt không?

Nếu đã sở hữu Surface Book 2 rồi mà không khai thác triệt để tác dụng của máy thì hơi phí. Đây là một trong những chiếc Laptop cao cấp khủng nhất thế giới hiện tại. Mức giá đưa ra để sở hữu dòng máy hoản hảo như Surface Book 2 là không hề rẻ chút nào.

 width=
Chính vì có cấu hình khủng nên chi phí cho Surface Book 2 không hề rẻ chút nào

Surface Book 2 dùng để chơi điện tử có tốt không? Tất nhiên là có. Surface Book 2 còn làm được những nhiều thứ khác không chỉ dừng lại ở các trò chơi Game. Dòng máy này còn làm được nhiều công việc khác nữa rất đa dạng. Đặc biệt phải kể đến công việc chỉnh sửa Ảnh, Video.

 width=
Surface Book 2 chỉnh sửa ảnh bằng Lightroom

Những chi tiết trên Surface Book 2 được Microsoft tối ưu nhất để có thể dùng các ứng dụng Adobe. Chẳng hạn như là màn hình phân giải 3K, khả năng tháo rời, biến hình. Còn có cả sự hỗ trợ đắc lực từ hai phụ kiện Surface Pen và Surface Dial nữa.

 width=
Màn hình sắc nét, hiển thị ảnh sống động

Chúng ta thấy có nhiều thứ hay ho được tạo nên từ Surface Book 2 không chỉ chơi Game. Làm việc, làm thiết kế, giải trí… Tất tần tật những mục đích sử dụng của một chiếc máy tính, Surface Book 2 thừa sức thực hiện. Nên chúng ta hãy mua Surface Book 2 nếu có đầy đủ các nhu cầu trên.

Chơi Game trên Surface Book 2 chỉ nên là mục đích sử dụng phụ

Chúng ta đã hiểu Surface Book 2 còn làm được nhiều việc khác không chỉ là chơi Game. Đó là theo phân thích, còn theo lý thuyết thì rõ ràng chơi Game chỉ nên là mục đích sử dụng phụ. Bởi vì Microsoft đã định hướng dòng máy này sinh ra để làm thiết kế.

 width=
Cấu hình khủng vs Card đồ họa rời thì việc chơi game sẽ dễ dàng hơn vs Book 2

Việc chơi Game bằng Surface Book 2 tất nhiên là được, nhưng mà sẽ không tối ưu. Vì vậy chúng ta chỉ nên dùng chiếc máy này để làm việc, chơi sẽ là vấn đề phụ thực hiện trong lúc nghỉ ngơi. Nếu dùng Surface Book 2 để chơi Game là chính thì có vẻ không hợp lý.

 width=
Công cụ hoàn hảo để vừa làm việc và giải trí cho người dùng hiện nay.

Bạn cần một chiếc máy vừa có thể làm thiết kế đồ họa, vừa có thể chơi điện tử? Nếu những dòng Laptop Gaming chưa đủ đáp ứng độ sắc nét hay những dòng Laptop màn hình đẹp mà cấu hình quá yếu? Thì Surface Book 2 chính là sự lựa chọn chuẩn. Cấu hình rất mạnh và độ phân giải màn hình cũng rất cao.

>>>> Mua ngay Surface Book 2 tại đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.