Mẫu Surface Book 3 sẽ là mẫu Surface đỉnh nhất 2020

Surface Book 3 sẽ là mẫu Surface đỉnh nhất 2020

Đợt ra mắt sản phẩm vào hồi đầu tháng 10 vừa rồi đã thiếu sót một sản phẩm chủ lực của thuộc dòng Surface. Bên cạnh Surface Pro 7, Surface Laptop 3 và các sản phẩm như Surface Duo, Surface Neo… Tuy nhiên tuyệt nhiên lại thiếu đi Surface Book 3 – Một siêu phẩm được giới công nghệ vô cùng yêu thích. Vậy chiếc Surface Book 2020 sẽ được trang bị những gì để tiếp nối thành công của mẫu Surface Book 2.

Thiết kế đột phá

Surface Book thế hệ thứ 3 được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 3 đến tháng 5 năm 2020. Surface Book 3 sẽ có thiết kế tổng thể tương tự Surface Book thế hệ cũ. Vẫn với dock kết nối qua hai chốt kết nối bằng thép và gốm. Ngoài ra có một cải tiến cực kỳ mạnh mẽ. Microsoft sẽ trang bị cho Surface Book 2020 một màn hình E-ink đen trắng ở ngoài. Làm màn hình phụ và cũng là một bảng vẽ để phác thảo những ý tưởng một cách nhanh nhất.

Ngoài ra Microsoft cũng tiết lộ một thiết kế cơ cấu gập mới của bản lề mới dành cho Surface Book thế hệ mới. Cơ cấu mới có thể sẽ khiến Surface Book mới sẽ mở ra được nhẹ nhàng như cơ cấu bản lề của Surface Laptop..

Cấu hình cực mạnh

Trên Surface Laptop 3 và Surface Pro 7 đã được trang bị con chip Intel thế hệ thứ 10. Và chắc chắn Surface Book 2020 cũng được trang bị dòng chip Intel Core thế hệ thứ 10. Tuy nhiên có lẽ Microsoft sẽ trang bị cho Surface Book 3 một con chip tối ưu riêng để đạt hiệu năng cao. Và ngoài ra chắc chắn sẽ có hai dòng card đồ họa đến từ Nvidia. Rất có thể là Gtx1080 cho bản 13.5 inch và GTX2080 cho bản 15icnh. Ngoài ra mức RAM sẽ được nâng lên tối thiểu là 16Gb và tối đa 64Gb. Bộ nhớ SSD tối thiểu là 256Gb và tối đa là 2TB.

Màn hình sẽ không cả thiện nhiều

Rất có thể Surface Book 3 bản 13inch sẽ được giữ nguyên độ phân giải. Nhưng bản 15icnh sẽ được nâng cấp lên 4K. Về bản chất các công nghệ màn hình trên máy Surface đã đạt đỉnh từ thời Surface Pro 5, Surface Book  1. Rất khó để nâng cấp thứ đã quá hoàn hảo trên các thiết bị mới như Surface 2020.

Thời lượng pin có cải thiện

Không thể trông mong Surface Book 2020 sẽ được cải tiến về dung lượng pin. Tuy nhiên, Con chip Intel Core thế hệ thứ 10 được trang bị trên Surface Book thế hệ mới được sản xuất trên tiến trình 7nm. Hứa hẹn sẽ cho hiệu năng cũng như PIN cải thiện đáng kể. Đặc biệt là PIN, cấu trúc 7nm nổi tiếng sinh ít nhiệt và điều này đồng nghĩa sẽ tiêu hao ít Pin hơn. Trên Surface Book 2 thời lượng Pin trung bình đã được 12 13 tiếng. Theo như đúng thông số Pin của Surface Book 2 và thay bằng CPU 7Nm thì thời lượng sẽ tăng ít nhất 40%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.