Microsoft Edge phiên bản mới: Chạy nhân Chromium, hỗ trợ Windows Phone

Microsoft cùng Google cùng hợp tạo ra trình duyệt Edge chạy nhân Chromium. Sẽ xuất các dòng máy tính Windows 10 và Windows Phone. Kể cả Microsoft đã tuyên bố ngừng hỗ trợ và nâng cấp Windows Phone vào cuối năm nay.

Microsoft Edge là trình duyệt đáng thất vọng đối với những người dùng. Vì thể Microsoft đã cùng Google nâng cấp trình duyệt Edge này bằng cách chạy nhân Chromium. Nhằm kỳ vọng có thể đem lại chất lượng tốt đến cho người sử dụng Windows 10.

Không chỉ là Edge chạy Chromium, Microsoft và Google cũng có kế hoạch phát triển trình duyệt Google Chrome hỗ trợ trên Windwos 10 ARM. Đây là hệ điều hành nâng cấp từ Windwos RT trong quá khứ, cải thiện tốt hơn.

 width=

Các chuyên gia trên thế giới cũng cài đặt và sử dụng Google Chrome trên Windows 10 ARM. Những đánh giá về khả năng hoạt động đều chấp nhận được. Không phải là chuẩn mực khi có một số tính năng không hoạt động được.

Đồng nghĩa với khả năng Google Chrome có thể hoạt động ở trên cả thiết điện thoại Windows Phone. Windows Phone cũng là 1 hệ điều hành sử dụng nhận ARM. Có nhiều người cũng đã nghiên cứu và cài đặt thành công Windows 10 ARM trên những chiếc điện thoại Lumia.

 width=

Phiên bản Google Chrome của Microsoft hứa hẹn sẽ được sử dụng trên Windows Phone. Tuy nhiên hệ điều hành này sẽ ngừng nâng cấp vào cuối năm nay. Microsoft đưa lời khuyên người dùng Windows Phone chuyển sang IOS hoặc Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.