Mua máy Laptop Surface có giao hàng tại nhà không ?

Đăng Vũ Surface nhận giao máy tại nhà cho khách hàng muốn mua mà không có nhu cầu hoặc thời gian qua cửa hàng. Dịch vụ này áp dụng đối với khách hàng địa chỉ ở Hà Nội hoặc các thành phố sát với Thủ Đô. Khách hàng chỉ việc liên hệ với shop và chọn lựa, nhân viên sẽ giao máy tới địa chỉ yêu cầu trong ngày.

 width=
Đăng Vũ nhận giao máy tận nhà trong nội thành Hà Nội

Tất nhiên, khách hàng của Đăng Vũ sẽ được lựa chọn hình thức thanh toàn phù hợp nhất. Tiền mặt, chuyển khoản hay quẹt thẻ, làm trả góp bên mình đều có thể thực hiện. Việc này vô cùng dễ dàng đối với các khách hàng mua Surface yêu cầu địa chỉ giao hàng có thể thực hiện.

 width=
Giao máy và thanh toán tận nhà

Còn những khách hàng có địa chỉ nhà ở xa hơn mà muốn mua, giao hàng tại Đăng Vũ Surface thì sao? Chắc chắn rằng các khâu mua hàng sẽ không được tiện lợi. Nhưng đội ngũ Đăng Vũ Surface vẫn sẽ tìm những giải pháp tốt nhất để có thể giao máy sớm đến tay khách hàng

Hướng dẫn mua và nhận Surface đối với những khách hàng ở tỉnh thành phố khác

Bên Shop mình không nhận ship hàng COD. Đơn giản là vì thời gian hàng đến tay khách là rất lâu. Cùng với việc giá trị mặt hàng máy Surface này rất cao, nên cước phí sẽ cực đắt. Nên thay vào đó, anh em khách hàng hãy thanh toán tiền cho cửa hàng trước để nhận được máy nhanh hơn.

Sau khi thanh toán liệu chiếc Surface có được giao tới nhà mình không? Có nhé, Thương hiệu Đăng Vũ Surface bọn mình tuổi thọ được 7 năm và vẫn đang tiếp tục phát triển. Nên đảm bảo 100% không có rủi ro nhé. Và sau khi thanh toán tiền hàng cho Shop, anh em có thể nhận máy bằng cách:

Liên hệ người thân tại Hà Nội nhận hàng hộ

Đây là giải pháp khá hay và hiệu quả nhất nêu anh em mua máy ở quá xa Hà Nội. Nhờ người nhà, bạn bè quen biết tin tưởng nhận hàng hộ là điều nên làm. Khi đó, bạn có thể kiểm tra kĩ hơn tình trạng hàng hóa và tin tưởng giao dịch từ xa mà không phải lăng tăng nữa.

 width=
Khách hàng có thể nhờ người thân quen lên Hà Nội qua Shop kiểm tra và mua máy

Bạn có thể nhờ người thân qua mua trực tiếp tại cửa hàng. Hoặc giao dịch với cửa hàng và nhờ dịch vụ ship qua địa chỉ người nhận ở Hà Nội. Còn việc gửi máy về tay bạn thì sẽ có người thân bạn lo. Còn nếu trường hợp anh em muốn nhận máy trong thời gian sớm nhất thì có thể:

Nhận hàng nhanh bằng xe khách

Để anh em mua Surface ở xa nhận được máy trong thời gian sớm nhất thì chỉ có thể gửi qua xe khách. Sau khi chuyển khoản hoàn tất giao dịch, bạn hãy báo rõ địa chỉ nhận máy cho cửa hàng. Bên mình sẽ đóng hàng mang máy ra bến xe và lựa chọn gửi chuyến phù hợp nhất.

 width=
Gửi chuyển phát qua xe khách là nhanh và hiệu quả nhất

Mọi chi phí gửi hàng cửa hàng sẽ lo. Bạn chỉ việc ở nhà đợi chuyến xe tới nơi và liên lạc làm việc nhận hàng. Đây là hình thức nhận hàng nhanh và tối ưu nhất. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhà xe nếu biết. Chỉ cần chúng dừng ở bất kì 1 bến xe ở Hà Nội là bọn mình sẽ gửi được.

Tất nhiên việc lựa chọn hình thức gửi hàng sẽ do khách hàng quyết định. Bọn mình sẽ hỗ trợ thực hiện mọi yêu cầu một cách hiệu quả nhất. Đăng Vũ Surface – Tự hào chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng số 1.

>>>> Xem các chính sách bảo hành khi mua hàng tại Đăng Vũ Surface

>>>> Tìm hiểu thông tin về hình thức mua máy trả góp nếu bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.