Những dòng Laptop 2 trong 1 Surface Cũ đang mua nhất năm 2019

Các dòng máy tính 2 trong 1 Surface rất đáng để mua và sử dụng bất kể là đời cũ hay mới. Đối với các thương hiệu Laptop trên thị trường thì Surface của Microsoft quá khác biệt. Bởi vì mọi sản phẩm luôn luôn bán chạy, nhờ tính ổn định khi sử dụng mà nhà sản xuất tạo ra.

Nhờ tính ổn định nên các dòng Surface rất được ưa chuộng sử dụng kể cả đời cũ

 

Microsoft làm ra Surface cũng như Windows 10. Họ biết cách làm thế nào để cho hiệu năng của các dòng máy của mình trở nên tốt nhất. Nhờ thế mà nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn các phiên bản Surface đời trước.

Microsoft biết rõ làm cách nào để Windows 10 của mình hoạt động hiệu quả nhất

Không quan trọng mẫu mã phải mới 100%, một vài vết xước nhỏ không qúa nghiêm trọng. Những dòng Laptop Surface Cũ 99% sẽ là sản phẩm đáng để dùng. Với tiêu chí chỉ để làm việc thì Surface cũ hay mới cũng không khác biệt nhiều về hiệu năng

Mãy cũ tất nhiên là sẽ không mới về thiết kế nhưng hiệu năng vẫn vậy

Và các phiên bản Surface đời cũ đang mua nhất năm 2019 này bao gồm:

Surface Laptop 2017

Đây là chiếc Laptop thuần đầu tiên mà Microsoft sản xuất. Không phải là Laptop 2 trong 1, không thể tháo rời màn hình. Đơn giản chỉ là một chiếc Laptop hỗ trợ cảm ứng đa điểm thôi, nhưng chiếc Laptop này rất đặc biệt.

Surface Laptop đơn giản chỉ là Laptop thôi nhưng thiết kế rất là đẹp

Kể cả là Laptop thì chiếc Laptop của Microsoft cũng phải rất đặc biệt. Dòng Surface Laptop nổi tiếng với thiết kế vô cùng mỏng nhẹ với trọng lượng chỉ 1.2kg, độ mỏng 15mm tuyệt đối. Cùng với 4 phiên bản màu sắc đa dạng, bàn phím vải cao cấp Alcantara.

Thiết kế dòng Surface Laptop hiện đang được đánh giá đẹp nhất

Không chỉ là đẹp, hiệu năng sử dụng của Surface Laptop 2017 cũng rất tốt. Con Chip Intel Core thế hệ thứ 7 của máy hiện nay vẫn cực tốt. Bạn có thể dùng Surface Laptop 2017 với mọi ứng dụng làm việc, bất kể làm văn phòng hay thiết kế.

>>>> Thông tin thêm về sản phẩm Surface Laptop 2017

Surface Pro 5

Surrface Pro 5 hay còn gọi là Surface Pro 2017 ra mắt cùng thời điểm với Surface Laptop 2017 kể trên. Nói về chiếc máy tính bảng này thì có khá nhiều thứ hay ho. Surface Pro là phân khúc máy thành công nhất của Microsoft. Thiết kế thì quá quen thuộc chỉ cần nhìn phát là biết ngay.

Người dùng chỉ cần nhìn thấy chiếc máy tính bảng kèm chân bản lề là biết ngay Surface Pro

Vì ra mắt cùng nhau nên Surface Pro 5 có cấu hình y hệt Surface Laptop 2017. Dòng máy này thì có độ linh hoạt cao hơn khi chỉ có trọng lượng 700g. Và có chi tiết của phiên bản Surface Pro 5 hơn dòng Laptop trên đó là phần màn hình.

Surface Pro 5 sở hữu màn hình 3K sắc nét hơn dòng Surface Laptop 2017

Microsoft đã xóa bỏ định kiến máy tính bảng chỉ dùng để giải trí. Các phiên bản Surface Pro mang thiết kế của Tablet còn cấu hình của Máy Tính. Mạnh mẽ và tiện lợi là tiêu chí hiện nay được nhiều người dùng hướng đến và Surface Pro 5 hội tụ đủ cả 2.

>>>> Thông tin thêm về sản phẩm Surface Pro 5 (2017)

Surface Book 1

Surface Pro và Surface Laptop nổi tiếng với thiết kế mỏng nhẹ. Còn dòng Surface Book thu hút người dùng nhờ Thiết Kế Độc Đáo và Cấu Hình Khỏe. Vào năm 2016, Microsoft trình làng chiếc Laptop lai máy tính bảng Surface Book 1 với thiết kế không thể tin nổi.

Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện chiếc Laptop có thiết kế bản lề độc đáo như thế này

Được hướng đến sử dụng các tác vụ thiết kế Đồ Họa. Microsoft làm ra Surface Book 1 với khả năng biến hình thiết kế nhằm tối ưu tương thích với mục đích sử dụng. Phần màn hình của máy có thể tháo rời, xoay ngược lại – Cực Kỳ Độc Đáo

Vì là thiết bị Laptop lai Máy Tỉnh Bảng nên Surface Book có thể tháo rời màn hình
Và còn có thể xoay ngược lại nữa

Một ưu điểm nữa của Surface Book 1 là cấu hình rất mạnh. Đây là chiếc Surface đầu tiên được trang bị thêm dGPU (Card Đồ Họa rời). Để có thể làm việc, sử dụng các phần mềm thiết kế một cách tốt nhất thì đúng là phải trang bị cấu hình như vậy.

>>>> Thông tin thêm về sản phẩm Surface Book 1

Surface Pro 3

Surface Pro 3 tuy thiết kế và hiệu năng không được tối ưu như Surface Pro 5 nhưng đây vẫn là sản phẩm đáng mua. Đơn giản là vì nó khá rẻ ở thời điểm hiện tại. Khi phân khúc Surface Pro đã lên tới đời thứ 6 thì Surface Pro 3 vẫn được tin tưởng và lựa chọn.

Vì sao Surface Pro 3 vẫn được nhiều người lựa chọn nhỉ?

Không phải Surface Pro 1 hay 2, Surface Pro 3 mới là phiên bản tạo ra sự đột phá trên thị trường. Microsoft nâng cấp sử dụng Windows 10 và Chip Intel Core bắt đầu từ phiên bản này. Và Surface Pro 3 đến nay vẫn hoạt động tốt trong các công việc văn phòng bất chấp có nhiều đời Chip cao hơn.

Hiện nay Surface Pro 3 vẫn được đánh giá dùng làm văn phòng rất tốt

Và cả thiết kế của Surface Pro 3 cũng là sự khác biệt. Màn hình được làm thon gọn hơn chân bản lề có thể nghiêng ở mọi góc độ và cổng sạc nam châm hút thông mình hơn. Vì thế, Surface Pro 3 chính là đời máy Surface Cũ Nhất mà đáng để sử dụng.

>>>> Thông Tin thềm về sản phẩm Surface Pro 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *