Những lợi thế khi mua các sản phẩm Surface Cũ Like New 99%

Khá nhiều người dùng lựa chọn và mua các dòng Surface cũ Like New 99%. Lý do thì đơn giản bởi vì những con máy này giá rẻ hơn hàng new nguyên seal rất nhiều. Chỉ cần tìm hiểu và biết được những Shop uy tín chất lượng là bạn có thể yên tâm mua hàng.

 width=
Mua Surface Cũ 99% giá rẻ hơn máy New rất nhiều

Tại Đăng Vũ Surface có những chính sách bảo hành hậu mãi rất tốt đối với các dòng máy cũ. Cùng với mặt hàng được kiểm định khá chặt chẽ, nên khách hàng rất tin tưởng và lựa chọn sản phẩm. Nếu không quá bận tâm tới đội tinh xảo của sản phẩm thì mua Surface cũ là khá hợp lý.

 width=
Mua máy tại Đăng Vũ có bảo hành đầy đủ nên khách hàng không cần quá lo lắng

Riêng mua dòng Surface Cũ sẽ có những lợi thế, ưu điểm khá hay. Những thứ mà không có bất kì dòng Laptop của thương hiệu nào trên thị trường có. Và những lợi ích đó là gì? Chúng ta cùng xem những phân tích dưới đây:

Mua Surface Cũ không sợ bị tráo linh kiện  

Đúng vậy, lợi thế hay nhất khi mua Surface Cũ đó là không phải lo về việc bị đánh tráo linh kiện. Bởi mọi thứ bên trong các dòng máy cảm ứng của Microsoft đều được hàn chết, có định với nhau. Mục đích làm vậy để hướng đến sự hoạt động ổn định cho máy.

 width=
Linh kiện của chiếc Surface được gắn kết cố định nên không thể thay thế được

Chính vì sự ổn định này cho nên những đời máy Surface sâu hơn vẫn hoạt động tốt. Các sản phẩm máy của Microsoft tính từ năm 2015 đến nay luôn được lựa chọn. Không cần thiết phải là đời mới, dòng máy cũ vẫn được nhiều người tin tưởng.

 width=
Sự ổn định là yếu tố khiên người dùng yêu thích dùng Surface Microsoft

Nếu công việc chỉ là sử dụng làm việc, văn phòng. Các tác vụ như Office, Adobe hay AutoDesk tương tác trên các đời Surface gần như giống nhau. Hoạt động ổn định, không thể tráo linh kiện đó là lợi ích vì sao nên mua các dòng Surface cũ hay đời cũ.

Mua Surface Cũ có thể nhận được gói bảo hành cao cấp hơn  

Đây là lợi thế mà người dùng không thể có được khi mua các dòng máy mới. Bởi vì những gói bảo hành mở rộng hay bảo hành rơi vỡ của hãng không thể mua tại Việt Nam. Lý do chính là Surface và Microsoft không có mở Store tại đây, mọi sản phẩm đều là hàng xách tay.

 width=
Sẽ có những dòng máy có bảo hành mở rộng được mua từ người dùng trước

Cho nên khi mua một chiếc máy Surface Cũ, nếu may mắn bạn có thể nhận được gói bảo hành mở rộng từ người sở hữu trước đó. Và thương hiệu Surface Microsoft này còn có một điểm rất đặc biệt. Đó là khi gửi máy bảo hành hãng người dùng sẽ được đổi ngay một dòng máy mới thay vì sửa chữa.

 width=
Bảo hành hãng của Microsoft là 1 đổi 1 chứ không phải sửa chữa

Nếu bạn mua những chiếc máy có gói bảo hành mở rộng tại Đăng Vũ Surface. Nếu bất kì sự cố nào xảy ra trên máy khi đang dùng trong thời hạn bảo hành từ Shop ( 6 tháng 1 đổi 1) thì sẽ được đổi một chiếc máy khác cùng cấu hình hoặc một sản phẩm khác với giá trị của máy được giữ nguyên.

 width=
Hoặc người dùng có thể đợi máy gửi bảo hành, trong thời gian chờ đợi sẽ được Shop cho mượn một chiếc máy tương tự về dùng

Còn riêng về bảo hành rơi vỡ Shop sẽ hỗ trợ khách hàng gửi bảo hành hãng một chút chi phí. Trong thời gian gửi máy cho hãng, cửa hàng sẽ cho khách hàng mượn một con khác về dùng tạm. Đó chính là những lợi ích của khách hàng khi mua Surface Like New tại Đăng Vũ.

Mua Surface Cũ tại Đăng Vũ sẽ được dùng thử sản phẩm trong 7 ngày

Chương trình này chỉ áp dụng đối với các dòng máy cũ được mua tại Đăng Vũ Surface. Khách hàng sẽ được test sản phẩm trong vòng 7 ngày tính từ thời gian mua. Nếu cảm thấy không thích hợp thì có thể đổi sang một cấu hình khác hoặc dòng máy khác. Tất nhiên chi phí đổi trả lại máy sẽ được giữ nguyên.

 width=
Trong 7 ngày đầu mua máy tại Đăng Vũ khách hàng có thể đổi sang dòng khác tùy thích mà không bị mất giá trị

1 tuần là khoảng thời gian vừa đủ để người dùng có thể phân tích và trải nghiệm. Để rút ra được kết luận rằng chiếc Surface này có thực sự phù hợp với mình không. Máy dùng có bị chậm, dung lượng lưu trữ quá nhiều hay quá ít lúc đó sẽ biết ngay.

Và đó chính là những lợi thế khi mua các sản phẩm Surface Cũ Like New. Không chỉ riêng lý do về mặt giá cả, các dòng máy này còn có cái hay của nó. Sau khi xem các phân tích trên nếu anh em cảm thấy thích dùng Surface Cũ thì có thể truy cập vào đường Link dưới để phân tích và lựa chọn cấu hình thích hợp.

>>>> Các dòng Surface Cũ Like New 99% có sẵn tại Đăng Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.