Những lý do tại sao Surface Pro 3 lại là thiết bị Cũ đáng mua nhất

Surface Pro 3 là một trong những thiết bị cũ đáng mua nhất hiện nay. Khó có thể tin một dòng máy đã được 5 năm tuổi thọ vẫn sử dụng hiệu quả đến vậy. Đối với các công việc văn phòng cơ bản thì chẳng có vấn đề gì khi dùng Surface Pro 3.

Việc gì phải ngại khi mua và dùng Surface Pro 3 nhỉ?

Người dùng nào yêu thích các dòng Surface của Microsoft mà mức độ tài chính có hạn thì có thể lựa chọn dòng máy này. Surface Pro 3 đang cũ, già đi nhưng không có hề bị yếu đi chút nào. Vậy thì tại sao chiếc Surface Pro 3 lại có thể bá đạo được đến như vậy nhỉ?

Tại Sao Surface Pro 3 lại là dòng máy đời Cũ đáng mua nhất?

Surface Pro 3 bây giờ thì tất nhiên là không có máy mới rồi. Những bạn sẽ dễ dàng tìm và sở hữu được cho mình một thiết bị Like New 99% bán tại Đăng Vũ Surface. Có đầy đủ mọi phiên bản cấu hình cho khách hàng lựa chọn. Surface Pro 3 luôn là một mặt hàng được nhiều người săn đón, lý do là nhờ:

Sự Ổn Định từ Windows 10

Surface Pro 3 và các dòng Surface Cũ khác còn tốt đến như vậy có lẽ nhờ chạy Windows 10. Lợi thế của máy Surface là con ông cháu cha của Microsoft. Nhà sản xuất Windows 10 biết cách phát huy toàn bộ sức mạnh cho các thiết bị của mình.

Windows 10 là điểm tựa vững chắc của các dòng máy Surface

Thực tế chúng ta cũng hiểu tầm ảnh hưởng của hệ điều hành Windows 10. Trên thế giới lượng người dùng Windows 10 đã đứng thứ nhất với con số xấp xỉ 1 tỉ. Rõ ràng khi kết hợp hệ điều này này với những chiếc Surface, sự ổn định có được là điều dĩ nhiên.

Surface Pro 3 là chiếc Surface chạy Windows 10 đầu tiên được tạo ra

Microsoft tạo ra tầm ảnh hưởng lớn trên trị trường máy tính với các dòng Surface chạy Windows 10. Và Surface Pro 3 chính là thế hệ đầu tiên của sự ảnh hưởng này. Cho đến bây giờ chiếc máy này vẫn hoạt động rất tốt, điều đó càng chứng minh một điều là tuổi thọ của Surface cực kỳ cao.

Thông Số Cao Cấp Hoàn Hảo

Một lý do chính đáng về việc nên mua một thiết bị Cũ như Surface Pro 3. Chiếc máy này mang những thông số gần như hoàn hảo nhất. Nó xuyên suốt cho đến cả đời máy mới, từ thiết kế ở bên ngoài lẫn thiết kế bên trong.

Chiếc máy tính bảng với chân bản lề cũng chính là thiết kế dòng máy đại diện cho Microsoft

Chất lượng vỏ của Surface Pro 3 hay Surface Pro 6, Surface Pro 7 đều làm bằng hợp kim nhôm Magie. Độ phẩn giải màn hình từ 2K rất sắc nét có thể xem được cả Video 4K. Điều đặc biệt, Microsoft thiết kế phần màn hình tỉ lệ 3:2 nhằm tối ưu khả năng hiển thị văn bản, hình ảnh.

Tỉ lệ màn hình 3:2 cũng được áp dụng cho các dòng máy Surface mới nhất bây giờ

Một thứ nữa luôn được áp dụng trên các dòng máy kế nghiệm Surface Pro 3 đó là Vi Xử Lý. Sự hợp tác của Microsoft với Intel Core đã diễn ra cho đến tận bây giờ. Mọi thiết bị Surface ra mắt năm nào sẽ được trang bị con Chip mới nhất năm đó. Nhằm cạnh tranh với đủ thể loại loại máy Laptop trên thị trường.

Surface với Intel Core – lại một sự kết hợp hoàn chỉnh nữa

Các thông số trên tạo nên sự cao cấp hoàn hảo của Surface Pro 3. Sau khi một đời máy Surface Pro mới hơn xuất hiện là lúc giá thành của sản phẩm này giảm mạnh. Nhưng hiệu năng của Surface Pro 3 không hề suy giảm, dễ hiểu vì sao thiết bị Cũ này lại đáng mua đến vậy.

Kết Luận

Tính ổn định cao, thông số cao cấp là những yêu tố khiến cho chiếc Surface Pro 3 trở nên đáng giá nhất trong những thiết bị máy tính Cũ. Không có gì phải bàn cãi về về hiệu quả sử dụng của những dòng máy cảm ứng của Microsoft. Nếu tiềm lực kinh tế không đủ để mua những thiết bị mới như Surface Pro 6, Surface Pro 7 thì rõ ràng Surface Pro 3 là một lựa chọn khá thuyết phục.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 3 Tại Đây để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

>>>> Tìm Hiểu thêm về các dòng Surface Cũ khác bán tại Đăng Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *