Specs (Thông Số Kỹ Thuật) trên Surface Pro 6 có đủ làm bạn hài lòng?

Specs hay còn gọi là thông số kỹ thuật của chiếc Surface Pro 6 khá ấn tượng. Chiếc máy tính bảng mới nhất hiện nay của Microsoft sở hữu con Chip Intel Core 8th. Với 2 định dạng i5-8350U và i7-8650U, dòng Chip thuộc diện top cao năm 2018.

 width=
Thiết kế đạm chất tối giản của Surface Pro 6

Surface Pro 6 mang thiết kế của máy tính bảng còn Specs thông số kỹ thuật của Laptop. Thương hiệu Microsoft khai thác, phát triển khá tốt các thiết bị máy tính lai. Những thiết bị Surface luôn được nhiều người mua và sử dụng. Hữu ích sử dụng trong cả công việc hay vui chơi giải trí.

 width=
Đặc điểm của Surface Pro là mỏng nhẹ, tiện dụng

Là người sản xuất Windows 10, Microsoft biết tạo ra một chiếc máy tính mạnh nhất. Chúng ta thấy Surface Pro 6 là một dòng máy hoàn hảo. Với thiết kế cao cấp tinh tế cùng với hiệu năng ổn định đem lại hiệu quả sử dụng liên tục lâu dài.

 width=
Phụ kiện thích hợp nhất cho người dùng Pro là chiếc Surface Pen

Để đạt được điều này Microsoft phải trang bị những thứ tốt nhất cho chiếc máy cảu mình. Vậy các thông số kỹ thuật của Surface Pro 6 có gì hay ho để thu hút người mua?

Màn hình

Xuyên suốt từ Surface Pro 3 cho đến Surface Pro 6 sở hữu độ phân giải 3K. Độ sắc nét của màn hình giúp cho người dùng tránh những triệu chứng mệt mỏi nếu sử dụng liên tục. Kèm theo tính năng cảm ứng, các thao tác sử dụng sẽ trở nên rất chuyên nghiệp.

 width=
Màn hình 3K của Surface Pro 6 siêu sắc nét

Với xu hướng sử dụng văn phòng, tất nhiên Microsoft phải biết tối ưu triệt để từng chi tiết khi sản xuất máy tính. Bằng chứng là hiệu năng Surface Pro 6 có thể chạy mọi ứng dụng công việc bất kể là văn phòng hay thiết kế . Và màn hình 3k là một công cụ hỗ trợ điều đó rất tuyệt vời.

 width=
Một chiếc máy nhỏ gọn những sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời

Tỉ lệ màn hình trên các dòng máy Surface là 3:2 không riêng gì Surface Pro 6. Đây chính là tỉ lệ tiêu chuẩn nhất được sử dụng cho công việc. Khả năng hiển thị sẽ theo chiều dọc, không bị thừa bề ngang như các tỉ lệ màn hình khác. Nên các thao tác đọc, check văn bản hay lướt Web sẽ trở nên hữu ích hơn.

Thiết Kế

Thiết kế chính là điểm đầu tiên để đánh giá sản phẩm. Surface Pro 6 ưu điểm chính là thiết kế linh hoạt của dòng máy tính bảng. Với trọng lượng máy chỉ 700g và kích thước màn hình 12.3-Inch. Chiếc máy này rất mỏng nhẹ, chỉ ngang bằng một quyển tạp chí.

 width=
Khá dễ dàng để cầm chiếc máy này mang đi khắp nơi

Chúng ta có thể dễ dàng làm việc bằng Surface Pro 6 ở khắp mọi nơi. Chỉ cần bỏ vào túi hoặc đem đi như một món phụ kiện thời trang. Phần vỏ của máy làm bằng chất liệu nhôm Magie giúp cho các thao tác cầm nắm trở nên dễ dàng.

 width=
Kích cỡ 12.3-Inch chỉ bằng 1 quyển sách hay 1 quyển tạp chí

Surface Pro 6 chạy Windows 10, một lợi thế lớn. Nếu các dòng máy tính bảng khác chỉ phù hợp để giải trí thì Microsoft lại thay đổi định nghĩa này. Các dòng máy tính bảng 2 in 1 Surface hoàn toàn có thể sử dụng làm việc, thậm chí còn rất hiệu quả.

Thời Lượng Pin

Một chiếc máy cơ động tất nhiên sẽ cần có một thời lượng Pin tốt. Phân khúc Surface Pro tuy bằng Surface Book nhưng cũng khá mạnh. Khi ra mắt Surface Pro 6, Microsoft đã công bố nâng cấp thời lượng Pin của chiếc máy này lên 12 tiếng.

 width=
Bạn có thể xem Video tầm chục tiếng với chiếc máy này

Tất nhiên quá trình thử nghiệm chỉ là ở chế độ tiết kiệm Pin và xem Video. Còn thực tế Surface Pro 6 trụ Pin được bao lâu còn tùy vào tác vụ sử dụng. Thời gian chắc chắn sẽ là sẽ đủ để làm mọi công việc khi phải mang máy ra ngoài.

Kết Luận

Mọi thông số kỹ thuật Specs trên Surface Pro 6 thực sự không thể nào chê. Đối với một chiếc máy chuyên sử dụng văn phòng thì như vậy là quá hoàn hảo. Là thiết kế Tablet mỏng nhẹ lai với hiệu năng Laptop rất tinh tế và mạnh mẽ. Đầy đủ tố chất của một chiếc máy cao cấp, Surface Pro 6 là một trong những dòng máy đáng mua nhất hiện tại.

>>>> Mua ngay Surface Pro 6 tại đây để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

>>>> Xem thêm các dòng máy Surface Pro 6 Like New (Qua Sử Dụng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.