Surface chai pin nên làm gì ???

Chai Pin là tình trạng sẽ xuất hiện sau một thời gian dài sử dụng thiết bị. Nhưng máy móc chạy bằng Pin gặp phải điều này là điều tất yếu, quan trọng là sớm hay muộn thôi. Từ Laptop, Điện Thoại đến những phụ kiện Tai Nghe, Loa Bluetooth.

Đối với các thiết bị Surface thì Pin sẽ chai sau khoảng 4-5 năm sử dụng. Đó là con số trung bình nói về tuổi thọ của các dòng máy tính do Microsoft sản xuất. Tất nhiên cũng có người dùng ít, có người dùng nhiều nên thời gian chai Pin của mỗi chiếc máy sẽ là khác nhau.

Với số lần sạc khoảng hơn 300 lần, máy đã chỉ còn lại 80% dung lượng pin.

Một chiếc máy Laptop hay Điện Thoại thì độ bền Pin còn dưới 80% tức là đã bị Chai. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra tình trạng Pin của một chiếc Surface thì hãy truy cập bài viết sau: “Hướng dẫn kiểm tra chi tiết Pin và số lần sac trên các máy Surface”. Nếu đã kiểm tra mà phát hiện máy của mình bị Chai Pin thì làm thế nào nhỉ ?

Phương Án 1: Cứ Để Như Thế Mà Dùng

Nếu người dùng vẫn đang dùng bình thường thì cứ dùng tiếp thôi, không vấn đề gì đâu. Việc bị chai thì chỉ khiến cho chiếc Surface giảm thời lượng hoạt động của Pin. Những người dùng nào không quan tâm đến vấn đề của Pin thì thôi, chẳng cần phải khắc phục làm gì.

Tiếp tục sử dụng là việc mà mình thấy phổ biến. vì thay pin có chi phí khá đắt.

Thường thì những người dùng Surface không cần phải thay Pin là mục đích sử dụng máy cố định một chỗ. Trong văn phòng, hay trong nhà, nơi công cộng đều có ổ điện để sạc Pin rồi nên Chai có làm sao đâu. Chỉ có những người dùng hay phải mang máy đi khắp nơi thì nên tìm cách khắc phục nếu Pin Chai. Đó là hai phương án tiếp theo

Chỉ là hơi bất tiện khi lúc nào người dùng cũng phải mang theo cục sạc.

Phương Án 2: Sửa Chữa, Thay Pin

Phương án khả quan nhất để khắc phục tình trạng Pin chai đương nhiên là thay Pin rồi. Phần Pin là linh kiện có thể thay được trên các thiết bị Surface. Tất nhiên người dùng không thể thay thể thủ công được mà phải nhờ những đơn vị sửa chữa uy tín.

Đăng Vũ có dịch vụ thay pin chất lượng cao cho khách hàng có nhu cầu.

Microsoft chế tạo ra các dòng máy của mình một cách trơn tru, không hề có một con ốc nào gắn bên ngoài. Muốn thay Pin cho một chiếc Surface hay làm gì thì người dùng cũng nên mang ra ngoài hàng. Đăng Vũ có nhận sửa chữa những máy Surface, đảm bảo uy tín, bảo hành chất lượng.

Giải quyết vấn đề nhanh chóng. Máy lại được tối ưu thời gian sử dụng như trước.

>>>> Tìm Hiểu Các Dịch Vụ Sửa Chữa Surface có tại Đăng Vũ

Phương Án 3: Mua Máy Mới

Surface Microsoft là các dòng máy hiệu quả sử dụng khá ổn định và bền bỉ. Việc Pin của máy bị chai chỉ xảy ra sau nhiều năm sử dụng. Tại thời điểm đó thì người dùng có thể cân nhắc việc đổi lên một sản phẩm mới hơn, hiện đại hơn. Mục đích chung vẫn là để phục vụ các nhu cầu sử dụng tốt hơn

Mua hẳn 1 chiếc máy mới. Công nghệ ngày càng hiện đại. pin càng được tối ưu hóa. Thời gian sử dụng sẽ lâu hơn

Tại Đăng Vũ có nhận thu mua lại máy cũ hỗ trợ cho khách hàng lên đời máy Surface. Không chỉ riêng Surface mà bất kì dòng Laptop hay Máy Tính Bảng nào Shop cũng nhận thu mua lại. Nếu anh em đâng có nhu cầu muốn đổi máy thì có thể liên hệ với Đăng Vũ để được tư vấn, hỗ trợ.

Đăng Vũ hiện có sẵn tất cả các dòng sản phẩm chính hãng Surface. Với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng. Độc nhất Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/dangvusurface

Youtube: https://bom.to/3Hs2ZOn

Website: https://dangvu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.