Surface Go 3 của Microsoft có bộ vi xử lý Intel mạnh mẽ hơn

Dòng sản phẩm Surface mới nhất của Microsoft đã chính thức được tiết lộ, sau một loạt rò rỉ ngắn trước đó tiết lộ về bộ vi xử lý của Surface Go 3. Phần sau của sự kiện ra mắt sản phẩm đã được xác nhận bởi thông báo chính thức của Microsoft về phần thứ ba trong dòng máy tính bảng Surface của mình. 

Thiết kế 

Surface Go 3 của Microsoft
Surface Go 3 của Microsoft

Theo đó, Microsoft Surface Go 3 được cho là sẽ có màn hình kích thước 10.5 inch tương tự như model tiền nhiệm của nó với vỏ hợp kim magiê và bao da bàn phím tùy chọn.  Bởi vì Microsoft đang rất chú trọng yếu tố bảo vệ môi trường.

Thông số kỹ thuật

Sự thay đổi lớn được cho là nằm ở sức mạnh của vi xử lý, Surface Go 3 được tin sẽ có bộ vi xử lý Intel Pentium GOLD 6500Y và Intel Core i3-10100Y đã được đặt tên cùng với thiết bị trên Geekbench cách đây không lâu, với RAM 4GB hoặc 8GB tương ứng.

Lưu trữ thông minh, bạn có thể sử dụng bộ nhớ eMMC thấp nhất là 64GB, trong khi Commerical Channels sẽ nhận được tối đa 256GB SSD. Đây là danh sách thông số kỹ thuật đầy đủ:

Thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật

Giá bán

Như có thể thấy trên bàn, người dùng sẽ nhận được Windows 11 Home S. Điều đó thật phù hợp khi Windows 11 sẽ ra mắt riêng vào ngày 5 tháng 10, cùng ngày Surface Go 3 ra mắt công chúng. Một lần nữa, thiết bị sẽ có giá khởi điểm 399 đô la nhưng có thể đắt hơn tùy thuộc phiên bản cấu hình bạn chọn.

Gía bán cập nhật
Gía bán cập nhật

Cùng với Surface Go 3 mới, Microsoft còn công bố Surface pro 8, Surface Laptop Studio, và Surface Duo 2 mới. Còn chần chừ gì mà không liên hệ Đăng Vũ để đặt trước cho mình một siêu phẩm mới ra mắt này. Đừng quên truy cập https://dangvu.vn/tin-tuc/ để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin công nghệ hữu ích nào anh em nhé!

▪️ Hotline: 0706696666 – 0935881000

▪️ Youtube: https://bit.ly/3jOtsqD

▪️ Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/DangVuSurface

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.