Surface Laptop Go sẽ là trend 2021???

Microsoft được mệnh danh là lò tạo ra những laptop có ngoại hình đẳng cấp nhất giới công nghệ. Chiếc Surface Laptop Go cũng không là ngoại lệ.

Ra mắt cuối năm 2020, dòng Laptop này đã gây ấn tượng mạnh với người dùng ở mọi khía cạnh từ thiết kế cho đến cấu hình.

1 phiên bản thu nhỏ hợp lý của Surface Laptop.

Thiết kế của Surface Laptop Go về hình thức thì cũng tương tự phân khúc Surface Laptop quen thuộc ngoại trừ việc máy nhỏ hơn gần 2 inch. Giá có thấp hơn Surface Laptop, nên một số tiêu chuẩn của Laptop Go sẽ được trang bị thấp hơn. Điểm ấn tượng đó là gì thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu trên thiết kế của Surface Laptop Go nào:

Kích Thước: Mini size

Đây là điểm mà người dùng dễ dàng nhận ra nhất trên thiết kế dòng máy Surface Laptop Go. Kích thước của chiếc Laptop này chỉ có 12.4-Inch tức là ngang tầm máy Surface Pro 7. Thiết kế xu hướng mỏng như này rất tiện lợi cho những người dùng có nhu cầu mang đi lại.

 

Thiết kế nhỏ gọn có lẽ là điểm ấn tượng nhất của Surface Laptop Go. Với việc ra mắt dòng máy này, Microsoft đã có đầy đủ mọi dòng Laptop kích thước lớn nhỏ. Ba kích thước cơ bản 12-Inch, 13.5-Inch và 15-Inch đều có đủ trên Surface Laptop 3 và Surface Laptop Go.

Ngang ngửa 1 chiếc Surface Pro 7, Surface Laptop có được gọi là Laptop nhẹ nhất phân khúc ???

Trong phân khúc 12-Inch hiện tại thì ngoài dòng Surface Pro ra thì Surface Laptop Go cũng là một sự lựa chọn đáng chú ý. Nếu người dùng yêu thích sự gọn gàng của những dòng Surface Microsoft mà chỉ thích thiết kế của Laptop thì rõ ràng không thể bỏ qua chiếc Surface Laptop Go.

Màu Ice Blue: cháy hàng sau 1 tuần. 

Đã là Surface Laptop thì sẽ mang rất nhiều màu sắc. Microsoft bố trí trên Surface Laptop Go tổng cộng 3 phiên bản màu, phiên bản nào cũng rất đẹp và sang trọng. So với các phiên bản màu của Surface Laptop 3 thì dòng Laptop Go Tone nhạt hơn, tạo nên một sự khác biệt.

Điểm khác biệt tiếp theo là màu sắc của Surface Laptop Go thiên về nhẹ và sáng. Còn Surface Laptop thì màu đậm, cá tính mạnh

Ba phiên bản màu Platium, Ice Blue và Sandstone trên Surface Laptop Go đều rất nổi bật. Riêng màu Ice Blue lại được nhiều người dùng lựa chọn nhất. Đây cũng là màu sắc chủ đạo mà Microsoft sử dụng khi đăng tải truyền thông cho Surface Laptop Go.

3 màu chính thức của Surface Laptop Go: Ice Blue, Sandtone, Sliver

Hài hòa các chất liệu

Phần mặt đáy của Surface Laptop Go được thiết kế bằng vỏ nhựa chứ không phải là nhôm như những dòng Surace Laptop khác. Còn lại các bề mặt vỏ và phím của máy thì đương nhiên vẫn làm bằng nhôm như bình thường. Đây là chi tiết mà mình thích nhất của dòng máy Surface Laptop Go.

Để tiết kiệm chi phí thì mặt lưng Surface Laptop được làm bằng nhựa ???

Bề mặt đáy làm bằng nhựa sẽ giúp ích rất nhiều cho thẩm mỹ của chiếc Surface Laptop Go. Việc tiếp xúc máy với các bề mặt cứng như bàn, ghế, sàn nhà… Trở nên dễ chịu hơn. Hạn chế tối đa những vết xước gây ra khi va chạm trong quá trình sử dụng.

Bảo Mật Mở Khóa: One Touch Sign-in

Microsoft tích hợp bảo mật mở khóa vân tay ở ngay phần nút nguồn của Surface Laptop Go. Tính năng mở khóa này chỉ có trên cấu hình 128GB và 256GB chứ không có trên 64GB. Và nó cũng thay thế luôn cho mở khóa khuôn mặt quên thuộc mà trước giờ Microsoft cài đặt trên mọi dòng Surface.

Surface Laptop Go features
Điểm cộng của 1 chiếc máy có giá thấp, máy có thêm chức năng One Touch, Sign-in.

Trước Surface Laptop Go thì TouchID chỉ được tích hợp trên những phụ kiện bàn phím Surface thôi. Tính năng mở khóa này thì cũng nhanh tương tự như Windows Hello thôi, chỉ có điều người dùng sẽ mất thêm thao tác đưa ngón tay ra chạm vào nút nguồn. Chắc không có gì quá khó khăn đâu nhỉ.

Tính năng TouchID nó cũng có cái hay hơn là sử dụng Windows Hello. Bởi có khá nhiều trường hợp người dùng phàn nàn về tính năng mở khóa khuôn mặt này. Do cảm biến trên máy quá nhạy nên khi để máy màn hình khóa ở nơi đông người đi qua đi lại nó sẽ tự quét dẫn đến việc tự ngắt. Với bảo mật TouchID thì đương nhiên không xảy ra sự cố này.

>>> Mua Ngay Surface Laptop Go Tại Đây để Nhận Nhiều Ưu Đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.