Surface Pro 5 Core M3 – Chiếc Surface mới nguyên seal rẻ nhất hiện nay

Từ khi ra mắt dòng máy tính Surface.  Microsoft đã định vị sản phẩm của mình là thuộc phân khúc cao cấp. Với mức giá khá cao nên nhiều người khó có thể tiếp cận được với Surface. Tuy nhiên, ít người biết rằng dòng máy tính Surface được trải dài từ mức giá rẻ đến cao. Hôm nay, Đăng Vũ sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm cao cấp của Surface, mới nguyên seal, nhưng giá lại chỉ dưới 19 triệu đồng. Đó là chiếc Surface Pro 5 phiên bản Core M3. Hãy cùng Đăng Vũ tìm hiểu xem chiếc Surface mới rẻ nhất này có gì nhé.

Những trang bị của chiếc máy có giá gấp đôi

Thiết kế

Nếu muốn mua một máy có trọng lượng chỉ tính bằng đơn vị gam. Có lẽ bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khoảng 25 đến 30 triệu. Tuy nhiên với Surface Pro 5 bản Core M3. Bạn chỉ cần bỏ số ra số tiền  18 triệu đồng là có thể sở hữu một chiếc laptop nặng 900g. Bên cạnh đó thì thân máy cũng chỉ dày khoảng 8mm – tương đương một chiếc điện thoại.

Kích thước tổng thể của Surface Pro 5 cực kì nhỏ gọn
Kích thước tổng thể của Surface Pro 5 cực kì nhỏ gọn

Màn hình

Máy được trang bị màn hình cực kỳ xịn xò mà những máy đắt tiền hơn chưa chắc có. Cụ thể, Surface Pro 5 được trang bị màn hình độ phân giải 3K cực kỳ sắc nét. Với màu sắc trung thực, độ sáng cao nên máy cho chất lượng hiển thị cực tốt. Ra ngoài trời bạn cũng có thể sử dụng một cách rất thoải mái.

Màn hình siêu đẹp là ưu điểm lướn nhất trên Surface Pro 5
Màn hình siêu đẹp là ưu điểm lướn nhất trên Surface Pro 5

Dung lượng pin cực khủng

Cho dù có một thân hình siêu mỏng nhẹ. Nhưng Microsoft lại có thể trang bị cho Surface Pro 5 một viên pin lên đến 45Wh. Ngay đến cả Đăng Vũ đã có kinh nghiệm bán Surface gần 8 năm. Cũng không thể hiểu nổi tại sao Microsoft có thể nhét một viên pin 45Wh vào một thân hình mỏng nhẹ như Surface Pro 5.

Những thứ bị cắt giảm trên một chiếc Surface rẻ nhất

Thứ bị cắt giảm dễ nhận thấy nhất đó là cấu hình. Với cấu hình Intel Core M3, ram 4Gb , SSD 128Gb sẽ không thể chơi các game nặng. Cũng không thể đòi hỏi máy có thể gánh các tác vụ đồ họa nặng. Cấu hình yếu như vậy cũng đem lại cho chiếc Surface mới nguyên seal rẻ nhất này một ưu điểm. Đó là về thời lượng pin và nhiệt độ.

Nếu bạn là một dân văn phfng chính hiệu thì Surface Pro 5 Core M3 là sự lựa chọn tốt nhất
Nếu bạn là một dân văn phfng chính hiệu thì Surface Pro 5 Core M3 là sự lựa chọn tốt nhất

Intel Core M3 là một CPU tiêu thụ cực ít điện năng và mát. Vậy nên Microsoft đã loại bỏ quạt tản nhiệt trên bản Surface Pro 5 rẻ nhất này. Về thời lượng pin, máy có thể cho thời lượng pin lên đến trên 10 tiếng làm việc văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.