Surface Pro 6 có dễ sửa không? Dùng Bao Lâu thì Hỏng?

Surface Pro 6 hiện đang là một trong những dòng máy đang mua nhất của Microsoft. Được ra mắt vào tháng 10/201, không chỉ toàn diện từ thiết kế cho tới hiệu năng. Surface Pro 6 rất ổn định và không dễ hỏng bởi lỗi lặt vặt.

 width=

Nhiều người dùng thường có câu hỏi về Surface Pro 6. Là liệu Surface Pro 6 có dễ hỏng không? Hay Surface Pro 6 thì dùng bao lâu thì hỏng? Câu trả lời được đưa ra là: Surface Pro 6 có độ bền rất tốt. Sẽ chả bao giờ xảy ra hỏng hóc nếu bạn biết giữ gìn khi dùng.

Surface Pro 6 có độ bền rất tốt

Một điều khẳng định từ nhà sản xuất Microsoft. Cũng là điều chính xác sau nhiều năm đồng hành và trải nghiệm toạn bộ những dòng Surface. Nếu hỏi máy tính, Laptop nào có độ bền cao nhất thế giới thì đó chính là Microsoft Surface.

 width=
Dòng Surface của Microsoft bền từ bên trong ra đến bên ngoài

Surface Pro 6 cũng vậy, chiếc máy này được lắp linh ráp linh kiện cẩn thận và cố định. Vì vậy, tuổi thọ cực kì cao, trung bình là 6-7 năm thậm chí có thể lên đến 10 năm. Con số này đã được xác nhận từ những người sử dụng các dòng Surface đời trước.

 width=
Không biết Surface Pro 6 có thể dùng được bao nhiêu năm nữa

Có thể chiếc Surface Pro 6 còn có tuổi thọ cao hơn nữa vì là phiên bản cải tiến mới hơn. Những dòng máy xảy ra sự cố thường sẽ có bởi sơ xuất từ nhà phân phối. Hiện nay Surface Pro 6 đã ra mắt được nửa năm và Đăng Vũ chưa nhận được bất kì phản hồi lỗi nào từ những người dùng.

Khi bị hỏng thì sửa Surface Pro 6 ở đâu?

Trong hàng triệu những thiết bị được đưa ra thị trường, xuất hiện sản phẩm lỗi là điều không tránh khỏi. Điều quan trong là nhà sản xuất sẽ cố gắng để làm giảm số lượng. Như mình đã nói ở trên, những chiếc máy Surface Pro 6 lỗi vẫn chưa xuất hiện.

 width=
Surface Pro 6 là dòng máy xảy ra lỗi nhất từ trước đền giờ

Người dùng hoàn toàn yên tâm nếu đang sở hữu một chiếc Surface Pro 6. Tới thời điểm này không có bất kì phàn nàn nào về chiếc Máy tỉnh bảng của Microsoft. Chứng tỏ đây hoàn toàn là một sản phẩm hoàn hảo.

 width=
Máy hỏng thì cũng có nhưng tỉ lệ có lẽ là 1 trên 100

Giờ đây rõ ràng chiếc Surface Pro 6 chỉ có thể xảy ra những lỗi lặt vặt không nghiêm trọng. Nếu có, người dùng chỉ cần đem máy đi bảo hành kiểm tra tại địa chỉ mua hàng. Hoặc tìm những địa điểm sửa chữa uy tín, chất lượng nhằm bảo quản tốt cho chiếc máy tính của mình.

Sản phẩm đáng mua nhất vẫn là Surface Pro 6

Surface Pro 6 đã chứng mình là một mặt hàng đáng sở hữu nhất nhờ độ bền của dòng máy này. Không chỉ có thế những đặc điểm khác của Surface Pro 6 cũng vô cùng hoàn hảo. Cấu hình máy, màn hình hiển thị, bàn phím hay chất lượng âm thanh đều không có gì để chê.

 width=
Suy cho cùng thì đây vẫn là sản phẩm đỉnh nhất của Microsoft

==>> Tìm hiểu thêm về sản phẩm Surface Pro 6 – Surface Đăng Vũ

==>> Tham khảo thêm về sản phẩm Surface Pro 6 Like New (Cũ)

One thought on “Surface Pro 6 có dễ sửa không? Dùng Bao Lâu thì Hỏng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.