Surface Pro 6 và Surface Go: Máy Tính Bảng đâu phải chỉ Giải Trí

Máy tính bảng dùng để giải trí chơi Game, xem phim Video hay lướt Facebook, đọc tin tức. Đó là vai trò chính của dòng thiết bị này được các nhà sản xuất máy móc xuất định hướng ra. Ngày từ những chiếc máy tính bảng đầu tiên, tiêu chí này là vốn phải có.

 width=
Từ xưa đến nay máy tính bảng luôn được định nghĩa chỉ là thiết bị giải trí

Tuy nhiên hiện nay lại có những thiết bị Tablet dần có khuynh hướng dùng làm việc. Bởi nhờ mang thiết kế mỏng nhẹ, gọn gàng nên có rất nhiều người dùng muốn sử dụng máy tính bảng để phục vụ công việc. Để đáp ứng được điều này, chúng ta chứng kiến sự có mặt của các thiết bị 2in1.

 width=
Surface của Microsoft đã thay đổi hoàn toàn nguyên lý cơ bản của máy tính bảng

Dòng máy 2in1 đi đầu và nổi bật nhất thời điểm hiện tại chính là Surface của Microsoft. Mang hình dáng của máy tính bảng nhưng khả năng hoạt động lại như một chiếc Laptop. Hai dòng máy mang tính chất này chính là Surface Go và Surface Pro 6.

 width=
Thiết kế chiếc màn hình có chân chống và chiếc màn hình khá là độc đáo

Sự độc đáo trong cách thiết kế không phải là tất cả đối với Surface Go và Surface Pro 6. Hai dòng máy này còn sở hữu một ưu điểm rất mạnh để thu hút người dùng. Đó là khả năng hoạt động, sử dụng ổn định lâu dài.

Hiệu quả sử dụng của Surface Pro 6 và Surface Go

Hai chiếc máy tính bảng này được tạo ra với rất nhiều vai trò không chỉ riêng giải trí. Microsoft định hướng các thiết bị Surface của mình dùng để phục vụ các công việc văn phòng. Cấu hình của chiếc Surface Pro 6 và Surface Go cũng đã phản ánh rõ điều đó.

 width=
Với hệ điều hành Windows 10 – dòng máy này sinh ra để làm việc

Chúng ta biết Microsoft chuyên sản xuất các phần mềm máy tính nhằm phục vụ cho công việc. Nên tất nhiên các máy Surface của họ đều sẽ được hưởng sản phẩm cây nhà lá vườn. Và rõ ràng cha đẻ của Windows biết cách giúp thiết bị của mình trở nên khủng nhất.

 width=
Sự liên kết giữa Surface và Office là rất tốt đơn giản bởi nó đều của Microsoft

Surface Pro 6 và Surface Go chạy hệ điều hành Windows 10. Các ứng dụng dành cho công việc sử dụng trên hai dòng máy này rất là tối ưu. Phần mềm Office chính là cái quan trọng nhất, người dùng có thể cài đặt Office trên Microsoft Store.

 width=
Những phần mềm cơ bản đều có đầy đủ trên Microsoft Store

Thông số kỹ thuật của những chiếc máy tính bảng này cũng khá tuyệt vời. Màn hình của Surface Pro 6 độ phân giải 3K còn Surfaec Go là Full HD. Người dùng có thể thoải mái làm việc trong thời gian dài mà không lo căng thăng mệt mỏi. Tỉ lệ 3:2 hỗ trợ khả năng hiện thị tối đa phục vụ cho việc nhìn và đọc.

Các tác vụ giải trí

Vai trò giải trí đương nhiên là sẽ có trên Surface Pro 6 và Surface Go. Hai dòng máy này thậm chí còn tốt hơn bất kì chiếc máy tính bảng nào ở tác vụ này. Bởi vì các thiết bị Surface chơi được Game của PC và cả những Game Mobile nhờ tích hợp cảm ứng.

 width=
Với tính năng cảm ứng thì Surface có thể chơi được Game Mobile lẫn PC

Chơi Game không phải là mục đích sử dụng hướng đến của các dòng Surface. Nhưng chúng ta vẫn có thể giải trí, thư giãn sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Ngồi chơi những tựa Game hay tháo màn hình ra dựa vào đâu đó xem Video cũng OK hết.

>>>> Mua Ngay các thiết bị Surface Pro 6 TẠI ĐÂY để nhận được nhiều Ưu Đãi nhất

>>>> Mua Ngay các thiết bị Surface Go TẠI ĐÂY để nhận được nhiều Ưu Đãi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.