Surface Pro 7 được phát hành thêm 2 cấu hình mới rất đa dạng

Surface Pro 7 ra mắt được trang bị cấu hình được làm mới, cải tiến. Đó là điều dĩ nhiên mỗi khi một đời sản phẩm mới được tạo ra không riêng gì Surface. Thiết kế của Surface Pro 7 cũng có thay đổi với sự xuất hiện của cổng USB Type-C.

 width=
thiết kế thay đổi vì có thêm cổng Type C thay thế cho MiniDisplay

Ngoài ra chúng ta thấy Surface Pro 7 có nhiều phiên bản cấu hình hơn đời Surface Pro 6 trước. Việc sản xuất nhiều cấu hình nhằm đem lại tính đa dạng cho chiếc máy. Khách hàng có thể cân nhắc và dễ dàng lựa chọn một phiên bản phù hợp với nhu cấu sử dụng nhất.

 width=
Cấu hình nhỏ nhất trong dòng Pro 7

Hai cấu hình được Microsoft thêm vào Surface Pro 7 bao gồm i3/4/128 và i5/16/256. Vy xử lý được dùng là Intel Core thế hệ 10 mới nhất của năm 2019 này. Nhưng với Surface Pro 7 và cả Surface Laptop 3, con Chip được lựa chọn là Chip G thay vì Chip U quen thuộc.

Surface Pro 7 Core i3/4/128

Đây là cấu hình thấp nhất của Surface Pro 7, còn i5/8/128 sẽ quay về vị trí thứ 2. Phiên bản này dành cho việc sử dụng những tác vụ nhẹ nhàng, đơn giản nhất. Chính xác là cấu hình i3/4/128 có xu hướng thiên về mục đích giải trí hơn.

 width=
Người dùng nên cân nhắc kỹ khi sử dụng cấu hình thấp như này, Vì chính Windows càng ngày càng nặng

Người dùng cần cân nhắc kĩ công việc của mình nếu muốn sở hữu Surface Pro 7 cấu hình i3/4/128. Bởi khả năng lưu trữ hiển thị của RAM 4GB hiện nay không còn ấn tượng. Còn ổ cứng SSD 128GB cũng khá hên xui khi dung lượng chiếm dụng của Windows 10 ngày càng nhiều.

 width=
Về bề ngoài thì máy không khác gì những máy Pro 7 có cấu hình cao hơn

Nếu nhu cầu của bạn thực sự chỉ ở mức cơ bản thì cấu hình i3/4/128 là lựa chọn hợp lý. Chỉ cần dùng một chút các phần mềm văn phòng, thiết kế cơ bản nhất ok. Còn các thao tác giải trí thì khỏi bàn, dùng trên phiên bản nào cũng tương đương nhau cả.

 width=
Màn hình độ phân giải 3k, tỉ lệ 3:2 tối ưu cho công việc

Nói về nhu cầu sử dụng làm việc và giải trí thì Surface Pro chính là số 1 với những thống số ấn tượng. Màn hình độ phân giải 3K tỉ lệ 3:2 tối ưu hoàn toàn cho việc đọc và xem. Thiết kế mỏng nhẹ, thời lượng Pin cao cho thấy sự linh hoạt tuyệt đối. Người dùng có thể dễ dàng mang máy và sử dụng ở khắp nơi.

Surface Pro 7 Core i5/16/256

Cấu hình thứ hai của Surface Pro 7 được Microsoft mở rộng. Khác với i3/4/128 thì phiên bản Surface Pro 7 i5/16/256 lại đem tới sự lạ lẫm hơn. Chưa bao giờ có một thiết bị Surface nào RAM 16GB mà kết hợp với Core i5 và SSD 256GB.

 width=
Cấu hình lạ lẫm này có chăng sẽ trở thành 1 cấu hình được nhiều người dùng chọn nhất

Nên mình lại phải ngồi nghĩ và phân tích về hiệu quả sử dụng của Surface Pro 7 i5/16/256. Thế mạnh của RAM 16GB sẽ hũu ích cho việc mở dùng ứng dụng, trình duyệt. Và hiện nay cũng đang phổ biến những công việc đòi hỏi một bộ nhớ RAM chất lượng.

 width=
I5/8/128 ra đời là do nhu cầu thực tế từ người dùng

Chúng ta có những công việc ví dụ như: Kế Toán, Quản Trị Kinh Doanh hay là Quản Trị Mạng… Đều phải dùng nhiều, rất nhiều ứng dụng một lúc, mở nhiều trình duyệt Web. Microsoft cũng hiểu rõ nhu cầu này của người dùng nên có mặt Surface Pro 7 cấu hình i5/16/256.

 width=
Sản phẩm hiện có tại Đăng Vũ Surface

Đây là thao tác sử dụng ứng dụng không đòi hỏi tốc độ hoạt động cao từ Chip hay bộ nhớ SSD khỏe. Chúng ta cứ hình dung một công việc đòi hỏi năng suất cao khác với một công việc nặng. Và bộ nhớ RAM chính là phản ánh hiệu quả sử dụng để làm công việc này.

Kết Luận

Đó là vai trò chuẩn xác nhất của hai phiên bản mới của Surface Pro 7 i3Pro 7 i5. Tất nhiên đó là nhận định cụ thể được đưa ra qua nhất trải nghiệm, phân tích từ chuyên gia. Còn việc lựa chọn cấu hình sao cho phù hợp nhất vẫn nằm ở quyết định của người dùng. Surface Pro 7 hiện có bán tại Đăng Vũ, khách hàng có thể truy cập đường link phía dưới lựa chọn và liên hệ với Shop để mua.

>>>> Mua ngay Surface Pro 7 Tại Đây để nhận được nhiều ưu đãi nhất

>>>> Tìm hiểu thêm các dòng máy Surface Pro 6 bán tại Đăng Vũ

One thought on “Surface Pro 7 được phát hành thêm 2 cấu hình mới rất đa dạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.