Surface Pro và Windows 10 tạo nên sự thống trị của Microsoft

Surface Pro là thiết bị đại diện cho các dòng máy tính của Microsoft. Nhắc đến những chiếc máy mà Microsoft sản suất có lẽ người ta sẽ nghĩ nó. Surface Pro là một chiếc Máy Tính Bảng chạy hệ điều hành Windows 10 với chân bản lề gắn đằng sau.

 width=
Dòng Surface Pro – Thiết bị quen thuộc của Microsoft

Chúng ta có thể dùng Surface Pro ở cả vai trò Laptop và Máy Tính Bảng. Người dùng nên mua thêm phụ kiện bàn phím Type Cover để phục vụ cho cả hai chế độ. Việc điều hành ứng dụng hay đánh văn bản sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Giá Trị của Surface Pro đối với Microsoft

Surface Pro tạo nên giá trị thương hiệu của máy tính Microsoft. Đây cũng là thiết bị phần cứng bán chạy nhất và lâu đời nhất của nhà sản xuất Windows 10. Cho đến hiện tại chiếc Surface đang được nhiều người mua chính là Surface Pro 6. Và tới năm tiếp theo có lẽ sẽ là Surface Pro 7.

 width=
Dòng máy này mang đến 8-90% doanh thu phần cứng của Microsoft mỗi năm

Doanh số phần mềm của Microsoft đa phần là từ Windows 10, còn phần cứng chính là các dòng Surface Pro . Chiếc máy tính 2 in 1 này khá thu hút người dùng nhờ sự độc đáo, tiện lợi. Kèm theo tính ổn định xuyên suốt nhờ chạy Windows 10 đem đến tuổi thọ rất cao. Surface Pro hiện đang là một dòng máy cực kỳ hoàn hảo.

 width=
Windows 10 và Surface đều là những sản phẩm bán chính của Microsoft

Dù Microsoft có sản xuất nhiều loại thiết bị Surface chạy Windows 10 khác những Surface Pro vẫn luôn là số 1. Mỗi đời máy Surface Pro đều thống trị doanh số phần cứng của Microsoft trong năm đó. Cấu Hình thì không thua thậm chí còn có dòng hơn, chỉ khác về thiết kế mà vì sao Surface Pro luôn nổi trội hơn nhỉ?

Những Yếu Tố Nổi bật của Surface Pro  

Thiết Kế

Có thể nói thiết kế chính là điểm thu hút chính của các dòng máy Surface Pro. Mỏng Nhẹ, Linh Hoạt với trọng lượng chỉ 700g và kích thước màn hình khoảng 12-inch. Một lợi thế rất lớn trên chiếc Surface khi so sánh với bất kì chiếc Laptop nào cùng phân khúc.

 width=
Surface Pro mang thiết kế của máy tính bảng nên rất mỏng nhẹ, linh hoạt

Surface Pro của Microsoft mang thiết kế chuẩn máy tính bảng. Sự gọn nhẹ giúp ích rất nhiều cho người dùng trong quá trính sử dụng. Kích thước của dòng máy này chỉ ngang một quyển sách, thật dễ dàng để mang theo như một phụ kiện thời trang.

 width=
Rất dễ dàng để người dùng bỏ dòng máy này vào túi và mang đi khắp nơi

Microsoft là một trong những thương hiệu tối ưu kích thước thiết bị của mình tốt nhất. Surface Pro hiện nay đã đạt đến mức hoàn hảo, dường như không có thể thay đổi. Tất nhiên sự hoàn hảo này phải có đó cả hai yếu tố thiết kế và hiệu năng.

Hiệu Năng

Hiệu Năng Sử Dụng là yếu tố cần để ý khi xem xét chọn mua một sản phẩm Laptop. Surface Pro của Microsoft là thiết bị 2 in1 những không có nghĩa bị sẽ yếu ở mảng cấu hình. Các đời máy Surface Pro tốt ngang, có khi còn hơn mọi dòng Laptop khác cùng thời.

 width=
Sở dĩ dòng Surface Pro khủng đến vậy nhờ sự tương tác cực tốt với Windows 10

Việc hơn phân của Surface Pro hay bất kì máy Surface nào khác nhờ cách sản xuất khác biệt. Để những dòng máy của mình đạt trạng thái ổn định nhất, Microsoft đã hàn chết gần như mọi linh kiện, vi mạch bên trong máy. Điều này cũng giúp người dùng tránh mua phải các thiết bị máy dựng.

 width=
Nhờ gắn kết cố định các vi mạch nên chiếc Surface hoạt động rất ổn định

Cấu Hình trang bị trên các dòng Surface Pro đều là Vi Xử Lý Intel Core. Microsoft đã hợp tác với tập đoàn Chip này suốt một thời gian qua. Cho đến nay những thiết bị mới nhất như Surface Pro 6 hay Surface Pro 7 vẫn được trang bị Vi Xử Lý Intel Core chỉ khác là con Chip đời cao hơn thôi.

Kết Luận

Đó là 2 Ưu Điểm về Thiết Kế và Hiệu Năng của dòng máy Microsoft Surface Pro. Sự nhỏ gọn mạnh mẽ của thiết bị này đã tạo nên tên tuổi trên thị trường Máy Tính Laptop. Rõ ràng chúng ta phải công nhận Microsoft đã quá siêu khi tạo ra một chiếc máy gần như tối giản mọi tính năng của nhiều chiếc máy khác. Nếu bạn yêu thích những thứ gọn gàng thì hãy truy cập và mua dùng Surface Pro thôi.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 6 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Mua Ngay Surface Pro 7 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.