Surface Sạc Pin không vào điện thì phải làm thế nào ?

Sạc Pin không vào điện là một sự cố khá cơ bản của Laptop không riêng gì Surface. Tất nhiên không ai muốn điều này xảy ra trên chiếc máy của mình cả. Nhưng nếu quá xui xẻo, bạn sẽ mua phải một chiếc máy Laptop hay Surface bị hỏng sạc Pin.

 width=
Cổng sạc nam châm thông minh Surface Connect của Microsoft

Nên điều nên làm là hãy chọn và mua máy tại một cửa hàng đảm bảo về dịch vụ bảo hành, hậu mãi. Bất cứ vấn đề, sự cố gì xảy ra trên sản phẩm thì phao cứu trợ xuất sẽ xuất hiện ngay. Trở lại với vấn đề chính, một ngày đẹp trời nào đó chiếc Surface của bạn sạc Pin không vào thì phải làm thế nào?

 width=
Có điều gì cần lưu ý khi sạc Pin Surface ?

Việc nên làm là bạn hãy thử kiểm tra lại, thử lại sạc bằng nhiều phương pháp đơn giản. Như là đổi ổ điện, vệ sinh qua đầu sạc và khe cắm hay là tắt đi bật lại máy. Sau đó nếu chưa khắc phục được thì hãy kiểm tra kĩ hơn về máy và sạc.

Thử nghiệm sạc với thiết bị khác

Để biết được việc sạc Pin không vào nguyên nhân là do máy hay cổng sạc bạn có thể thử với thiết bị khác. Hãy tìm một người dùng Surface ở xung quanh và cắm dây sạc của bạn xem sao. Còn trong trường hợp không tìm được thì hãy thử kiểm tra với thiết bị di động

 width=
Hãy thử Test cổng USB 3.0 xem nó có hoạt động không

Người dùng Surface chắc cũng biết sự tồn tại của cổng USB 3.0 trên củ sạc. Hãy cắm điện và sạc thử với chiếc điện thoại của bạn thì sẽ biết rõ kết quả. Sạc không vào điện là do dây sạc hỏng rồi, đổi dây mới thôi. Còn nếu sạc cũ vẫn vào điện thì rõ ràng là nguồn sạc của chiếc máy bị hỏng rồi.

Hãy mang máy đi sửa nếu sạc không vào điện

Khi chiếc Surface của bạn sạc không vào điện mà dây sạc vẫn sạc vẫn dùng được trên máy khác thì chắc chắn máy đá gặp vấn đề. Nếu nhẹ chỉ là hỏng Nguồn, hỏng Pin còn nặng hơn nữa thì bị hỏng lan sang nhiều linh kiên khác.

 width=
Nếu test sạc khác không được thì chỉ có cách đi sửa thôi

Bạn nên cầm máy đi bảo hành sửa chữa hoặc lựa chọn địa chỉ sửa máy uy tín. Nếu bạn mua Surface tại Đăng Vũ bất kể máy con hay hết bảo hành, hãy liên hệ cho Shop khi máy bị hỏng để có thể nhận được tư vấn biện pháp hỗ trợ sửa chữa tốt nhất.

Địa chỉ bán hàng Surface Đăng Vũ: Số 8 lô 2C Trung Yên 6-Cầu Giấy-Hà Nội

Fanpage: Đăng Vũ-Surface Hà Nội

Website: Dangvu.vn

Hotline: 0937955789 / 0935661000

>>>> Xem các sản phẩm Sạc Pin cho Surface tại Phụ Kiện Surface TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.