Thương hiệu tiên phong Tablet 2in1 là?

Tablet lai Laptop là những thiết bị 2 in 1 được tạo ra nhằm mục đích tối ưu hóa tiện ích. Thay vì dùng cùng lúc một chiếc Laptop và một chiếc Máy Tính Bảng thì chỉ cần dùng một dòng máy lai là đủ. Chính Microsoft là thương hiệu sản xuất ra những thiết bị Tablet lai Laptop tốt nhất.

Microsoft là người đi tiên phong trong dòng máy Laptop 2in1

Dòng thiết bị 2 in 1 trên thị trường thì nhiều vô kể, mọi thương hiệu máy tính đều có sản phẩm này. Dell cũng có, Thinkpad và HP cũng có, thậm chí cả Apple cũng đang phát triển hiệu năng của Ipad để hoạt động y như Laptop. Nhưng mọi thiết bị này vẫn không thể tốt bằng Surface của Microsoft.

Microsoft Surface: thương hiệu đầu tiên sản xuât Máy Tính Tablet lai Laptop

Chính Microsoft là nhà sản xuất tạo ra thiết bị Laptop 2 in 1 đầu tiên trên thế giới. Vào thời điểm chục năm trước, khi các dòng máy tính bảng ra đời với vai trò dùng học tập, giải trí. Có khá nhiều dòng sản phẩm được phát triển và phổ biến đến tận bây giờ như Ipad, Samsum Tablet.

Surface Pro đã ra tới 7 đời máy, chứng tỏ máy có sức hút lớn đối với người dùng.

Cũng vào thời điểm đó Microsoft bắt tay vào sản xuất Laptop. Họ đã nghiên cứu và tìm ra cách tạo ra một sản phẩm khác biệt. Microsoft đem đến sự độc đáo của riêng họ với dòng máy mang thiết kế của Máy Tính Bảng nhưng hiệu năng là của Laptop. Nó có tên là Surface.

Surface Pro là dòng sản phẩm đầu tiên được phát triển đến đời máy mới nhất hiện nay là Surface Pro 7 và Surface Pro X. Sau khi tạo ra hướng đi của mình Microsoft cũng làm ra rất nhiều dòng máy lai kiểu vậy nữa. Tất cả những thiết bị đó đều được đông đảo người dùng đón nhận.

Trong laptop 2in1 nhà Surface, Surface Book là sản phẩm có cấu hình khủng nhất.

Là đơn vị tiên phong và đặt nền móng cho những thiết bị Tablet lai Laptop. Về sau những thương hiệu khác cũng tạo ra vô số sản phẩm lai kiểu như thế này. Nhưng xét về mọi yếu tố thì không thể hoàn hảo bằng Surface của Microsoft được. Tại vì sao lại như thế nhỉ ?

>>> top laptop 2in1 được bình chọn bởi Forbes

Microsoft luôn đỉnh trong việc làm ra sản phẩm

Nếu hỏi vì sao các dòng máy của Microsoft trở nên hoàn hảo đến như vậy thì chỉ có một lý do thôi. Đó là Microsoft đã tạo ra thiết bị của mình một cách rất tâm huyết. Đó là vị thế của tập đoàn công nghệ số 1 trên thế giới. Đã không làm thì thôi nhưng một khi đã làm thì phải làm thật hoàn chỉnh.

Sản phẩm của Surface hội tụ đủ các yếu tố để làm nên siêu phẩm.

Các dòng máy Surface hội tụ đủ các yếu tố của một thiết bị hoàn hảo. Cái thứ nhất chính là về thiết kế bên ngoài vỏ máy, nó làm bằng chất liệu hợp kim nhôm Magie. Hợp kim lại tạo nên sự cao cấp cho chiếc Surface và đem lại trải nghiệm cầm nắm rất chắc chắn. Chât liệu thiết kế quá phù hợp với thiêt bị Tablet lai Laptop.

Môt lý do nữa để nói về sự hoàn hảo của các dòng máy Surface đó là hiệu năng hoạt động. Microsoft là nhà sản xuất Surface cũng như Windows nên đương nhiên các dòng máy này đều được sở hữu Windows bản quyền. Sự tương tác, hoạt động của máy trên hệ điều hành này rõ ràng phải cực tốt rồi.

Ngoài ngoại hình bắt mắt thì Surface còn có thông số máy cực kỳ chất lượng.

Ngoài ra thì các thiết bị của Microsoft còn sở hữu những thông số cực tốt nữa. Màn hình các máy đều có độ phân giải 3K, cũng có máy 2K, Full HD và đều tích hợp cảm ứng đa điểm. Bộ nhớ SSD là loại nhanh nhất trên thị trường hiện nay, các yếu tố khác như Bàn Phím và Touchpad cũng đều chất lượng.

Những điều cần biết cơ bản về các dòng Surface của Microsoft

Hiện nay thì có Microsoft đã sản xuất và ra mắt tổng cộng 5 thiết bị Surface. Surface Pro là sản phẩm chính và bán chạy nhất với thiết kế Máy Tính Bảng lai Laptop. Surface Go cũng giống như vậy, đều là thiết bị mang xu hướng mỏng nhẹ. Microsoft còn có 2 chiếc máy giống Laptop đó là Surface Book và Surface Laptop. Surface Book có thể tháo rời màn hình và sử dụng như Tablet, còn Surface Laptop thì đơn giản chỉ là chiếc Laptop thôi. Cuối cùng là dòng máy thứ 5 – máy trạm Surface Studio, cả 5 dòng máy này đều sở hữu cảm ứng. Nếu muốn tìm hiểu về các dòng máy này thì bạn có thể truy cập vào đây:

>>>> Tìm Hiểu về các dòng Surface 2in1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.