Toàn bộ rò rỉ của iPhone 13, phải nói là “đỉnh của chóp”

Apple đã chính thức công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 14/9 tới. Sự kiện này được cho là sẽ chứng kiến sự ra mắt của iPhone 13 cùng với Apple Watch Series 7, AirPod 3 và iPad 9…

Iphone-13-dangvu-surfac
Apple ra mắt IPhone 13 cùng với Apple Watch Series 7, AirPod 3 và iPad 9

Mọi người chờ đợi sản phẩm nào nhất? Đối với mình đó là thế hệ iPhone 13 mới.

Với những nguồn tin mà Đăng Vũ Surface tổng hợp và chia sẻ dưới đây có thể giúp mọi người có thêm tin tức về chiếc iPhone mới của Apple.

1. Ngoại hình của iPhone 13 

iPhone 13 sẽ có 4 biến thể như thế hệ cũ bao gồm: iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Theo nhiều thông tin chia sẻ, mẫu iPhone 13 sắp ra mắt không có nhiều thay đổi. Thế hệ iPhone tiếp theo vẫn sẽ mang kiểu dáng vuông vức, sang trọng như iPhone 12 Series.

Tuy nhiên iPhone 13 bổ sung thêm màu mới hot trend đó là Sunset Gold, Pink. Các màu còn lại là black, blue, purple, white and red.

Cá nhân mình là người yêu màu hồng, ghét sự giả dối. Chắc chắn Pink là màu mình lựa chọn nếu có tiền để mua.

Iphone-13-dangvu-surface Mẫu iPhone 13 Pro với màu Sunset Gold 

Màn hình của iPhone 13 series, theo các bức ảnh rò rỉ trên mạng có thể thấy rằng loa thoại đã được đặt lên sát cạnh trên và quan trọng hơn phần tai thỏ thu nhỏ lại. Giúp cho phần hiển thị được rộng rãi hơn, thoáng hơn.

Màn hình lần này được nghe nói rằng sẽ sở dụng tấm nền mini Led cao cấp và tần số quét lên tới 120hz. Sự thật tin đồn này tới đâu, đành phải chờ ngày ra mắt để kiểm chứng phải ko mọi người. 😀

 tần số quét cúa iPhone 13 lên tới 120hz
Tần số quét của iPhone 13 lên tới 120hz

2. Cấu hình

A15 Bionic là con chip được cho là sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone 13 series lần này. Tuy nhiên với hàng loạt các thiết bị gần đây của Apple ra mắt như: Macbook M1, iPad M1, iMac M1 thì rất có thể iPhone sở hữu con chip này ko ngoại lệ.

Về dung lượng lưu trữ, iPhone 13 mini có cấu hình bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB. Đối với iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ có cấu hình bộ nhớ trong 128 GB, 256 GB và 512 GB. Như vậy dường như sẽ không có phiên bản bộ nhớ trong 1 TB trong loạt iPhone mới ra mắt năm nay.

Toàn bộ dòng iPhone mới này sẽ có pin lớn hơn và hỗ trợ sạc nhanh 25W. Ngay cả iPhone 13 mini cũng sẽ có thêm 1 giờ sử dụng so với 12 mini.

iphone-13-dang-vu-surface-cau-hinh
Cấu hình vượt trội của iPhone 13

Có một lưu ý là trang web Ukraina đã từng được sử dụng làm nguồn cung cấp màu sắc và dung lượng bộ nhớ trong. Tuy nhiên tỷ lệ chính xác của trang web này đưa ra chỉ là khoảng 50%. Không rõ nguồn dữ liệu mà nhà bán lẻ này nhận được là gì, nhưng có thể là dựa trên phỏng đoán. Bởi nếu nguồn dữ liệu là kênh hỗ trợ nhà bán lẻ của Apple thì trang web nói trên đã vi phạm quy tắc không tiết lộ thông tin được Apple áp dụng cho công ty.

2. Kết luận 

Bên cạnh chiếc điện thoại mới này, sự kiện lần này của Apple cũng được kỳ vọng cho ra hàng loạt sản phẩm như Apple Watch Series 7, AirPod 3 và iPad 9…. Những thông tin về Iphone 13 cũng như sự kiện sắp tới của Apple sẽ được cập nhật liên tục tại trang tin tức của Đăng Vũ: https://dangvu.vn/tin-tuc/ . Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu đặt mua nó, Hãy liên hệ tại Đây. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn dòng máy phù hợp.

Nếu bạn có ý kiến gì bổ sung cho Đăng Vũ, hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

▪️ Hotline: 0706696666 – 0935881000

▪️ Youtube: https://bit.ly/3jOtsqD

▪️ Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/DangVuSurface

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.