Windows Defender – 3 điểm mấu chốt thu hút khách hàng.

Từ thời điểm Windows 8 tới giờ đã là Windows 10, Microsoft đã giới thiệu tới khách hàng công cụ bảo vệ toàn diện máy tính của bạn mang tên Windows Defender. Nhưng sau khi tham khảo nhiều luồng ý kiến, liệ Windows Defender có thực sự hữu dụng?

Windows Defender (Wd) có những điểm ưu việt rất riêng của mình.

Windows Defender – Miễn phí từ a – z

Được nghiên cứu và sản xuất từ ông vua phần mềm Microsoft, với thế hệ đàn anh tên là Microsoft Security Essential, phiên bản này được cài đặt trên Win7, tới Win8, thì được đổi tên mỹ miều như bây giờ – Windows Defender. Điểm mấu chốt là software này hoàn toàn miễn phí.

Wd là app ít có xung đột nhất, hoạt động tất cả tác vụ chỉ ở chế độ nền khi nào cần thiết và hiếm khi có thông báo tới người dùng để tác động vào các công việc mà app đang chạy. Thêm vào đó,Wd được gọi là ứng dụng phổ cập hạng nhất, vì nó dễ dàng tương thích với phần lớn các app khác, và trình duyệt phổ biến. Wd cho phép thiết lập các hệ thống an toàn, private trên các app, điều này cũng được đánh giá khá cao.

Dễ dàng tương thích, dung lượng nhẹ, hiệu năng cao là thế mạnh của Wd.

Sử dụng app bảo vệ nào cho Laptop là phụ thuộc vào thói quen và cảm nhận của từng người dùng. Nhưng với Wd thì luôn là app đáng cân nhắc, bởi những phản hồi cực kỳ tích cực của hàng triệu người dùng trên thế giới trong những năm gần đây.

Auto bảo vệ từ những tác vụ nhỏ nhất

Cũng giống như những app anti virus khác, Wd làm việc auto dưới nền các ứng dụng khác, quét ngay các dữ liệu khi vừa được tải về, truyền qua ổ cứng hay usb ngoài, hay trước khi bạn kích hoạt chúng.

Wd được phép tự động xử lý triệt để các phần mềm rác hay nguy hiểm, Wd được ví như housekeeping – tự động dọn dẹp và vứt ngay những thứ không cần thiết. Điều này làm người dùng thực sự thoải mái, an tâm khi làm việc. .

Windows Defender cũng hoàn toàn xứng đáng cân nhắc so với các chương trình diệt virus khác .

Đối thủ đáng gờm trên cuộc chạy đua app Anti Virus

Cùng Wd thì trên thị trường các app Anti Virus, thì Wd đang khẳng định lợi thế vượt trội, những ưu điểm mà hầu hết các app khác không có. Trong những ưu điểm đó thì Wd được phát hành bởi ông vua Microsoft cộng với nó hoàn toàn free. Nghĩa là khi sử dụng, bạn sẽ không gặp bất kỳ thông báo mua app, hay quảng cáo dạo. Mặc du tốc độ quét cực nhanh, liên tục nhưng dung lượng của Wd lại rất nhỏ, ảnh hưởng tới việc sử dụng máy là không đáng kể.

Về tổng quan, khả năng quét và xử lý virus của Wd rất ổn định khi nó liên tục được cập nhật các gói bảo mật về các loại virus mới một cách nhanh chóng trực tiếp thông qua Windows Update có sẵn trên máy, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một bức tường bảo vệ cơ bản tương đối tin cậy cho các dữ liệu người dùng đang được lưu trữ bên trong thiết bị.

 

One thought on “Windows Defender – 3 điểm mấu chốt thu hút khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.