Apple bỏ bảo hành 1 đổi 1, Microsoft vững vàng kiên quyết

Từ 23/4 năm nay, tất cả những người dùng Iphone 12 nếu có bất kỳ vấn đề gì sẽ được kiểm tra sửa chữa các bộ phận bị hỏng thay vì 1 đổi 1 như những ngày trước.

Apple bỏ bảo hành 1 đổi 1
Apple bỏ bảo hành 1 đổi 1, thay vào đó là các cửa hàng ủy quyền sẽ được sửa chữa, thay thế linh kiện.

Lý do của việc thay đổi này là do Apple muốn bảo vệ môi trường, nếu máy chỉ hỏng 1 số bộ phận nhỏ thì việc thay thế cả 1 chiếc máy sẽ gây lãng phí, gây hại môi trường, đây cũng là một phần của chiến dịch hạn chế khó thải Carbon ra tự nhiên. Việc xử lý cũng nhanh chóng hơn, thay vì phải đợi vài tuần hoặc vài tháng để đổi máy nữa. 

Chính sách này được bắt đầu từ ngày 23/4/2021 cho toàn bộ các dòng máy của thế hệ Iphone 12. Nếu chiếc Iphone 12 của bạn có hỏng các lỗi như face ID, hay loa, hay mặt gương phía sau thì các cửa hàng ủy quyền của Apple tại VN sẽ kiểm tra và thay thế linh kiện. 

Trường hợp  nếu có bộ phận không thể sửa chữa hoặc thay thế, thiết bị có thể được đổi mới tùy quyết định của hãng.

Apple bỏ bảo hành 1 đổi 1
Microsoft Surface vẫn giữ nguyên chế độ bảo hành 1 đổi 1, điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới sự tin tưởng và xu hướng chọn mua của khách hàng. 

Vậy trong cuộc chơi bảo hành 1 đổi 1 ở những dòng máy cao cấp thì chỉ còn có những sản phẩm của Microsoft Surface vẫn được giữ nguyên chế độ này. 

Khi mua một sản phẩm bất kỳ của Surface mới tại Đăng Vũ Surface, quý khách sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu là sản phẩm NEW. Nếu trong 7 ngày đầu sản phẩm có phát sinh lỗi, cửa hàng sẽ bóc máy mới, new seal trả khách. 

>> tìm hiểu thêm về chế độ bảo hành Surface của Đăng Vũ Surface. 

▪️ Hotline: 0706696666 – 0935881000

▪️ Youtube: https://bit.ly/3jOtsqD

▪️ Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

▪️ Facebook: https://www.facebook.com/DangVuSurface

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.