Apple ra mắt iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max: màn hình lên tới 120Hz

Mới ra mắt sáng nay nhưng sự hot của dòng sản phẩm Iphone 13 đã lan tỏa tới hầu hết các quốc gia trên thế giới. Sản phẩm được công bố với một chút cải tiến về công năng sử dụng, còn về ngoại hình, thì chả biết bao giờ mới nâng cấp đây. Mức giá của sản phẩm IPhone 13Pro có giá từ 999$, Pro Max từ 1.099$. Còn về tới tay anh em như nào thì Đăng Vũ Surface xin chưa tiết lộ, biết đâu giá lại x2. 

iphone 13 Pro/ Pro Max có 4 màu
iPhone 13 Pro/ Pro Max có 4 màu

Những điểm nâng cấp của iPhone 13

Nếu ai đã sở hữu Macbook thì biết màn hình retina của Mac đỉnh cao thế nào. Nay trên Iphone cũng được sử dụng thì khỏi bàn. Super Retina XDR trên Iphone 13 hỗ trợ tốc độ làm tươi từ 10Hz lên tới 120Hz.

Ngoài ra thì một vài sự điều chỉnh cũng như tai thỏ được làm nhỏ lại thì màn hình của Iphone 13 cho cảm giác to hơn, thức tế là hơn khoảng 20%. 13 Pro và Pro Max được trang bị màn hình phủ Ceramic Shield, tối đa an toàn. Nói thế chứ anh em cũng nên dùng ốp nhé. Các cụ nói rồi “chân trần dễ toang”.

4 màu của 13 Pro và Pro Max là Than chì, BạcXanh nhạt

>>> sự kiện ra mắt của Apple ngày 15/09/2021

Camera iPhone 13: Công nghệ mới, trang bị mới

iphone 13 pro
Hệ thống 3 Camera nâng cấp toàn diện

 Như ở event đã thông báo, bộ đôi sản phẩm này sẽ có hệ thông cụm 3 Cam tân tiến. Cụ thể là Cam góc rộng sẽ cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn, trong khi mắt siêu rộng nâng cấp lên khẩu độ lớn hơn, hứa hẹn mang lại những bức ảnh hiệu suất hoàn toàn cải thiện. 

Cam Tele đã được nâng mức lên Zoom 3x. Song song với đó là khả năng chụp Macro đã được trang bị cả trên iPhone 13 và 13 Pro Max.

Macro Video cũng được trang bị trên cả 2 phiên bản 13Pro và 13Pro Max

Một tính năng mới cập nhật trên iPhone 13 đó là Photographic Styles, được biết tới là một bộ lọc màu dựa trên các thuật toán mới. Giúp người dùng có được một trải nghiệm hoàn toàn khác, fresh hơn

Liệu rằng vài năm nữa, Iphone sẽ thay thế 1 chiếc máy ảnh thưc thụ được không, khi mà những sản phẩm từ Iphone đã đỉnh cao thế này.

Bộ đôi hot iPhone 13 Pro và 13 Pro Max có thể quay film ở định dạng 4K/30fps. Tuy nhiên nếu anh em chỉ sử dụng bản 128GB thì chức năng này không có đâu nhé

Con chip A15 trên iPhone 13 hứa hẹn tốc độ xử lý kinh ngạc

iphone 13 pro ra mắt
Trang bị tối tân – Chip A15

Cả 2 sản phẩm Pro và Pro Max đều được trang bị chip A15 Bionic đến từ Apple. Con chip này có đánh giá là tốc độ vượt trội so với sản phẩm 12 của năm ngoái. Pin cũng được cải thiện hơn, 13 Pro sẽ lâu hơn 12 Pro 1.5h, và 13 Pro Max sẽ lâu hơn tới 2.5h so với 12 Pro Max. 

Cùng đón chờ Video trải nghiệm sớm nhất từ Đăng Vũ nhé.

Ở phiên bản 13 này, 2 sản phẩm Pro và Pro Max sẽ có dung lượng bộ nhớ lên tới 1TB, nhiều thế này thì chỉ bổ béo chị em thôi, dùng IPhone 13 là tha hồ lưu ảnh, lưu video, hàng chục app chỉnh ảnh cũng chả thấm vào đâu. Ngoài ra thì 5G cũng là 1 điểm cộng trên phiên bản mới này. 

Kết luận

Năm ngoái, Iphone 12 có sự thay đổi mạnh về ngoại hình thì năm nay, 13 hầu như thay đổi về sức mạnh mà thôi. Để đánh giá độ hot của sản phẩm với người dùng thì chắc phải đợi vài tháng nữa để Đăng Vũ nghiên cứu thêm nhé. 

>>> sản phẩm mới nhất Apple Watch 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.