Cách cài các hình nền siêu đẹp cho Surface trong 2 phút

Nếu anh em nào dùng Surface quá nhàm chán với các hình nền mặc định của Windows 10 thì có thể cài. Hình nên thì chỉ cần Search Hình Ảnh trên mạng và tải về cài lên máy. Nhưng như thế có vẻ hơi lâu, nên có một ứng dụng cài hình nền khá hay dành cho anh em. Nó tự động thay đổi linh hoạt những hình ảnh trên màn hình máy.

 width=

Đó là ứng dụng Daily Picture, ứng dụng tích hợp những hình ảnh đẹp nhất trên toàn thế giới. Anh em có thể cài đặt ứng dụng này Free trên Microsoft Store hoặc trên Website. Nó hoàn toàn miễn phí, kể cả là cài đặt hay sử dụng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn anh em cài ứng dụng hay ho này. Phần mềm hình nên Daily Picture đều cài được trên Surface hoặc bất kì dòng máy tính khác chạy Windows 10.

Download ứng dụng Daily Picture

khoảng 30 giây – 1 phút. Anh em chỉ cần Search đúng tên ứng dụng và nhấn cài đặt, giống như hình ảnh ở dưới đây

 width=

Mở Ứng Dụng và tích hợp hình nền vào máy

Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy mở nó lên và vào phần cài đặt ( biểu tượng có hình bánh răng). Trong đây có 2 chế độ cài hình nền là màn hình chính và màn hình khóa. Anh em muốn tùy chọn chế độ nào cũng được.

 width=

 width=

 width=

Daily Picture là một trong những phần mềm bổ trợ tuyệt vời dành cho máy tính. Một dòng máy cao cấp, độ phân giải cao như Surface mà cài được thêm những hình nền này thì còn gì bằng. Tất nhiên để có thể cài hình nền đẹp cho Surface, bước đầu tiên là anh em phải sở hữu một chiếc Surface. Tại Đăng Vũ có bán đầy đủ các dòng máy Surface từ cũ đến mới. Đường Link các sản phẩm bán chạy nhất mình sẽ để bên dưới. Anh em nếu thích có thể truy cập và tham khảo hoặc liên hệ với Shop để được tư vấn, hỗ trợ:

>>>> Surface Pro 7

>>>> Surface Pro X

>>>> Surface Laptop 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.