Cách chuyển về giao diện Facebook cũ nhanh nhất.

Có thể nhiều anh em sẽ vẫn chưa quen với giao diện Facebook mới và đang muốn tìm cách quay lại giao diện cũ để sử dụng. Cách dưới đây sẽ giúp anh em thực hiện điều đó mà không cần phải cài thêm ứng dụng hay plug in gì cả. Chỉ đơn thuần là cản thiệp một tí vào Google Chrome. Các này sẽ an toàn hơn là cài plug in thêm vào. Vì mình luôn muốn hạn chế cài thêm để đỡ tốn tài nguyên máy và tránh xung đột phần mềm.

Facebook-cu.jpg

Cách làm:

Trong Chrome, anh em hãy tiến hành thêm một bookmark mới, có thể bấm Ctrl D cho nhanh. Sau đó phần Tên (Name) chúng ta có thể đặt bất kì như “FB cũ” chẳng hạn. Phần URL các bạn copy phần dưới đây rồi save lại. Từ giờ mỗi khi vào Facebook, các bạn chỉ cần bấm vào bookmark vừa tạo là được. Nếu hết hiệu lực chỉ cần thao tác lại như cũ là ok.

javascript:)()=>{let e=require(“DTSGInitialData”).token||document.querySelector(‘[name=”fb_dtsg”]’).value,t=require(“CurrentUserInitialData”).USER_ID||document.cookie.match(/c_user=([0-9]+)/)[1];fetch(“https://www.facebook.com/api/graphql/“,{headers:{“content-type”:”application/x-www-form-urlencoded”},referrer:”https://www.facebook.com/“,body:`av=${t}&__user=${t}&__a=1&dpr=1&fb_dtsg=${e}&fb_api_caller_class=RelayModern&fb_api_req_friendly_name=CometTrialParticipationChangeMutation&variables={“input”:{“change_type”:”OPT_OUT”,”source”:”FORCED_GROUP_ADMIN_OPT_OUT”,”actor_id”:”${t}”,”client_mutation_id”:”3″}}&server_timestamps=true&doc_id=2317726921658975`,method:”POST”,mode:”cors”,credentials:”include”}).then(e=>{console.log(“Done”),location.reload()})})();

Cách này cần phải được sử dụng trên trình duyệt Chrome nha. Một hạn chế nhỏ là có thể sau 2 ngày sử dụng anh em phải thao tác lại, nhưng dù gì cách làm cũng rất đơn giản nên không phải lo. Ngoài ra một số bạn có thể sẽ không làm được khi sử dụng cách này. Còn nếu muốn hiệu quả hơn mà không ngại cài đặt thêm thì anh em có thể tải về OldLayout rồi cài cho Chrome hoặc Edge Chromium. Chúc anh em thành công.

1 lưu ý nhỏ. cái này nếu Fb bạn đã hết lượt chuyển về giao diện cũ thì không dùng được nữa, nó như làm tắt 1 lệnh ấn chuyển sang giao diện cũ.
Chúc anh em thành công nhé 😉

dangvu.vn
Hotline:

0936535678 – 0935881000
Messenger:

m.me/dangvusurface
Facebook:

https://www.facebook.com/dangvusurface
Youtube:

https://bom.to/3Hs2ZOn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.