Đăng Vũ nhận thu mua, đổi mọi dòng Laptop Cũ lấy Surface

Sẽ có người dùng băn khoăn về kinh tế tài chính trong việc mua một chiếc Surface. Giá thành của phiên bản phù hợp nhất lại không phù hợp với túi tiền của mình bây giờ. Nếu bạn có đang sở hữu một chiếc Laptop đã Cũ? Hãy mang qua Shop để có thể lên đời một chiếc Surface.

 width=
Nếu bạn có một chiếc Laptop cũ nào thì có thể bán cho Đăng Vũ để được lên đời Surface

Nhằm hỗ trợ khách hàng mua Surface một cách tốt nhất. Đăng Vũ nhận thu mua lại mọi dòng Laptop nếu bạn có, đang dùng mà muốn đổi sang Surface. Đảm bảo rằng giá mua lại của bọn mình sẽ là giá chuẩn nhất so với việc bán ra ngoài.

 width=
Cửa hàng nhận mua bất kì dòng Laptop nào

Khi tới Đăng Vũ, bạn có thể mang theo Laptop, Máy Tính Bảng và thậm chí cả Điện Thoại. Việc định giá nhập lại hỗ trợ cho bạn mua một chiếc Surface sẽ diễn ra rất thuận lợi và nhanh chóng. Bất kể là hình thức thiết bị như thế nào, nguồn gốc ra sao, xuất xứ từ đâu…. Chắc chắn một điều là bạn sẽ được nhận một mức ưu đãi cực ngon.

Quy Trình đổi máy Laptop Cũ lên đời Surface

Khách hàng có thể đổi mọi dòng máy tính của mình với Đăng Vũ để có thể sở hữu một sản phẩm Surface. Bất kể là Laptop hay Máy Tính Bảng, Cũ Mới hay là Hỏng. Việc cần làm của bạn là đem máy qua để cửa hàng có thể định ra mức giá nhập lại phù hợp nhất.

 width=
Mọi mức ra nhâjp lại Đăng Vũ đưa ra đảm bảo là hợp lý

Giá mua lại máy của bạn cao hay thấp phụ thuộc vào thực trạng của máy. Cấu hình mạnh hay yếu? Tình trạng máy còn mới hay không? Hay chiếc máy đó có phải mặt hàng HOT trên thị trường không ?

 width=
Muốn đổi sang Surface thì chỉ việc mang máy qua Đăng Vũ và làm việc thôi

Bạn muốn mua Surface mà đang sở hữu một chiếc Laptop hay Máy Tính Bảng không dùng đến ? Chỉ việc liên hệ với Đăng Vũ và Shop sẽ hỗ trợ cho bạn đổi máy. Có thể chiếc máy của bạn giá trị cao hơn chiếc Surface mong muốn thì tất nhiện bạn sẽ được nhận thêm tiền để xuống đời máy.

Đăng Vũ nhận thu mua, nhập lại mọi dòng máy Surface

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Surface mà không còn nhu cầu sử dụng thì có thể liên hệ bán lại với Đăng Vũ. Shop sẽ nhận mua lại bất kì chiếc, không cần phải mua đổi sang một máy khác. Với các dòng máy Surface, cửa hàng sẽ có dịch vụ thu mua đặc biệt hơn.

 width=
Bạn có thể mua bất kì cấu hình Surface nào giá máy sẽ trừ đi giá nhập lại chiếc Laptop cũ của bạn

Bạn không cần phải đem máy qua cửa hàng nếu không tiện. Đội ngũ của Đăng Vũ sẽ qua tận nơi kiểm tra và định giá chiếc Surface bạn muốn bán. Việc bạn cần làm là thông báo địa chỉ và ngồi đợi, chỉ cần trong khu vực Hà Nội là OK. Tất nhiên tình trạng, cầu hình máy còn tốt thì giá trị sẽ cao.

>>>> Tìm hiêu thêm về chính sách Thu Cũ Đổi Mới Surface tại Đăng Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.