Đăng Vũ Surface 2020: Mừng Canh Tý – Tặng Chuột Đúng Ý

Vậy là đã sang năm mới 2020,  Để hỗ trợ anh em khách hàng mua máy, Đăng Vũ Surface cũng có một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

 width=
Khá nhiều quà dành cho anh em mua máy sắm tết

Surface Pro 7, Surface Pro 6, Surface Pro X… Cùng khá nhiều thiết bị khác đã được Shop hạ giá đáng kể. Quà tặng kèm máy dành cho khách hàng luôn còn đó. Đặc biệt, trong tuần lễ chào Xuân 2020 này từ ngày 01/02 đến hết 07/02, thay vì con chuột Logitech, Shop sẽ chuyển qua tặng anh em con Surface Mobile Mouse.

Chuột Surface Mobile Mouse – Con Chuột Bán Chạy Nhất của Microsoft

Đây là một trong những con chuột được Microsoft sản xuất để dùng kèm với máy Surface của mình. Surface Mobile Mouse là món được nhiều người dùng ưa thích nhất. Nhờ thiết kế cơ bản, đơn giản đủ tinh tế, thu hút người mua.

 width=
Mỗi một đơn hàng Surface Pro 7 sẽ được tặng kèm con chuột này

Sơ hữu độ mỏng nhẹ vừa đủ, chất lượng thiết kế tuyệt vời đem đến trải nghiệm dùng tốt nhất. Surface Mobile Mouse có đầy đủ các phiên bản màu tương ứng với bàn phím của các máy Surface Pro, Surface Laptop hay Surface Go. Con Chuột này kết nối với máy bằng Bluetooth – Khá Tiện Lợi phải không?

 width=
Đầy đủ màu sắc cho khách hàng lựa chọn

Giá mua chuột Mobile Mouse tại Đăng Vũ là 1.500.000/con. Riêng trong tuần lễ tiệm cận tết, chỉ cần anh em mua máy là Shop sẽ tặng một con chuột Mobile Mouse nguyên Seal. Có đầy đủ các phiên bản màu sắc tha hồ chọn lựa.

Những Phần Quà tặng khác

Ngoài con chuột Surface Mobile Mouse ra, còn khá nhiều phần quà hấp dẫn khác. Kèm theo đó là chính sách bảo hành 1 đổi 1 6 tháng đối với máy cũ và 1 năm với máy mới. Chỉ cần có lỗi của nhà sản xuất là được đổi máy khác cùng cấu hình ngay. Đây cũng là phương pháp bảo hành của Microsoft.

 width=
Không chỉ có chuột, Đăng Vũ còn có nhiều phần quà hấp dẫn khác

Còn các phần quà tặng Office Bản Quyền, Túi Chống Sốc, Dán Màn Hình… Thì anh em biết về Đăng Vũ cũng biết rõ rồi. Riêng trong dịp tết này, còn có cả phần quà ấn phẩm lịch 2020 do chính Shop thiết kế. Nhiều quà như vậy thì còn chờ gì nữa? Anh em nhanh chọn mua sắm tết cho mình một chiếc Surface thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.