Giá của Surface Pro 6 đã sập sàn, đắt nhất chỉ chưa đến 40 triệu

Đã ra mắt được hơn một năm, Surface Pro 6 không còn là chiếc Surface Pro cao cấp nhất. Vị trí này được nhường lại cho Surface Pro 7 mới ra mắt cách đây một tháng. Nhưng không vì thế mà Surface Pro 6 đánh mất giá trị của mình. Không những vẫn giữ  được đẳng cấp của một chiếc máy cao cấp. Giá của Surface Pro 6 còn giảm đến mức rất dễ tiếp cận.

Bản đáng mua nhất – Chưa đến 20 triệu

Khoảng 3 tháng trước thôi, Surface Pro 6 bản i5/128 có giá lên tới 22 triệu đồng. Chỉ sau khi Surface Pro 7 ra mắt, máy đã giảm giá tới 3 triệu đồng. Hiện tại, với mức giá dưới 20 triệu đồng, Surface Pro 6 đáng mua hơn rất nhiều. Khi mà Surface Pro 7 còn có giá khá cao, nếu bạn không cần đến cổng USB type C. Thì Surface Pro 6 bản i5/128 đáng mua hơn Surface Pro 7 bản i3 rất nhiều.

Surface Pro 6 chưa bao giờ là hết đẳng cấp
Surface Pro 6 chưa bao giờ là hết đẳng cấp

Bản vừa phải – Giảm giá nhẹ

So với giá giảm hàng triệu đồng trên bản 128Gb. Surface Pro 6 i5/256 chỉ giảm nhẹ vài trăm ngàn đồng. Lý do có thể là bản này không có nhiều chênh lệch về công năng so với bản 128Gb. Mà giá lại cao hơn khá nhiều, 24 triệu so với khoảng 19 triệu đồng. Vậy bạn có bỏ ra gần 5 triệu đồng chỉ đổi láy 128Gb SSD không??? Mình thì không. Mình sẽ mua Surface Pro 6 bản 128Gb và mua thêm một thẻ nhớ SD Samsung 128 hoặc 256Gb. Thẻ nhớ cao cấp của Samsung có tốc độ đọc ghi 100mb/s. Chỉ kém một chút so với ổ cứng SSD thôi.

Giá của chiếc máy đẳng cấp này chưa tới 20 triệu đồng - Vâng đó là Surface Pro 6
Giá của chiếc máy đẳng cấp này chưa tới 20 triệu đồng – Vâng đó là Surface Pro 6

Bản Full Option – Giảm kịch sàn, giảm hơn chục triệu đồng

Surface Pro 6 bản 1Tb là bản cao cấp nhất của Surface Pro 6. Với Intel Core i7 , ram lên tới 16Gb và ổ cứng SSD lên tới 1Tb tức là 1024Gb. Có thể nói bạn không phải quan tâm đến bộ nhớ khi dùng bản này. Cách đây khoảng một vài tháng thôi, giá của Surface Pro 6 bản 1Tb lên đến 55 – 60 triệu. Nhưng hiện nay, Surface Pro 6 1Tb chỉ có giá chưa đến 40 triệu đồng. Quá rẻ để sở hữu một laptop nhỏ chỉ 12.3in, độ phân giải 3K và một loạt trang bị cao cấp khác. Chiếc máy đấy cũng chỉ nặng 900g và to bằng một quyển sổ.

Chần chừ gì mà không đến ngay Đăng Vũ để có thể tạu ngay một siêu phẩm bán chạy nhất của Microsoft
Chần chừ gì mà không đến ngay Đăng Vũ để có thể tạu ngay một siêu phẩm bán chạy nhất của Microsoft

Surface Pro 6 đã giảm giá cực kỳ rẻ. Giảm giá từ 3 triệu đến 15 triệu đồng. Bạn còn lăn tăn gì mà không tạu ngay cho mình một chiếc Surface Pro 6, hiện giá của máy đã cực hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.