Laptop LTE: chọn Surface Go hay Surface Pro X ???

Thường xuyên phải ra ngoài hiện trường, di chuyển xa, nhưng tablet lại không thể cân hết việc ? Laptop thì không có 3G hay LTE.

Vậy nên Microsoft mới nghiên cứu ra những chiếc Laptop 2in1 có LTE. Nhưng vấn đề đau đầu bây giờ là Laptop LTE: chọn Surface Go 2 hay Pro X ???

Khe cắm sin trên Go 2. Cải tiến mới giúp máy có kết nối LTE

Surface Go 2 mới ra mắt và vẫn tích hợp phiên bản LTE. Vậy trong các dòng Surface mới, có 2 dòng sản phẩm thuộc phân khúc LTE đó là Surface Go 2 và Surface Pro X. Nếu là người dùng cần đến tính năng 4G

Thì bạn sẽ lựa chọn dòng máy Surface Go 2 và Surface Pro X để sử dụng

Kể cả mạng Internet hay Wifi rất thịnh hành và có ở khắp mọi nơi những kết nối 4G vẫn sẽ là cần thiết. Tính năng này giúp người dùng có thể chủ động truy cập vào mạng. Sự linh hoạt, cơ động của các dòng Surface phiên bản LTE phục vụ cực tốt cho những công việc di chuyển liên tục.

Chỉ cần mua một chiếc SIM 4G lắp vào là có thể sử dụng được LTE

Vậy trong năm 2020, nếu muốn mua Surface LTE thì nên mua Surface Go 2 và Surface Pro X? Trong bài viết này, Đăng Vũ sẽ phân tích cả ưu điểm, nhược điểm của hai thiết bị. Các anh em hãy cùng Shop đi tìm xem đâu mới là chiếc Surface LTE đáng để mua hơn nhé. Ok, bắt đầu nào!!!

SURFACE PRO X LTE – Chọn Thiết Kế Đẹp Bắt Mắt

Surface Pro X LTE thiết kế xuất sắc nhất 2019

Vào tháng 10 năm 2019, người dùng Surface bất ngờ với một chiếc Surface Pro diện mạo mới. Độ mỏng nhẹ được tối ưu hoàn toàn và điểm đặc biệt chính là ở trên chiếc màn hình viền siêu mỏng.

Đước trang bị LTE trên tất cả các cấu hình

Có thể nói, chiếc Surface Pro mới này có thiết kế đẹp hoàn hảo, không chê vào đâu được. Toàn bộ các cấu hình của thiết bị đều được trang bị kết nối LTE. Như vậy định hướng người dùng dành cho Surface Pro X là khá rõ ràng. Dành cho những công việc cần kết 4G như mình đã kể ở trên.

Màn hình tràn viền, khó mà chê trách được điều gì

Microsoft gần như tự làm ra Surface Pro X với việc trang bị Vy Xử Lý mới của chính họ sản xuất. Con Chip tên Microsoft SQ1 được làm trên nền tảng Qualcomm giúp mày hoạt động khá ổn. Chỉ duy nhất một vấn đề là dòng máy này chỉ chạy các phần mềm 32-Bit. Đó là nhược điểm duy nhất của Surface Pro X.

Con chip SQ1 trên Pro X. Máy chỉ cài được những app 32bit

Nhược điểm của Surface Pro X thực tế cũng không quá nghiêm trọng. Các phần mềm làm việc nền tảng 32-bit gần như vẫn có đầy đủ ở trên mạng dành cho người dùng dòng máy này. Hoặc không thì chúng ta có thể đầu tư một chút đồ bản quyền thì đỡ phải đi tìm.
>>>> Tìm Hiểu Thêm Thông Tin Về Surface Pro X Tại Đây

SURFACE GO 2 LTE – Hay chọn nền tảng sử dụng đa dạng hơn

Kích thước của Go ngang ngửa 1 quyển sổ cầm tay

Dùng Chip Intel Core kết hợp với LTE thì quá là tuyệt vời

Surface Go 2 thì tốt hơn Surface Pro X khi dùng Chip Intel Core và không bị hạn chế ứng dụng. Vy Xử Lý trên chiếc Surface Go 2 LTE là Intel Core M3 8th chứ không phải Pentium Gold đâu anh em nhé. Đây phải nói sự nâng cấp chuẩn mực của Microsoft dành cho chiếc máy của mình.

Chip Intel Core và không bị hạn chế ứng dụng

Ở phiên bản Surface Go trước, dòng máy này nhỏ bé đúng nghĩa cả về thiết kế lẫn cấu hình. Tốc độ hoạt động Chip Pentium Gold đem lại chậm chỉ bằng ½ Vy Xử Lý Intel Core trên dòng Surface khác. Cho đến Surface Go 2 bản M3, sự chênh lệch này đã không còn nữa.

Độ phân giải kém cũng như viền màn hình dày đã là Surface Go kém sắc hơn hẳn so với Pro X

Surface Go 2 bản LTE thì giá rẻ hơn Surface Pro X, đồng nghĩa với việc có nhiều điểm kém hơn. Chiếc Pro X màn hình căng đét với độ phân giải 3K, còn Go 2 chỉ là Full HD. Độ mỏng viền, thiết kế, của Go 2 cũng không thể so sánh với Pro X về sự tinh tế, bắt mắt được. Kể cả viền màn hình máy cũng được nâng cấp.

Sự cơ động, tốc độ gần như được tối ưu trên Go 2 phiên bản cấu hình M3/8/128

Tuy vậy, xét về sự nhỏ gọn thì Surface Go 2 chẳng có bất kì đối thủ nào. Với kích thước 10.5-Inch và trọng lượng 500g, người dùng có thể dễ dàng bỏ dòng máy này vào túi xách và mang đi khắp nơi. Sự cơ động gần như là tối ưu hoàn toàn trên phiên bản LTE cấu hình M3/8/128.
>>>> Tìm Hiểu Thêm Thông Tin Về Surface Go 2 Tại Đây

Kết Luận
Cả hai thiết bị chạy LTE Surface Go 2 và Surface Pro X đều khá hoàn hảo và đáng mua. Mỗi dòng máy đều có các tính năng, ưu điểm hay riêng và nhược điểm cũng không phải vấn đề gì khá nghiệm trọng. Nên có lẽ việc anh em lựa chọn dòng máy nào chỉ phụ vào sở thích hay không thôi. Thích màn 13-Inch thì mua Pro X, còn thích màn siêu nhỏ thì dùng Go 2 màn 10.5-Inch.

Vậy nên khi phân vân muốn mua Laptop LTE mà không biết chọn Surface Go 2 hay Pro X thì hãy liên hệ với Đăng Vũ Surface để được tư vấn, hỗ trợ.

Không chỉ Surface Pro X hay Surface Go 2 LTE, tại đây có đầy đủ mọi dòng Surface khác từ cũ đến mới. Hãy truy cập, mua hàng để được hưởng nhiều ưu đãi nhất của Đăng Vũ nhé.
Các dòng Surface bán chạy Hiện Nay

>>> Surface Go 2- Laptop LTE đến từ Microsoft, nên chỉ là trải nghiệm ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.