Microsoft phát giấy mời đến sự kiện ra mắt Surface 2019

Hôm nay 28 – 8, các giấy mời cho sự kiện ra mắt Surface 2019 đã được gửi đến giới báo chí. Hãy cùng Đăng Vũ “hóng” chi tiết giấy mời này và dự đoán các sản phẩm trong lễ ra mắt.

Chi tiết buổi ra mắt

Giấy mời tham gia sự kiện 2-10 của Microsoft
Giấy mời tham gia sự kiện 2-10 của Microsoft

Cụ thể, vào ngày 2-10 tại thành phố New York Microsoft sẽ công bố đến thế giới chiếc Surface thế hệ mới. Hiện tại vẫn có rất nhiều đồn đoán về những chiếc Surface thế hệ mới. Nhưng chắc chắn một điều là sẽ có một chiếc Surface có hai màn hình. Chiếc Surface này có tên mã là “Centaurus”. Hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin nào chi tiết về cấu hình, thiết kế của chiếc Surface này. Ngoài việc nó sẽ được trang bị hai màn hình. Surface “Centaurus” được Microsoft kì vọng sẽ là một chiếc máy tính bảng/laptop đi tiên phong trong các thiết bị hai màn hình.

Các bạn mong chờ gì ở lần nâng cấp cực lớn này của các máy Surface
Các bạn mong chờ gì ở lần nâng cấp cực lớn này của các máy Surface

Ngoài ra có các thiết bị như Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop 2019 không có thông tin gì bị tiết lộ. Nhưng chúng ta có thể dự đoán rằng. Cấu hình chắc chắn sẽ được nâng cấp mạnh mẽ lên dòng CPU thế hệ thứ 9. Hơn thế nữa chiếc Surface Pen cũng sẽ nhận được nhiều cập nhật trong sự kiện lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.