Mua Sạc Surface xịn ở đâu , nếu mua sạc giá rẻ thì ảnh hưởng gì ? Tiết kiệm hay hại máy ?

Các dòng máy tính, điện thoại… Nói chung là thiết bị công nghệ hiện nay đều phải cần nạp năng lượng từ sạc Pin. Các thiết bị Surface cũng vậy, trong mỗi sản phẩm chúng ta mua luôn phải đi kèm một thiết bị sạc Pin. Các thiết bị sạc pin luôn là đồ vật không thể thiếu của người tiêu dùng hiện nay.

Số lượng sạc Pin được sản xuất rất nhiều. Không chỉ là những cục sạc chính hãng, kể cả những đồ fake, kém chất lượng, giá rẻ xuất hiện trên thị trường với mẫu mã y hệt các cục sạc chính hãng. Vậy chúng ta có nên tham của rẻ và sử dụng những sản phẩm này này không? Cùng đi tìm hiểu nhé.

1.Vì sao sạc xịn, chính hãng lại đắt?  

Những cục sạc chính hãng thường sẽ đi kèm theo sản phẩm nếu là nguyên Seal. Hoặc chúng ta có thể mua chúng ở chính cửa hàng bán sản phẩm đó. Tất nhiên, giá trị của những cục sạc này không hề rẻ tý nào.

Không chỉ riêng sạc Surface, các dòng Sạc Chính Hãng của thương hiệu khác cũng khá căng

Vì đây là sạc Pin của chính thương hiệu đó sản xuất. Mọi linh kiện đều là loại tốt và được làm tỉ mỉ, đảm bảo. Các khâu sản xuất luôn được kiểm tra rất chi tiết, kĩ lượng. Vì vậy người dùng không bao giờ phải lo về chất lượng những cổng sạc này cả.

Gói bảo hành khi mua những cục sạc chính hãng thường rất lâu dài. Đảm bảo mọi thứ khi đến tay người dùng.

2.Sạc thay thế từ hãng thứ 3

Như mình đã nói ở trên, nhu cầu mua sạc là rất nhiều. Có nhiều lý do khách quan như sạc cũ, sạc hỏng hay bị mất… Cho nên trên thị trường sẽ xuất hiện những thương hiệu sản xuất sạc thứ 3 nhằm giải quyết vấn đề này.

Có khá nhiều doanh nghiệp thứ 3 sản xuất sạc Pin các loại điện thoại, Laptop…

Có những thương hiệu sản xuất Sạc có tên tuổi trên thế giới như Anker, Aukey, Energizer… Được đánh giá chất lượng sản phẩm ngang hàng các cục sạc chính hãng. Bên cạnh đó, cũng xuất hiện nhiều những thương hiệu kém tên tuổi sản xuất sạc không đảm bảo chất lượng.

3.Sạc Fake

Vẫn đề Fake không còn lạ gì trên thị trường tiêu dùng ở Việt Nam, tất nhiên Fake là hàng đểu. Sạc Fake là sạc nhái, được sản xuất ra với mẫu mã y hệt sạc chính hãng nhưng chất lượng là cực tệ. Những sản phẩm này còn rất nguy hiểm, ảnh hướng lớn tới khả năng hoạt động của máy.

Sạc Fake có nguy cơ gây hỏng máy, thậm chí là cháy nổ

Như chúng ta đã biết, hàng Fake cũng được chia làm nhiều loại hàng như Fake 1, Fake 2… Đối với Sạc Fake thì chất lượng sẽ thể hiện ở mốc thời gian bắt đầu gây ảnh hưởng lên máy. Chắc chắn dùng sạc Fake sẽ làm hỏng máy, chỉ có vấn đề là có hỏng ngay hay mấy tháng mới hỏng thôi.

4.Người dùng Surface cần lưu ý

Máy tính Surface là một thiết bị cao cấp, giá trị trên thị trường. Vì đây là sản phẩm cao cấp, nên hiện nay chưa có một thương hiệu nào đủ khả năng sản xuất ra dây sạc đảm bảo cả. Với thiết bị đắt tiền này, người dùng không nên tiếc tiền mà sử dụng những cục sạc Fake để rồi mất luôn cả cái máy.

Máy xịn sò như này mà dùng sạc đều thì nghe chừng không Logic lắm

Những người dùng Surface cần biết rằng các dòng máy Surface đều là cảm ứng. Nếu mua những cục sạc Fake, điều đầu tiên xảy ra trên chiếc Surface là loạn và chết cảm ứng. Sau đó sẽ xảy ra nhiều chuyện khác nữa cho tới hậu quả cuối cùng là máy chết nguồn.

==>> Sạc Surface chính Hãng – Phụ kiện Đăng Vũ Surface

Vậy để tránh những tổn hại không đáng để xảy ra. Không chỉ riêng sạc Pin, với bất kì linh kiện, phụ kiện nào của Surface nếu có vấn đề gì? khách hàng nên liên hệ Đăng Vũ Surface để có thể nhận được những lời tư vấn, giải pháp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.