Những ưu đãi bảo hành khi mua máy tại Surface Đăng Vũ

Hiện tại là năm 2019, đã 7 năm kể từ chúng tôi chập chững bước vào thị trường máy tính. Đồng hành cùng Microsoft khi mới bắt đầu tạo dựng thương hiệu máy tính của riêng mình. Từ những sản phẩm Surface đầu tiên không được đánh giá tốt. Tới thời điểm hiện tại, bằng những nỗ lực, cố gắng sửa chữa đúc kết và ra đời những dòng sản phẩm tốt nhất, hiện nay Microsoft không chỉ đứng đầu thế giới về khả năng sản xuất và phân phối phần mềm mà họ còn là một ông lớn trên thị trường máy tính hiện nay.

 width=
Đăng Vũ Surface tự hào là đơn vị bán Surface xách tay uy tín nhất Việt Nam

Đăng Vũ Surface, cửa hàng chuyên mua bán, sửa chữa và phân phối các dòng máy Surface. Chúng tôi đã hoạt động bán hàng tới nay là năm thứ 8. Nhờ đem đến chính sách bảo hành, khuyến mãi tốt nhất tới khách hàng. Chăm sóc, hỗ trợ mọi thứ tới người mua là mục tiêu đặt ra hàng đầu. Những ưu đãi khi mua hàng tại Surface Đăng Vũ bao gồm:

Bảo hành Surface, hỗ trợ 1 đổi 1 từ 6 tháng đến 1 năm , có thể mở rộng. 

Chương trình này áp dụng cho những khách hàng mua máy tính tại Đăng Vũ Surface. Chúng tôi sẵn sàng đổi ngang một chiếc máy mới cho bạn nếu xuất hiện bất kì sự cố nào. Thời hạn bảo hành trong vào 1 năm đối với máy nguyên Seal và 6 tháng với máy Likenew.

Surface Pro 6 , 5 ,4 ,3 tại Đăng Vũ
Surface Pro 6 , 5 ,4 ,3 tại Đăng Vũ

Tặng kèm bộ Office Pro bản quyền khi mua Surface thời hạn vĩnh viễn

Bạn cần cài Office, bạn sẽ mấy tối thiểu từ 500-1 triệu khi mang ra ngoài hàng. Nhưng khi bạn mua máy tại Đăng Vũ Surface, chúng tôi có thể đáp ứng điều này. Chỉ cần đến chỗ chúng tôi và mua chiếc Surface mà bạn yêu thích, chúng tôi sẽ cài luôn bộ Office cho chiếc máy của bạn. Quá trình chỉ diễn ra tối đa 15 phút.

Office chắc chắn là thứ không thế thiếu khi sử dụng máy tính hay Laptop

Mua Surface tại Đăng Vũ còn được tặng chuột Microsoft chính hãng và túi chống sốc

Khi sở hữu chiếc máy Surface từ Dangvu.vn bạn sẽ nhận được một con chuột cùng hãng máy Microsoft. Chuột Wireless Mobile có giá bán lẻ là 400.000đ. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cao hơn với những em chuột Bluetooth, Surface Đăng Vũ có 2 loại là Designer Bluetooth Mouse và Souris Mobile. Chúng tôi sẽ hộ trợ giá tốt hơn so với giá bản lẻ của 2 con chuột này là 900.000đ với 1.500.000đ.

 width=
Đăng Vũ sẽ tặng kèm khách hàng mua máy những con chuột chất lượng nhất

Ngoài con chuột Wireless, bạn còn được nhận thêm một chiếc túi chống sốc phù hợp với kích thước máy tùy chọn màu khi mua máy tại Đăng Vũ Surface.

Miễn phí dán màn hình trị giá 900.000đ trong 1 năm cho tất cả máy Surface 

Chỉ cần mua những dòng máy tính Surface, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi dán màn hình trong vòng 1 năm. Nếu không mua máy bạn có thể bỏ thêm 900.000đ để sử dụng gói ưu đãi này. Áp dụng với miếng dán thường của tất cả máy Surface. Hoặc nếu bạn muốn chiêc Surface của mình sở hữu những miếng dán nhôm cao cấp, Đăng Vũ Surface sẽ giảm giá miếng dán này cho bạn khi mua máy.

 width=
Khách mua máy tại Shop sẽ được gói dán màn trong thời gian bảo hành

Đăng Vũ Surface không nhận dán cường lực sau khi trải nghiệm nhiều hậu quả miếng dán này gây ra cho những chiếc Surface. Bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Free Ship toàn quốc, giao hàng trong nội thành Hà Nội trong vòng 30 phút

Đăng Vũ Surface hỗ trợ ship hàng cho các khách hàng ngại di chuyển hay ở những thành phố khác. Hay ở trong điều kiện thời tiết, hoàn cảnh không hợp lý, bạn muốn mua máy? Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, máy sẽ được ship cho bạn trong thời gian sớm nhất. Nhận giả tiền mặt, chuyển khoản hay thanh toán thẻ tín dụng…

 width=
Khách mua máy mà ở Hà Nội thì có thể gọi Ship hàng

Giảm giá 20% phụ kiện khi mua máy tại Surface Đăng Vũ

Những phụ kiện Microsoft bổ trợ như Surface Pen, Surface Dial hay bàn phím Type Cover, Alcantara đều có tại Đăng Vũ Surface. Bạn có thể mua những thứ này với giá rẻ 20% so với giá bán lẻ nếu mua một chiếc máy Surface. Các dòng Surface Pro like new luôn đi kèm một chiếc phím, chỉ các dòng nguyên Seal mới phải mua thêm phím ngoài, tất nhiên mua với giá rẻ hơn 20%.

==>> Tìm hiểu thêm về phụ kiện Surface

Hỗ trợ sửa chữa từ xa qua TeamView cho mọi khách hàng mua Surface tại Đăng Vũ

Khi bạn gặp bất kì vấn đề phần mềm nào khi mua máy ở chỗ bọn mình. Bọn mình sẽ giải quyết tối đa các vấn đề chỉ qua Timeview. Những vấn đề khó khăn hơn chỉ cần liên hệ, gửi thẳng máy qua bên mình hoặc có thể nhắn ship bên mình qua lấy để có những khắc phục tốt nhất.

==>> Những thông tin bảo hành chi tiết hơn

Địa chỉ bán hàng Surface Đăng Vũ: Số 8 lô 2C Trung Yên 6-Cầu Giấy-Hà Nội

Fanpage: Đăng Vũ-Surface Hà Nội

Website: Dangvu.vn

Hotline: 0937955789 / 0935661000

One thought on “Những ưu đãi bảo hành khi mua máy tại Surface Đăng Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.