Surface Laptop 3 có thêm phiên bản 15-inch với thiết kế bàn phím mới

Surface Lapotp 3 ra mắt cùng Surface Pro 7. Hai dòng máy này luôn luôn song hành với nhau từ thời điểm được Microsoft sản xuất. Dòng Surface Laptop 3 được công bố vào sự kiện ngày 2/10 qua có những điểm nhấn khá ấn tượng.

Một điều là ai cũng biết đó là Surface Laptop 3 sẽ ra mắt cùng với Surface Pro 7

Phiên bản Surface Laptop mới này được điều chỉnh và thêm những phiên bản mới toanh. Màn hình 15-inch xuất hiện đúng như dự đoán từ các chuyên gia. Và một điều đặc biệt không ai biết được đó là phân khúc Surface Laptop 3 có cả thiết kế bàn phím nhôm.

Điểm nhấn của Surface Laptop 3 là phiên bản màu vàng kèm với bàn phím vỏ nhôm

Microsoft luôn cố gắng tạo nên những phiên bản Surface Laptop với thiết kế bắt mắt nhất. Chiếc Laptop nguyên bản của họ luôn được đánh giá, xếp hàng số 1 thế giới về sắc đẹp. Và có lẽ ở sản phẩm Surface Laptop đời thứ 3 này định kiến đó cũng không thể thay đổi.

Surface Laptop 3 có gì mới?

Giống với Surface Pro 7, Surface Laptop 3 cũng được trang bị cổng USB Type-C thay thế cho Mini DisplayPort. Cùng với phiên bản bàn phím vỏ nhôm và phiên 15-inch là sự thay đổi lớn nhất. Surface Laptop dần dần đang đi theo Surface Book trở thành một dòng máy tối thượng.

Surface Laptop 15-inch phiên bản kế tiếp dự kiến sẽ mang cấu hình khủng nhất

Chiếc Surface Laptop 3 bản 13-inch trang bị vi xử lý Intel Core i5 và i7 10th . Còn bản 15-inch lại mang trong mình con Chip AMD Ryzen đối thủ của Intel. Phần Card mình hình của máy là AMD Radeon Vega Graphics thay vì Iris Graphics của Intel.

Cùng một phân khúc nhưng hai phiên bản này lại tích hợp hai thương hiệu Chip làm đối thủ của nhau

Về cơ bản thiết kế của Surface Laptop 3 ngoài Type-C ra thì không có bất kì sự thay đổi nào. Chẳng có lý do gì mà Microsoft phải đi đại tu chiếc Laptop đẹp hoàn hảo của mình. Vẫn là sự mỏng nhẹ tinh tế, tuyệt đối, màu sắc đa dạng, ấn tượng.

Riêng về thiết kế thì không thể chê Surface Laptop 3 được

Surface Laptop 3 được mở bán vào ngày 22 tháng 10 sắp tới. Giá bán khởi điểm từ 899$ đối với phiên bản 13-inch và 1079$ cho bản 15-inch. Thông tin được công bố trên trang chủ của Microsoft sau khi ra mắt Surface Laptop 3.

>>>> Xem thêm các sản phẩm ra mắt khác cùng với Surface Laptop 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *