Surface Refurbished và 3 điều bạn cần biết

Hàng Refurbished là gì? Có nên mua Surface Refurbished không? Chính sách của Đăng Vũ cho hàng này như thế nào?

Surface Refurbished
Tất tần tận các câu hỏi về Surface Refurbished sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Trong thời gian vừa qua, Đăng Vũ đã nhận được rất nhiều câu hỏi có chung thắc mắc về hàng Refurbished. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn 3 điều cần lưu ý về hàng Refurbished. Đặc biệt là đối với những khách hàng đang có ý định mua laptop Refurbished, cụ thể là dòng Surface thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. 

Hàng Refurbished là hàng gì?

Hàng Refurbished hay được gọi là hàng tân trang. Đây là những sản phẩm được trưng bày tại các cửa hàng, hội thảo, triển lãm thương mại, …. Ngoài ra, nó còn là những sản phẩm được người dùng mua về sử dụng. Nhưng sau một thời gian, do một số lý do như phát sinh lỗi nên được trả lại cho cửa hàng hoặc nhà sản xuất. 

https://dangvu.vn/
Máy Refurbished là sản phẩm được trưng bày tại các cửa hàng hoặc được trả lại cho nhà sản xuất do phát sinh lỗi

Đối với Surface, sau khi kiểm tra và thay thế linh kiện lỗi, hàng sẽ được đóng gói và bán lại trên thị trường với mức giá phải chăng. Chất lượng hàng Refurbished được đánh giá là tương đương với máy mới. Đồng nghĩa với việc nó sẽ tốt hơn hàng cũ rất nhiều. 

Tóm lại, hiểu một cách đơn giản, Refurbished là hàng chính hãng.

Phân biệt Refurbished và Brand New

Refurbished và Brand New là hai loại sản phẩm khác nhau.

Hàng Brand New là hàng mới, chưa “bóc tem” còn nguyên đai nguyên kiện và được hưởng chế độ bảo hành chính hãng. 

Với Refurbished, đây là những sản phẩm có một số vấn đề nhỏ về tem mác, ngoại hình. Chế độ bảo hành giống như hàng Brand New. Ngoài ra, linh phụ kiện đều là chính hãng mà nhà sản xuất cung cấp. 

mua Surface Refurbished
Có thể phân biệt hàng Brand New và Refurbished thông qua thông tin trên vỏ hộp

Cách phân biệt hai loại hàng này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần kiểm tra kỹ thông tin trên vỏ hộp. Nếu là hàng Refurbished sẽ được dán thêm dòng chữ Refurbished.  

Có nên mua Surface Refurished?

Thực tế cho thấy, Surface Refurbished là lựa chọn cho người dùng muốn sử dụng máy có chất lượng tốt mà giá thành thì phải chăng. Bởi trước khi đến tay người dùng mới, máy đã trải qua 3 lần kiểm nghiệm. Lần 1 chính là trải nghiệm từ người dùng, họ phát hiện lỗi. Họ sử dụng và thấy sản phẩm chưa hoàn thiện. Sau khi nhận lại máy và feedback từ người dùng, nhà sản xuất sẽ khắc phục lỗi, đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra. Và cuối cùng, hàng sẽ trải qua lần kiểm tra đầu vào của các thương gia trước khi bán lại cho người dùng.  

mua Surface Refurbished ở Đăng Vũ Surface
Hàng Refurbished trải qua 3 lần kiểm tra và đánh giá nên bạn có thể yên tâm về chất lượng 

Nếu bạn tìm được một cửa hàng, nhà cung cấp Surface Refurbished uy tín thì chất lượng sẽ không có gì để bàn cãi. Tuyệt vời hơn nếu cửa hàng mà bạn lựa chọn có chính sách bảo hành và hậu mãi trọn đời.

Tại Đăng Vũ Surface, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp Surface chính hãng với những ưu đãi khi mua máy, bảo hành, kèm hậu mãi trọn đời. Một số sản phẩm Surface Refurbished được bán tại cửa hàng như Surface Pro 7, Surface Pro X, Surface Laptop 3, … luôn được săn đón bởi chất lượng đảm bảo, bảo hành hành 12 tháng 1 đổi 1 như máy mới, đi kèm với giá thành hợp lý.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm cũng như cần tư vấn, hỗ trợ. Hãy liên hệ với chúng tôi tại:

▪️ Hotline: 0706696666 – 0935881000

▪️ Youtube: https://bit.ly/3jOtsqD

▪️ Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/DangVuSurface

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.