Surface vỡ màn thì sửa như nào ???

Việc máy bị vỡ màn hình hay bất kì bộ phận nào chắc chắn là do ngoại lực gây ra rồi. Đối với những lỗi phần mềm thì cửa hàng hay nhà sản xuất còn OK bảo hành cho người dùng. Chứ nếu tự mình gây ra những lỗi ngoại lực như làm rơi, vỡ, va đập thì tự mình phải chịu thôi.

 

Laptop vỡ màn là một việc gây nhức nhối. Nhưng nếu Surface vỡ màn thì còn khó chịu hơn nữa vì đây là 1 thiết bị cảm ứng full màn hình. 

Đồi với các dòng máy tính Surface của Microsoft thì việc người dùng làm vỡ màn hình thực sự rất thốn. Đây là những dòng sản phẩm sở hữu cảm ứng, những dòng Máy Tính Bảng Lai. Nên giá trị của một chiếc màn hình lớn hơn bất kì dòng Laptop nào. Chưa kể chất lượng Màn HÌnh của Surface còn rất cao nữa.

Vậy trong trường hợp người dùng làm vỡ màn hình Surface thì phải làm thế nào? Sau đây chúng ta cùng tham khảo:

Thay thế màn hình Surface đã vỡ

>>>Đăng Vũ nhận thay màn hình gặp sự cố của khách hàng

Thay màn hình là việc nhanh chóng để giải quyết việc màn vỡ

Màn hình hỏng vỡ thì đương nhiên ai cũng muốn thay rồi. Người dùng Surface có thể lựa chọn Đăng Vũ Surface làm địa chỉ tin tưởng để sửa chữa. Shop đảm bảo chiếc màn hình thay thế cho máy là màn ngon, đạt chuẩn. Sau khi thay, Đăng Vũ còn bảo hành sửa chữa 3 tháng nữa. Thời gian sửa cũng đảm bảo là nhanh, chỉ mất lâu nhất là 2 ngày.

Gửi Bảo Hành Hãng Nếu Chiếc Surface có gói bảo hành Rơi Vỡ

>>>> Cách Kiểm Tra Bảo Hành Hãng Trên Các Dòng Surface

Có những thiết bị Surface kèm theo bảo hành mở rộng mua thêm từ nhà sản xuất. Đây đều là những thiết bị Surface Cũ đã Qua Sử Dụng được mua và vận chuyển về đây để sử dụng cũng như trao đổi, mua,bán. Nên nếu người dùng đang sở hữu dòng máy kiểu như này mà vô tình làm rơi, vỡ thì có thể tận dụng gói bảo hành của hãng.

Nếu máy có bảo hành của hãng về phần cứng. Thì khách hàng nên sử dụng để được nhận 1 chiếc máy mới.

Chính sách bảo hành sản phẩm của Microsoft là 1 đổi 1. Nếu người dùng gửi bảo hành thì sẽ được hãng đổi trả ngay một chiếc máy mới. Microsoft Surface không có trung tâm bảo hành ở Việt Nam nên phải gửi ra nước ngoài. Tại Đăng Vũ có nhận làm dịch vụ này, nếu người dùng cần thì hãy liên hệ Shop để được tư vấn hỗ trợ

Giữ Gìn Máy vẫn là Phương Pháp Tốt Nhất

Chi Phí để gửi một chiếc Surface ra nước ngoài bảo hành cũng như thay màn hình đều rất cao. Cho nên lời khuyên giá trị nhất dành cho người dùng tốt nhất là hãy giữ gin, bảo quản máy cẩn thận. Hãy tìm kiếm những món phụ kiện bảo vệ.

Sử dụng các biện pháp bảo vệ tránh va đập cho máy. Như bao da, túi chống sốc.

Tại Đăng Vũ có bán những món phụ kiện bảo vệ như: Bao Da hay Túi Chống Sốc, Dán Màn… Shop đều tặng kèm cho khách hàng mua bất kì dòng máy Surface nào tại Shop.

Dán màn hình cũng để bảo vệ xước sát bề mặt trang gương của Surface

Nếu bạn yêu thích sử dụng sản phẩm này thì có thể tin tưởng và lựa chọn Đăng Vũ Surface – Một trong những cửa hàng chuyên bán Surface hàng đầu Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/dangvusurface

Youtube: https://bom.to/3Hs2ZOn

Website: https://dangvu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.