Tiêu chí chọn laptop cho phái nữ ???

Có một nguyên lý khá rõ ràng về tiêu chí mua Laptop của 2 phái. Đàn ông sẽ lựa chọn những món đồ cứng cáp, mạnh mẽ ngược lại với phái nữ thích sự mềm mỏng. Tất nhiên khái niệm này không đúng hoàn toàn nhưng chúng ta tạm thời bỏ qua nó đi. Hãy cùng Đăng Vũ xem một dòng Laptop rất phù hợp với tiêu chí lựa chọn của chị em phụ nữ. Đó là sản phẩm Surface Laptop 3.

Ngoại hình ấn tượng, mượt mà của Surface Laptop 3

Thương hiệu Surface của Microsoft luôn là những dòng máy tính cao cấp hoàn hảo. Đi kèm với những yếu tố trên, Surface Laptop 3 còn sở hữu những tiêu chí đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của nữ giới. Những yếu tố đó là:

Thiết Kế Đẹp, Màu Sắc Đa Dạng

Ngoài hình là tiêu chí đầu tiên mà các khách hàng nữ giới quan tâm, tất nhiên về yếu tố này thì Surface Laptop 3 có thừa rồi. Thiết kế của chiếc Laptop này luôn nhận được nhiều lời đánh giá hoa mỹ từ các chuyên gia. Mọi người thường nói Surface Laptop 3 là chiếc Laptop đẹp nhất trên thị trường.

Laptop 3 xuất hiện với 4 màu hot trend, đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

Có thể nói, dòng Surface Laptop của Microsoft nhìn ở góc cạnh nào cũng thấy đẹp. Được thiết kế bằng vỏ nhôm cao cấp, máy luôn giữ được trình trạng bóng loáng theo tháng năm. Điểm đặc biệt, Surface Laptop 3 còn có 4 định dạng màu sắc. Trong đó có những phiên bản phím vải Alcantara Sang Trọng.

Sang trọng là điểm đầu tiên khi người dùng lần đầu tiếp xúc với Laptop 3

Những người dùng nữ giới thường coi chiếc Laptop của mình như một món phụ kiện thời trang. Sự sang trọng, hoàn hảo về thiết kế của Surface Laptop 3 hoàn toàn đáp ứng được. Bạn có thể lựa chọn cho mình một màu sắc yêu thích, phù hợp với Style, bàn làm việc hay để sử dụng ở nơi công cộng.

Mỏng Nhẹ, Màn Hình Đẹp

Vẫn là những tiêu chí về thiết kế của máy. Yếu tố thứ hai để lựa chọn mua Laptop sau phần hình thức đẹp của nữ giới chính là sự mỏng nhẹ. Nói về động mỏng nhẹ, linh hoạt thì đó là tiêu chí phải có của Microsoft. Các dòng Surface thường sẽ mỏng nhẹ hơn mọi thiết bị cùng kích cỡ khác trên thị trường.

Màn hình có độ phân giải 3K, phù hợp với công việc cũng như nhu cầu giải trí.

Chiếc Surface Laptop 3 có 2 phiên bản 13.5-Inch và 15-Inch mà trọng lượng chỉ có 1.2kg và 1.5kg. Độ mỏng của máy chỉ tầm 15mm, khá dễ dàng để bỏ túi và mang đi khắp nơi. Đi kèm với hình thức thiết kế chuẩn mực, Surface Laptop 3 còn còn sở hữu chiếc màn hình viền mỏng chất lượng.

Phần màn hình hay bàn phím của máy mang đến trải nghiệm gần như là tốt nhất. Độ phân giải màn hình của Surface Laptop 3 là 2K, các nút phím được thiết kế tiêu chuẩn. Phù hợp để các người dùng nữ giới thực hiện các tác vụ làm việc hay giải trí lướt Web, Xem Phim.

Những Tính Năng Độc Đáo

Trên Surface Laptop 3 có những tính năng, tiện ích hay đáng để những người dùng nữ quan tâm. Đầu tiên là cảm ứng, tính năng này trên điện thoại thì bình thường nhưng có trên Laptop thì lại rất độc đáo. Nó giúp cho người dùng có thêm một cách tương tác ứng dụng thay vì chỉ dùng chuột và bàn phím.

Ngoài các tính năng thường, thì trên Surface Laptop 3 còn có Hello Windows

Một tính năng khá hay nữa có trên chiếc Laptop của Microsoft đó là mở khóa khuôn mặt. Tính năng này giúp người dùng rút gọn thời gian mở khóa máy, chỉ cần bật máy lên là xong. Đỡ mất thời gian gõ mật khẩu. Một tính năng rất đang để sở hữu

Hiệu Năng Ổn Định

Những bạn nữ nào cũng luôn muốn có một chiếc máy bền bỉ, dễ dùng và ổn định. Hiệu năng của Surface Laptop 3 hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này của người dùng nữ giới. Bởi máy sở hữu Windows 10 Bản Quyền và những Vi Xử Lý hiện đại nhất thời điểm hiện tại.

Với ai mong muốn có một chiếc máy bền bỉ, dễ dùng và ổn định thì Laptop 3 sẽ là lựa chọn cuối cùng.

Sự tương tác của máy tính Surface với những phần mềm máy tính cơ bản nhất là rất cao. Có những ứng dụng như Office, Skype, Viber… Đều là của nhà sản xuất Microsoft làm ra và Surface cũng vậy. Chính vì thế nên những dòng máy tính của Microsoft luôn có tuổi thọ cao hơn bình thường rất nhiều.

Bởi vì là con đẻ của Microsoft, mà được dùng hệ điều hành cũng từ Microsoft nên ổn định là từ đầu tiên khi người dùng Surface cảm nhận

Thêm một yếu tố nữa tạo nên sự ổn định của máy là nhờ được lắp ráp cố định các vy mạch bên trong. Những người dùng nữ giới nào mà sở hữu Surface Laptop 3 thì gần như không phải lo về việc máy hỏng. Trung bình một dòng Surface phải xài được đến 5 năm. Kể cả có lỗi thì nó sẽ xuất hiện ngay trong thời gian đầu, nếu mua máy tại Đăng Vũ thì chỉ cần mang qua Shop bảo hành đổi máy mới là xong.

>>> Mua Ngay Surface Laptop 3 để nhận những Ưu Đãi Hấp Dẫn

Đăng Vũ Surface

Fanpage: https://www.facebook.com/dangvusurface

Youtube: https://bom.to/3Hs2ZOn

Website: https://dangvu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.