Biến hình Surface Pro thành Surface Studio chỉ với một phụ kiện bổ trợ

Thiết bị nâng cấp Surface Pro thành Surface Studio cần thiết dành cho Microsoft

Surface Studio là một thiết bị đắt đỏ của Microsoft. Với mức giá 3000 và 3500$ tương đương với 2 dòng Studio 1 và 2. Được ví như một bức tranh di động, thiết kế bản lề với mọi góc xoay. Khi hoạt động cùng với Surface Pen và Surface Dial, Surface Studio có hiệu năng cực tốt với khả năng nhận diện cảm ứng nhanh nhất thế giới. Dòng máy này trở thành lựa chọn số 1 của những chuyên gia thiết kế. Surface Studio như là một phiên bản Surface Pro biến thành lớn.

 width=
Chiếc Surface Studio xịn sò của Microsoft

Để sở hữu một chiếc Surface Studio là cả một vấn đề. Với mức giá khá cao đã công bố ở trên, có khá nhiều người dùng không đủ khả năng đáp ứng được.

Sử dụng thiết bị Surface Dock của Kengsington sẽ giải quyết tối ưu vẫn đề này

Mới đây, nhà sản xuất Kensington vừa trình làng phụ kiện Surface Dock. Phụ kiện tương thích với các dòng máy Surface Pro, có thể giúp dòng máy này hoạt động, xoay ở nhiều góc độ giống như biến thành Surface Stuido Mini.

 width=
Phụ kiện này cùng tên với cổng kết nối Surface Dock nhưng tính năng lại khác hoàn toàn

Chỉ cần bỏ ra 399$, cùng với chiếc Surface Pro bạn đã sở hữu sẵn là sẽ nó sẽ biến thành Surface Studio Mini. Chiếc Surface Dock của Kengsington cũng gần giống như thiết bị đến từ Microsoft về khả năng cổng kết nối. Tất nhiên 2 thiết bị này khác biệt hoàn toàn khi một cái chỉ là cổng kết nối thay vì thiết bị bổ trợ của Kengsington.

 width=
Cảm giác như chúng ta đang mua lẻ cái Dock của Surfaec Studio vậy

Khi lắp chiếc Suraface Pro vào phụ kiện Surface Dock của Kengsington. Hai thiết bị sẽ tự động liên kết với nhau. Nó có thể hoạt động tốt ở cả chế độ màn hình phụ hay độc lập. Với độ nghiêng y chang một chiếc Surface Studio, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tốt ở những khâu ghi chú hay thiết kế.

 width=
Độ ngả nghiêng của cũng tương tự như Studio vậy

Kengsington là nhà sản xuất phụ kiện độc đáo đã được chứng nhận từ Microsoft. Thiết bị Surface Dock có thể đem lại trải nghiệm gần giống với chiếc Surface Studio cả trăm triệu. Khả năng hoạt động hiệu quả còn phụ thuộc vào cấu hình của chiếc Surface Pro nữa.

Trải nghiệm thực tế khi sử dụng Surface Dock

Nhiều chuyên gia đã trải nghiệm sử dụng thiết bị này và họ đa phần đánh giá cao chiếc Surface Dock. Nó thực sự rất hiệu quả kể cả ở chế độ màn hình chính hay phụ. Khả năng hoạt động của Surface Pen và Surface Dial vẫn rất tốt.

 width=
Một phiên bản Studio Mini khá tuyệt vời

Trọng lượng của Surface Dock cũng khá cao. 3.2kg không phải là con số thích hợp cho những người dùng cần mang di chuyển. Thiết bị này phù hợp hơn về khả năng sử dụng cố định với phân chân đế được thiết kế rất vững giúp cho việc thay đổi góc độ chiếc Surface Pro thoải mái hơn.

 width=
Và đây chính là phụ kiện Surface Dock chính hãng từ Microsoft

Surface Dock tương thích với các thiết bị Surface Pro từ đời 4 trở nên. Nếu ở phiên bản kế tiếp, Micosoft thay đổi thiết kế của dòng máy này thì có lẽ nhà sản xuất Kengsington phải thiết kế lại một phiên bản Surface Dock đời mới nhằm thích hợp với chiếc máy.

Những dòng Surface Pro tương thích với Surface Dock đển biến thành Surface Studio hiện nay:

==>> Surface Pro 4

==>> Surface Pro 5 (2017)

==>> Surface Pro 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.