Hướng dẫn chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt trên Surface Windows 10

Khi bạn dung Surface hay bất kì dòng Máy Tính, Laptop khác, ngôn ngữ mặc định trên máy sẽ là tiếng anh. Nếu điều này làm cho bạn dung máy không đạt hiệu quả thì hãy thử chuyển sang tiếng việt đi. Bạn đã biết cài đặt ngôn ngữ tiếng việt cho chiếc Surface của mình chưa?

Trong bài viết này, Đăng Vũ Surface sẽ hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ tiếng việt cho những chiếc Surface chạy Windows 10. Mọi thứ trên máy như Ứng Dụng, Hệ Thống, Thông Báo… Đều chuyển hết sang Tiếng Việt. Người dung nào muốn dễ sử dụng máy hơn thì có thể tham khảo, OK chúng ta bắt đầu nào!!!

Hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt trên Surface

Bước 1: Truy Cập All Settings chọn Time & Language

 width=

Bước 2: Vào mục Language và chọn Add a language

 width=

Bước 3: Search Tiếng Việt hoặc Vietnamese, sau đó bấm Next – Install

 width=

Bước 4: Tắt hoặc Reset máy, ngôn ngữ trên máy đã chuyển sang Tiếng Việt rồi đó

 width=

Nếu một thời điểm nào đó bạn muốn chuyển ngôn ngữ máy về English thì đơn giản thôi. Hãy làm theo các bước trên và tới mục Language (Ngôn Ngữ). Bấm vào Ngôn Ngữ Mặc Định và chọn sang English (United States) sau đó Reset lại máy là xong.

 width=

Lưu Ý khi chuyển Ngôn Ngữ

Khi chiếc Surface của bạn chuyển ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh thì để ý. Có thể trên máy bạn sẽ có Tiếng Anh UK tức là English (United Kingdom), đừng chuyển nhầm sang nó. Bởi nếu làm vậy ngôn ngữ bàn phím của máy bạn sẽ bị xáo trộn, nhớ là chọn English (United States) nhé.

 width=

Nếu trong quá trình thực hiện chuyển ngôn ngữ mà có bất kì vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với Đăng Vũ. Bọn mình sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề bạn gặp phải:

Đăng Vũ Surface

Phone: 0936535678/0935881000

Andress Số 8 Lô 2C Trung Yên 6 Trung Hòa Cầu Giấy

Facebook https://www.facebook.com/DangVuSurface/?ref=bookmarks

Youtube https://www.youtube.com/channel/UCK5AffFJT6CVj4wOV4Z6zzg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.