Mua Surface giá rẻ hay nơi uy tín, có bảo hành?

Surface Giá Rẻ – cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên Google. Cũng chính vì điều này, dẫn đến hệ quả hàng loạt shop, cá nhân rêu rao key Surface Giá rẻ tràn lan. 

Bởi nhắc đến Surface của Microsoft là chúng ta biết ngay về các thiết bị máy tính hiện đại và cao cấp. Mà đã thuộc tiêu chuẩn cao cấp thì làm gì có chuyện giá thành của nó rẻ đúng không anh em. 

Một dòng máy Surface giá rẻ thường thì sẽ có hai loại. Loại thứ nhất là dòng máy đời cũ từ vài năm trước và là hàng cũ qua sử dụng. Còn nếu thích máy mới thì sẽ có những địa chỉ bán Surface hàng Order và không có bảo hành

Hãy bỏ qua về câu chuyện máy cũ đi, chúng ta hãy nói về trường hợp thứ hai.

Cùng một cấu hình Surface thì máy không bảo hành đương nhiên mua giá sẽ rẻ và hời hơn nhiều. Câu hỏi đặt ra ở đây là có nên mua máy kiểu như này không hay là mua ở những địa chỉ có chính sách bảo hành uy tín?

Mua Surface giá rẻ mà không có bảo hành thì sao?

Mua máy không bảo hành đương nhiên là nếu hỏng thì phải tự chịu trách nhiệm thôi. Chẳng có thương hiệu thiết bị nào dám khẳng định toàn bộ sản phẩm của mình không bị hỏng cả. Đối với một thiết bị máy tính cao cấp như Surface của Microsoft sẽ cực kì tồi tệ nếu không có bảo hành.

Call Microsoft Support Phone Number For Upgrade Version Of Windows 10 - Microsoft Helpline Number
Hệ thống hỗ trợ khách hàng của Microsoft – Nhưng tiếc là chưa có bất kỳ hệ thống nào tại Việt Nam

Nếu máy còn bảo hành hãng thì người dùng phải tự tìm cách gửi đến các trung tâm bảo hành Microsoft. Mà khổ nỗi, trung tâm bảo hành hiện tại chưa có ở Việt Nam. Nên các thao tác gửi ra nước ngoài sẽ vô cùng khó khăn, phức tạp và tốn kém.

Với các linh kiện hiện đại, khan hiếm thì việc sửa chữa thay thế các bộ phận của Surface có giá trị không hề nhỏ.

Còn trong trường hợp chiếc Surface không có bảo hành hãng thì đương nhiên phải sửa. Một dòng thiết bị cao cấp kinh phí sửa chữa đắt hơn các dòng Laptop bình thường rất nhiều. Ví dụ như là máy hỏng màn hình thay mất khoảng 5 triệu, hỏng bàn phím mua lại mất 2-3 triệu, hỏng sạc mua lại sạc chuẩn mất 1-2 triệu….

Chưa kể nếu máy mà bị lỗi Windows thì coi như toang. Việc mua máy không bảo hành thì sẽ rẻ hơn nhiều đấy, nhưng bạn thử cộng lại những chi phí sửa chữa ở trên xem. Đâu ai dám chắc là nó sẽ không xảy ra trên chiếc máy của bạn, kể cả là 1-2% thì cũng có khả năng.

Vậy mua Surface Bảo Hành uy tin sẽ có lợi ích gì?

Nếu bạn mua Surface ở những địa chỉ uy tín như ở Đăng Vũ thì chỉ việc thong thả mang máy về dùng thôi. Có nghĩa là mọi vấn đề về máy mà người dùng gặp phải đều sẽ được Shop hỗ trợ và khắc phục. Những vấn đề đơn giản đều có thể chỉnh sửa qua teamview.

TeamViewer – Hỗ trợ từ xa cho khách hàng gặp bất cứ vấn đề nào với máy Surface.

Còn những vấn đề nghiêm trọng hơn thì anh em chịu khó mang qua Shop. Trong thời gian bảo hành, mọi lỗi của máy do nhà sản xuất sẽ được Shop chịu trách nhiệm khác phục. Có thể, Đăng Vũ sẽ gửi bảo hành hãng và cho khách hàng mượn một con máy khác để dùng tạm.

Ngoài chính sách bảo hành ra thì Đăng Vũ còn tặng kèm khách mua máy vô số quà tặng giá trị. Office Bản Quyền, Túi Chống Sốc, Chuột, Dán Màn… Đều là những phụ kiện cần đến để sử dụng chiếc máy một cách hiệu quả. Chỉ cần bạn mua một chiếc máy tại Shop thì sẽ nhận được những phần quà trên.

IT Support and Maintenance - Next Horizon
Không chỉ Teamview, Đăng Vũ còn nhận sửa chữa các vấn đề về phần cứng của Surface.

Chiếc Surface anh em mua tại Đăng Vũ có thể giá không rẻ. Nhưng thực tế hơn, rõ ràng những chính sách bảo hành, những phần quà tặng kèm giá trị hơn mức chênh lệch giá tiền rất nhiều. Nên nếu anh em muốn mua một sản phẩm cao cấp Surface thì hãy cân nhắc chọn mua ở đâu cho hợp lý.

Kết Luận

Qua các phân tích trên, chắc các anh em cũng hiểu việc mua máy Surface Giá Rẻ mà không có bảo hành rõ ràng không ổn một chút nào. Để thoái mái, dễ chịu hơn có lẽ nên mua máy kèm cả bảo hành, thêm cả quà thì càng tốt. Đăng Vũ Surface sẵn sàng tư vẫn cho anh em nào muốn mua Surface lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Hãy Liên Hệ Với Shop để biết được thêm những chương trình khuyến mãi đang diễn ra nhé.

Các Dòng Surface Bán Chạy Nhất Hiện Nay: 

>>>> Surface Pro 7

>>>> Surface Laptop 3

>>>> Surface Go 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.