Những người dùng thích hợp với Surface Pro

Surface Pro là dòng sản phẩm chính tạo dựng một Microsoft mạnh mẽ trên thị trường máy tính. Với thiết kế độc đáo có thể dùng ở hai chế độ Laptop và máy tính bảng, Surface Pro thực sự là một dòng máy nổi bật. Mang ưu điểm mỏng gọn, cùng trọng lượng rất nhẹ chỉ ngang những chiếc máy tính bảng thông dụng. Mà Surface Pro lại được sử dụng giống một chiếc Laptop, nên dòng máy này thu hút đủ những người dùng thích hợp.

==>>Thông tin về các dòng máy Surface Pro

 width=
Chiếc Surface Pro của Microsoft

Vậy dòng máy Surface Pro Microsoft thực sự thích hợp với những người dùng nào? Phù hợp với những công việc sử dụng nào? Những người dùng sau đây được cho là thích hợp nhất với các dòng máy Surface Pro. Từ công việc hay giải trí mà hiệu năng của dòng máy này đem lại, chúng ta cùng kiểm chứng:

Dân văn phòng

Những người dùng chủ yếu hướng đến dòng Surface Pro. Với thiết kế mỏng gọn, trọng lượng cực nhẹ, những người dùng Surface Pro làm văn phòng hoàn toàn có thể di chuyển cùng chiếc máy này dễ dàng. Cùng với độ hiển thị 2K sắc nét, người dùng có thể làm việc trong nhiều giờ mà không gây cảm giác chóng mặt, đau đầu.

 width=
Không chỉ Surface Pro, các dòng Surface đều xu hướng sử dụng công việc

Surface Pro là thiết bị Tablet lai Laptop mang lại tính chuyên nghiệp cho người sử dụng. Khi chúng ta làm việc, chia sẻ thông tin tới mọi người, chỉ cần tháo bàn phím hay lật ra mặt sau máy và sử dụng chế độ máy tính bảng. Điều này đem lại tính chuyên nghiệp cho bạn khi chia sẻ công việc hay khi thuyết trình.

Học Sinh, Sinh Viên

Surface Pro cũng là dòng máy thích hợp với việc giải trí. Màn hình hiển thị 2K đủ sức cân mọi Video, bộ phim ảnh. Các dòng Surface Pro mới nhất hiện nay cũng có thể xử lý những ứng dụng, trò chơi phổ biến hiện nay. Điều này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn học sinh. Thư giãn cùng chiếc Surface Pro sau những giờ học mệt mỏi ở trường học.

 width=
Học tập cũng chỉ là mục đích sử dụng công việc

Với sinh viên, lựa chọn những dòng máy Surface Pro cũng rất hợp lý. Bởi dòng máy này thừa sức chạy những ứng dụng Office Word, Excel hay PowerPoint…  Những thứ cần thiết cho việc học của sinh viên. Cùng với cả những nhu cầu giải trí mà tôi đã nói ở trên. Surface Pro tích hợp cấu hình đa dạng nên có những dòng mức giá hoàn toàn phù hợp với các bạn sinh viên.

Thiết kế

Surface Studio là dòng máy chuyên về thiết kế của Microsoft. Surface Pro cũng có khả năng xử lý điều này. Tương thích với các dòng RAM 8GB trở lên, Surface Pro thừa sức chạy mọi công cụ Adobe. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của những người dùng cho công việc thiết kế.

 width=
Chiếc màn hình đẹp kèm cảm ứng tạo ra xu hướng sử dụng đồ họa cực tốt cho máy

Tuy nhiên Surface Pro lại mang một nhược điểm về khả năng duy trì thời lượng Pin. Với những tác vụ đơn giản, dòng máy của Microsoft sẽ duy trì được 8-9 tiếng đối với đời máy mới nhất Surface Pro 6. Nhưng khi sử dụng những ứng dụng đồ họa, thời lượng Pin của của Surface Pro chỉ đạt 4-5 tiếng. Tất nhiên nhược điểm này không ảnh hướng quá nhiều tới nhu cầu sử dụng máy. Nếu bạn đòi hỏi cao hơn về dòng Surface có thời lượng Pin khủng, Surface Book hoàn toàn đáp ứng được điều này.

==>> Tìm hiểu thêm về Surface Book

Kết Luận

Surface Pro là dòng máy tính bảng lại Laptop nổi bật trên thị trường. Những người dùng hay những mục đích sử dụng nào đều có thể thích hợp với Surface Pro. Trên kia là những người dùng điển hình đã lựa chọn các dòng sản phẩm Surface Pro tại Đăng Vũ Surface. Chúng tôi luôn đem những chính sách ưu đãi tốt nhất tới người mua hàng. Truy cập Dangvu.vn để biết thêm nhiều thông tin về các dòng sản phẩm Surface.

One thought on “Những người dùng thích hợp với Surface Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.