Powerpoint không mở được? Làm thế nào?

Bạn đang sử dụng phiên bản Office nào trên chiếc Surface của mình? Có một vài phản hồi từ ngươi dùng mua máy tại Đăng Vũ về một vấn đề nhỏ. Phần mềm PowerPoint trên bộ Office trong chiếc Surface của họ không thể mở trình chiếu hay xem, đọc. Vấn đề này diễn ra trên mọi phiên bản chứ không có cụ thể là bản nào.

Nhưng File không mở được thường là File được lấy ở phía bên ngoài vào. Qua Ổ Cứng, USB hay được tải xuống thong qua Gmail, Google Drive, bất kì phương tiện lưu trữ nào… Nguyên nhân là do tính năng bảo mật của Windows 10. Các File có nguy cơ độc hại cũng có thể bị bay màu thông qua Windows Security. Để giải quyết vấn đề đó, chúng ta có thể làm như sau:

Unlock (Mở khóa) File PowerPoint

Phương pháp này phù hợp trong trường hợp nếu File này mở được trình chiếu còn File kia thì không. Bấm chuột phải vào File không mở được chọn Properties, vào mục General và tích vào phần Unlock. Chọn OK hoặc Apply sau đó mở lại tệp là xong.

Tắt chế độ bảo vệ trong PowerPoint

Mở chương trình PowerPoint lên chọn Options. Chọn thư mục Trust Center và chọn ô Trust Center Settings ở phía bên phải.

 

Tại đây, bạn mở thư mục có tên Protected View và bỏ chọn cả 3 ô chữ trong đây. Đó là chế độ hạn chế mở các tệp tin. Nhớ ấn OK sau khi thực hiện và mở lại ứng dụng.

Xóa và cài đặt lại ứng dụng Office

Thực tế thì 1 trong 2 cách trên đều giải quyết hoàn toàn được vấn đề bạn gặp phải. Nhưng nếu chiếc máy Surface của bạn vẫn không thể mở và xem được File PowerPoint đấy thì thử xóa đi cài lại xem. Trường hợp có thể do lỗi ứng dụng, biết đâu do bạn đang sử dụng Crack.

Hiện tại với bất kỳ anh em nào mua máy ở Đăng Vũ, đều sẽ được tặng bộ Office 365 bản quyền.

Để dùng máy làm việc một cách hiệu quả nhất thì nên đầu tư một bộ Office Bản Quyền. Những phần mềm cao cấp hơn thì Crack cũng không vấn đề gì đâu nhưng Office thì khác, nó khá quan trọng và cần thiết. Nếu anh em mua một chiếc Surface tại Đăng Vũ thì sẽ được cài tặng một bộ, miễn phí hoàn toàn. Hãy thử tham khảo giá các sản phẩm của Shop dưới đây xem:

Các Sản Phẩm Surface Bán Chạy nhất Hiện Nay

>>>> Surface Pro 7

>>>> Surface Laptop 3

>>>> Surface Pro X

>>>> Surface Go 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.