Surface Laptop 3 – 2021 vẫn là đỉnh cao

Surface Laptop 3 là dòng máy hoàn hảo của nhà sản xuất Microsoft. Chiếc Laptop này thiết kế đẹp, cấu hình cao, nhiều định dạng màu sắc. Phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng. Bởi vậy, thiết bị Surface Laptop 3 2021 luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia, thuộc Top các sản phẩm Ultrabook được yêu thích nhất.

Thiết kế sang trọng điển hình của dòng UltraBook cao cấp.

Cho đến năm 2021 này đã hơn 1 năm kể từ thời điểm Surface Laptop 3 ra mắt (cuối năm 2019). Những dòng máy của các thương hiệu Laptop cạnh tranh cũng xuất hiện các phiên bản mới, còn nhà sản xuất Microsoft thì lại bỏ lỡ chu kỳ ra mắt sản phẩm tiếp theo của mình trong năm vừa rồi.

Vậy thì nếu không có người kế nghiệm, liệu sản phẩm mới nhất của dòng Surface Laptop có vẫn là sự lựa chọn tốt trong năm 2021 ?

Surface Laptop 3 vẫn rất đáng giá trong năm 2021

Việc không ra mắt Surface Laptop 4 khiến Surface Laptop 3 vẫn là sản phẩm tốt nhất trong phân khúc Microsoft Laptop Surface. Dòng máy này ở thời điểm hiện tại vẫn là một sự lựa chọn hợp lý cho mọi nhu cầu sử dụng. Từ công việc, học tập hay giải trí Surface Laptop 3 hoàn toàn có thể đảm nhận tốt.

Chất lượng Vy Xử Lý không hề suy giảm

Surface Laptop 3 sở hữu 2 định dạng 13.5-Inch và 15-Inch tương thích với Chip Intel Core 10th và Ryzen AMD 3th. Hai dòng Chip này ở thời điểm hiện tại vẫn thuộc dạng khá thịnh hành trên thị trường. Vẫn là sự lựa chọn thích hợp cho người dùng có ý định mua Laptop để sử dụng.

Surface Laptop 3
Màn hình cảm ứng đa điểm, cực kỳ hữu dụng, khiến thao tác không bị hạn chế bởi chuột. Đồng thời người dùng còn có thể sử dụng bút nữa

Mọi công việc cơ bản liên quan đến máy tính đều không làm khó được các cấu hình của Surface Laptop 3. Dùng Office Văn Phòng, Lướt Web Mạng Xã Hội, Xem Phim, Nghe Nhạc… Trải nghiệm trên dòng máy màn hình 2K, có cảm ứng này đa điểm thực sự là 1 cảm giác rất thỏa mãn anh em nhé.

Surface Laptop 3
Máy có đa dạng cấu hình phù hợp với nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau của người dùng

Còn người dùng nào có nhu cầu các ứng dụng nặng hơn như Adobe, 3Dmax hay Autocad thì cần cân nhắc lựa chọn cấu hình phù hợp. Nếu dùng nhẹ nhàng thì Core i5 hay Ryzen 5 cũng đáp ứng được còn nếu nặng hơn đương nhiên phải dùng phiên bản i7, Ryzen 7 rồi.

Thiết Kế không hề bị lỗi mốt

Hiện nay hình thức thiết kế cũng khá quan trọng trong việc lựa chọn một chiếc Laptop phù hợp. Một chiếc máy đẹp có thể sẽ trở nên lỗi mốt nếu như những sản phẩm đời sau đẹp hơn. Riêng đối với Surface Laptop thì có vẻ sự suất xắc trong khâu thiết kế chưa bao giờ bị đánh giá thấp.

 

Xuyên suốt 3 đời sản phẩm, dòng Surface Laptop không hề thay đổi hình thức thiết kế cơ bản. Vẫn là dòng máy sở hữu độ mỏng nhẹ chất lượng với đa dạng sắc màu ấn tượng. Chỉ có những sự thay đổi nhỏ sau mỗi đời máy nhằm chạy theo thời đại cũng như đáp ứng nhu cầu của người dùng thôi.

Surface Laptop 3
Để so sánh về độ hoàn thiện, chắc chỉ có Macbook Pro mới có thể được cân đo khi đứng cùng Laptop 3

Chiếc Laptop của Microsoft mang đến sự ấn tượng, thu hút người dùng nhờ thiết kế đẹp. Dòng máy này luôn được các chuyên gia đưa vào Top những sản phẩm thiết kế đẹp của năm. Cho đến nay gần như khá ít dòng Laptop nào có thể cạnh tranh được với Surface Laptop 3 về chất lượng thiết kế. Đây đương nhiên vẫn là một trong những sản phẩm Surface nổi bật, bán chạy trong năm 2021 này.

Kết Luận

Qua những phân tích trên thì chúng ta có thể khẳng định chắc chắn. Surface Laptop 3 vẫn sẽ là dòng máy đáng giá trong năm 2021. Việc Microsoft bỏ lỡ. Không ra mắt đời Surface Laptop 4 tiếp theo cũng sẽ không vấn đề gì. Dòng Laptop 3 ở thời điểm hiện tại dùng vẫn rất OK.

Surface Laptop 3
Hiện tại Đăng Vũ đang có chương trình khuyến mãi với quà tặng lên tới 5.000.000đ tiền mặt. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Surface Laptop 3 đang được bán tại Đăng Vũ đầy đủ phiên bản cấu hình cũ mới. Nếu bạn yếu thích dòng máy này thì hãy liên hệ với Shop để được tư vấn. Lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đăng Vũ là một trong những đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm Surface Microsoft với chính sách. Dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam !!!

☎️ 0936535678 – 0935881000
😎Link Facebook của Long : https://bit.ly/2V2x3pJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.