Surface Laptop 3 có thể tự Tháo Rời và sửa chữa thủ công

Surface Laptop 3 ra mắt vào năm 2019 và sở hữu khá nhiều điểm nâng cấp mới mẻ. Và tin được không? chiếc Surface Laptop 3 có thể tháo rời phần vỏ và linh kiện được đó. Vậy Microsoft đã phá bỏ định kiến của mình suốt bao nhiêu năm qua đối với các dòng máy Surface của mình.

 width=
Việc tháo rời và sửa chữa bên trong đối với Surface thì không thể thực hiện thủ công

Tính ổn định và cao cấp có xuyên suốt trên những thiết bị Microsoft Surface. Những sự cố kĩ thuật hỏng hóc hầu như chẳng bao giờ xuất hiện trên các dòng máy này. Cho nên các thao tác tháo rời trên chiếc Surface Laptop 3 không biết nhằm mục đích gì.

 width=
Để mở dược chiếc máy này ra thì phải học hỏi khá nhiều kinh nghiệm

Chính sách bảo hành hãng của Microsoft là 1 đổi 1. So với việc sửa chữa thủ công thì gửi bảo hành máy đương nhiên là lời hơn nhiều. Đặc biệt nếu người dùng mua máy ở những nơi uy tín như Đăng Vũ chỉ cần trong thời gian bảo hành của Shop thì sẽ không hề mất phí gửi bảo hành hãng.

 width=
SSD trên máy Surface Laptop 3 hiện tại đã thay thế được

Nếu thế thì việc sở hữu khả năng tháo rời vỏ Surface Laptop 3 có vẻ hơi thừa thãi. Người dùng chỉ có thể độ cấu hình của máy lên. Hoặc sau vài năm bị quá bảo hành mà nếu máy bị hỏng thì khả năng sửa chữa lại dễ dàng hơn. Đó có lẽ mục đích của Microsoft khi thay đổi cách thiết kế Surface Laptop.

Những điểm nâng cấp khác của Surface Laptop 3

Ngoài khả năng tháo rời ra còn có khá nhiều điểm nhấn trên chiếc Surface Laptop 3 mới này. Cái đầu tiên phải kể đến là việc Micosoft mới mở rộng thêm định dạng 15-inch. Các phiên bản này được trang bị con Chip AMD Ryzen thay vì Intel Core quen thuộc.

 width=
Bản 15-Inch chạy Chip AMD Ryzen là phân khúc mở rộng mới của Surface Laptop 3

Bộ vi xử lý AMD Ryzen được đánh giá khá mạnh trong các tác vụ xử lý đồ họa. Đó cũng là lý do tại sao Microsoft công bố định hướng này trên các phiên bản này. Vậy ngoài Surfaec Book ra, có thêm Surface Laptop 3 15-inch là cỗ máy làm đồ họa mới.

Phiên bản Nhôm Nguyên Khối mang lại Lợi Ích cực lớn khi sử dụng ở Việt Nam

Điểm nâng cấp đáng chú ý thứ hai của Surface Laptop 3 là phiên bản nhôm nguyên khối. Các định dạng 15-inch đều được mang thiết kế, còn bản 13-inch thì có cả bản nhôm lẫn bản phím vải. Điều nay có thể nói là một tin vui đối với những người dùng Surface ở Việt Nam

 width=
Bề mặt nhôm đem đến sự mạnh mẽ khác với sư sang trọng của vải Alcantara

Máy Surface Laptop lâu nay nổi tiếng ở thiết kế phím vải Alcantara đi liền. Nhưng ở Việt Nam – một đất nước ô nhiêm khói bụi rất nặng không phải là đia điểm dùng phù hợp thiết kế này. Nếu dùng không giữ gìn thì chỉ cần sau một khoảng thời gian bàn phím máy sẽ bị ố bẩn.

 width=
Bàn Phím Nhôm có lẽ sẽ được ưa chuộng hơn vì nó không bị bám bẩn

Với sự xuất hiện của phiên bản nhôm nguyên khối của Surface Laptop 3, người dùng sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Sẽ không còn bất kì vết bẩn nào lưu lại trên máy, chỉ cần lau một cái là giải quyết được tất cả mọi thứ.

Liệu Surface Laptop 3 sẽ là sản phẩm bán chạy?

Surface Laptop và Surface Pro luôn ra mắt cùng mới nhau. Năm nay ngoài Surface Laptop 3, chúng ta còn chứng kiến sự ra đời của Surface Pro 7. Hai thiết bị này sở hữu cấu hình gần như nhau, chỉ khác về mặt thiết kế.

 width=
Hai thiết bị nổi bật nhất trong thương hiệu Surface Microsoft

Một điều khó hiểu là các dòng Surface Pro luôn thu hút người dùng hơn. Mặc dù Surface Laptop được đánh giá là chiếc Laptop đẹp nhất nhưng vẫn phải chịu lép vế người anh em Surface Pro. Không biết việc đổi mới mở rộng thiết kế cấu hình có giúp dòng máy này trở nên thu hút người dùng không? Chắc phải một năm nữa chúng ta mới biết được câu trả lời.

>>>> Mua Ngay Surface Laptop 3 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Mua Ngay Surface Pro 7 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.