Vì sao bạn nên mua Laptop Surface đi chơi Trung Thu ?

Vào ngày lễ trung thu thì mọi người sẽ mua bánh, mua đồ chơi hóa trang, đèn lồng… Và liệu sẽ có ai đi mua một chiếc Laptop không? Một chiếc máy Laptop thì giúp ích được những gì cho ngày tết trung thu? Mà cụ thể ở đây là dòng Microsoft Surface. Các bạn hãy cùng xem những phân tích dưới đây của Đăng Vũ.

>> Bộ Quà Tặng Trung Thu khi mua Máy Surface tại Đăng Vũ

Mua một thiết bị Máy Tính Surface phục vụ cho ngày lễ Trung Thu nghe thì có vẻ không liên quan lắm. Nhưng thực tế nó có khá nhiều tác dụng mà bạn chưa biết tới, chẳng hạn như là:

Chụp Ảnh, Chỉnh Sửa Ảnh

Có những thiết bị Surface mang thiết kế của Máy Tính Bảng và sở hữu Camera trước như là Surface Pro, Surface Go hay Surface Book. Chất lượng Camera của 3 thiết bị trên đều là 5MP chụp ở ngoài trời rất đẹp. Người dùng hoàn toàn có thể mang dòng máy này đến những tụ điểm lễ hội và chụp choet.

Chất lượng ảnh chụp từ Surface Pro cũng không quá tồi

Độ mỏng nhẹ, linh hoạt của dòng máy Surface thực sự phục vụ rất tốt những tác vụ làm việc ngoài trời. Nếu bạn là một người yêu thích chụp ảnh và chụp một cách chuyên nghiệp thì còn có thể tận dụng dòng máy này mang theo và chỉnh sửa. đi loanh quanh chụp một vòng rồi kiếm một quán Café ngồi chỉnh sửa luôn tại chỗ – rất là tiện.

Các phần mềm ứng dụng thiết kế dùng trên Surface cũng cực kỳ thích

Nói về sự cơ động thì khó có thiết bị Laptop nào có thể qua mặt được Surface của Microsoft. Dòng máy này trở thành số 1 nhờ lai giữa hai thiết bị. Thiết kế của Máy Tính Bảng tạo ra sự linh hoạt, tiện lợi có thể mang đi khắp mọi nơi. Còn hiệu năng thì vô cùng mạnh mẽ nhờ sự tương tác của Windows 10 cũng do chính nhà sản xuất Microsoft làm ra

Tác Vụ Trình Chiếu

Lại nói về sự mỏng nhẹ linh hoạt của những dòng máy Surface. Nếu bạn là người hay tổ chức những buổi sinh hoạt, event hay sự kiện thì không thể không sử dụng Laptop. Tất nhiên trong ngay trung thu thì sẽ phải làm những bữa liên hoan như vậy cho các bạn nhỏ.

Màn hình đẹp phục vụ rất tốt các tác vụ trình chiếu, xem và đọc

Một chiếc máy Surface đảm bảo sẽ thực hiện tốt vai trò trình chiếu. Ưu điểm thiết kế gọn gàng giúp người dùng kiểm soát không gian hơn và đỡ nặng nhọc trong việc mang đi di chuyển. Còn việc trình chiếu ảnh, video hay chạy Slide quá dễ dàng với Windows 10.

Giải Trí, Xem Phim Lướt Web

Nếu bạn là người hướng nội thay vì đi đến những chỗ đông người thì có thể ở nhà nghỉ ngơi và thư giãn. Tất nhiên bạn sẽ cần một chiếc Laptop hay Tablet để giải trí xem phim và lướt Web rồi. Không có thiết bị phù hợp hơn máy tính Surface cả.

Bạn có thể dễ dàng tháo bàn phím ra, cầm máy lên và sử dụng giải trí

Các dòng máy của Microsoft đều sở hữu màn hình rất là đẹp. Từ Full HD của Surface Go cho đến Surface Laptop 2K hay Surface Pro với Surface Book 3K. Chất lượng độ phân giải như này mà mở phim ra xem cứ phải gọi là căng đét. Chưa kể máy còn tích hợp cả cảm ứng đa điểm nữa.

Tất nhiên khi tháo bán phím ra thì máy phải có cảm ứng thì bạn mới sử dụng được

Cảm ứng giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác giải trí dễ dàng hơn mà không cần phải dùng đến chuột. Chỉ cần cầm chiếc màn hình lên và dùng ngón tay tương tác lướt Web, Đọc Báo, Đọc Truyện, Xem Phim…

Kết Luận

Đó là những giá trị của một chiếc Surface dành cho ngày lễ Trung Thu. Nếu bạn thực sự có những nhu cầu trên mà chưa mua Laptop thì có thể liên hệ với Đăng Vũ Surface để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm, cấu hình phù hợp. Nhân dịp tết Trung Thu, Shop có tặng kèm khách hàng mua máy một hộp bánh rất ngon và đẹp, số lượng thì có hạn, anh em hãy cố gắng mua hàng sớm để có máy đi chơi trung thu và có bánh để ăn nhé !!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.