Windows 10 Update: đem đến sự liên kết giữa Surface và Android

Windows 10 Update May 2019 là bản nâng cấp nổi bật khi có khá nhiều tính năng mới. Trong đó có ứng dụng My Phone, giờ người dùng máy tính Surface và điện thoại Android có thể liên kết hai thiết bị với nhau. Mọi thông báo từ các ứng dụng, cuộc gọi, tin nhắn sẽ hiển thị luôn trên màn hình máy tính.

 width=

Bản cập nhật Windows 10 May 2019 sắp sửa được phát hành. Bạn có thể tải ứng dụng My Phone ở trên Microsoft Store. Ứng dụng này sẽ giúp Máy và điện thoại Android của bạn liên kết với nhau. Những dòng máy có thể liên kết hiện chỉ có Samsung Note 8, S8 trở lên và One Plus 6, 6T.

 width=

Bạn có thể tùy chọn nhận thông báo những ứng dụng mà mình muốn. Còn nếu không cần thiết nữa thì hoàn toàn có thể hủy liên kiết chỉ bằng 1 click. Một trong những điểm nâng cấp nổi bật của Windows 10. Hệ điều hành của Microsoft ngày càng dễ sử dụng và có nhiều thứ hay ho.

Bạn có thể liên kết những dòng điện thoại Android của mình với mọi thiết bị Surface hay. Hoặc bất kì thiết bì nào chạy Windows 10 khác, hãy đảm bảo rằng Hệ Điều Hành Windows 10 mình sử dụng là Windows bản quyền. Nếu quá trình liên kết không thành công khi dùng Windows Lậu hay Windows Crack thì mình không thể giải đáp vấn đề thắc mắc này.

>>>>  Những tính năng mới trên Windows 10 April Update 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.