Có nên mua Surface hàng Order không bảo hành ???

Hiện nay có khá nhiều nơi nhận Order các dòng máy Surface thẳng từ bên Mỹ về. Cá nhân có, doanh nghiệp cũng có, các sản phẩm máy tính cao cấp của Microsoft luôn là sự lựa chọn phù hợp. Không chỉ là hàng Order, Surface cũng có những cửa hàng nhập hàng bán lẻ ở Việt Nam.

So với những đơn vị bán lẻ, đương nhiên mua Surface Order sẽ rẻ hơn. Nhưng mua máy kiểu này vẫn có những nhược điểm bất cập riêng. Nên dù có rẻ nhưng số người dùng mua Surface Order khá ít, mua sẵn ở đây vẫn là nhiều hơn. Đơn giản mua Surface Order không có bảo hành thì ai dám mua.

Những Lý Do khiến chúng ta không nên mua Surface Order

Như đã nói ở trên, máy mua Order thì lấy đâu ra bảo hành. Đa số những người dùng muốn mua một món hàng cao cấp như Surface thì thường quan tâm tới chất lượng sản phẩm hơn. Nên họ sẽ lựa chọn những cửa hàng bán máy uy tín, có bảo hành dịch vụ đàng hoàng.

 width=
Đăng Vũ Surface tự hảo là 1 trong những đơn vị phân phối hàng đầu Việt Nam

“Nhưng Mà Surface có bảo hành hãng, hỏng thì mình gửi bảo hành lo gì”. Đúng, chính xác là Microsoft có nhận bảo hành, nhận 1 đổi 1 cho sản phẩm lỗi là đằng khác. Mỗi tội là Microsoft lại không có Store cũng như trung tâm bảo hành tại Việt Nam. Thế này khó cho các anh em mua máy Order rồi.

 width=
Kể cả có bảo hành hãng, nhưng nếu hỏng người dùng phải tìm cách gửi ra nước ngoài

Việc gửi Surface đi bảo hành hãng sẽ mất một lượng chi phí. Chi phí này mà cộng với giá mua Order thì cũng ngang giá mua máy bán sẵn kèm bảo hành. Mà đã thế mọi dịch vụ, thao tác bảo hành đều được Shop lo từ A-Z, vậy thì tội gì phải mua hàng Order.

 width=
Đăng Vũ sẽ hỗ trợ bảo hành mọi sản phẩm cho khách mua hàng

Còn một vấn đề nữa khi mua Surface hàng Order thì sẽ phải đợi máy chuyển về. Đợi thì cũng hên xui, nhanh thì 1-2 tuần nhận máy, còn nếu mà lâu thì xác định đợi dài cổ. Chưa kể còn có những rủi ro xảy ra như kiểu mất hàng hay rơi vỡ do vận chuyển nữa. Thế nên chúng ta cứ nên mua hàng bán sẵn cho chắc ăn.

Lợi thế khi mua Surface tại Shop có Bảo Hành Uy Tín

Bạn muốn mua một chiếc máy như Surface Pro 7 chẳng hạn. Nên chọn mua một chiếc máy có sẵn với giá đắt hơn, đi kèm dịch vụ bảo hành chất lượng. Bởi như vậy sẽ giúp bạn dùng máy một cách thoải mái hơn, chí ít sẽ không phải sợ máy bị hỏng. Hỏng thì sẽ được đổi ngay một chiếc máy khác.

 width=
Lỗi hay xuất hiện nhất trên một chiếc Surface là lỗi xanh màn

Chính sách bảo hành của Microsoft là 1 đổi 1 với bất kì lỗi nào của nhà sản xuất. Những cửa hàng bán Surface Uy Tín như Đăng Vũ đương nhiên cũng áp dụng chính sách này. Shop sẽ đổi một con máy mới cho người dùng trong 1 tuần đầu, còn không thì gửi bảo hành hãng ra nước ngoài.

 width=
Microsoft luôn chất lượng từ sản phẩm cho đến chính sách bảo hành

Chẳng có thương hiệu nào dám khoe rằng sản phẩm của mình 100% không bị lỗi. Những người dùng cũng đâu dám chắc mình sẽ không nhận phải chiếc máy rủi ro đó. Thế nên mua một món hàng càng giá trị đều phải cần mua ở những địa chỉ uy tín, có bảo hành chất lượng.

 width=
Bạn có thể tìm hiểu mua Surfaec tại Đăng Vũ

Vậy chúng ta đã giải được bài toán giữa việc lựa chọn mua một chiếc Surface Order hay mua có sẵn. Để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có như mình đã kể trên, tốt hơn anh em không nên mua Order. Mua máy có sẵn vừa mua được ngay, lại còn vừa được chăm sóc, bảo hành tận răng nữa.

Chính Sách Hậu Mãi khi mua Surface Tại Đăng Vũ

Khi mua Surface tại Đăng Vũ, ngoài nhận được máy và gói bảo hành chuẩn, anh em còn được nhiều phần quà tặng nữa. Túi Chống Sốc, Chuột, Office, Dán Màn Hình… Đều là những món phụ kiện cần thiết nhất để sử dụng máy một cách hiệu quả.

 width=
Những phần quà cực kỳ hữu ích và cần thiết dành cho người dùng

Ngoài ra Shop còn hỗ trợ cả những dịch vụ như giao máy, cài đặt phần mềm, cân màu màn hình… Nếu anh em muốn tìm hiểu về bất kì một sản phẩm Surface nào thì có thể liên hệ với Đăng Vũ để được hỗ trợ. Riêng ở Việt Nam, Shop luôn tự hào nhất về khả năng chăm sóc khách hàng.

>>>> Tìm Hiểu Thêm Về Surface Pro 7

>>>> Tìm Hiểu Thêm Về Surface Laptop 3

>>>> Tiềm Hiểu Thêm Về Surface Book 2

 

One thought on “Có nên mua Surface hàng Order không bảo hành ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.