Những điều chỉ Book 3 mới làm được ?

Thiết kế khác hoàn toàn với xu hướng mỏng nhe, Book 3 đang cho mình một con đường riêng, một thị trường độc lập so với các đồng môn. Kính thước lớn hơn, độ dày không nhỏ, đó là cách mà Microsoft tăng diện tích để trang bị cho Book 3 nhưng con chip hay card đồ họa hiện đại giúp hiệu năng vượt xa các máy cùng nhà. 

Điểm đặc biệt độc quyền, thiết kế của Surface Book 3 chưa có laptop nào có thể copy.

Điều này cũng giải thích một phần về giá của Surface Book 3 sao lại cao. Ví dụ so sáng Book 3 với Pro 7 cùng cấu hình, thì chênh lệch nhau trong khoang 10tr. Đôi khi, chi phí cũng nói lên giá trị thật sự của sản phẩm. 

Surface Book 3 có thể làm được những việc gì?

Surface Book 3 hay Surface Book 2, Surface Book 1 đời trước đều khá giống nhau. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của Book là ngôn ngữ thiết kế “The Book”, với việc mô tả gáy quyển sách, Book đã có một vẻ ngoài không thể trộn lẫn. Có lẽ vì vậy nên tới 3 đời sản phẩm, Book vẫn có ngoại hình giống nhau tới 90%.

Ngoại hình 3 thế hệ vẫn giữ nguyên tới 90%

Điểm giống nhau nhất chính là giá máy rất ổn định theo năm tháng. Sở dĩ là vì: “Phong độ là nhất thời, Đẳng cấp thì mãi mãi” 

Khả Năng Biến Hình Độc Đáo

Surface Book 3 được thiết kế tính năng tháo rời màn hình. Chỉ cần bấm nút phát là phần màn với phần dock phím sẽ tự tách nhau ra. Anh em có thể sử dụng độc phần màn hình của máy như một chiếc Tablet hoặc xoay ngược lại lắp vào Dock. Tức là màn hình của dòng Surface Book xoay được 360 độ.

Surface Book 3 được mệnh danh là lật mặt nhanh như chớp

Người dùng có thể tận dụng các tư thế biến hình để sử dụng sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như việc tháo màn hình ra dùng để trình chiếu dữ liệu là chuẩn nhất. Còn khi xoay ngược màn gập lại là tư thế chuyên dùng làm bảng vẽ. Ai muốn vẽ thì sắm thêm một chiếc Surface Pen là OK, còn muốn đầu tư hơn nữa thì mua cả Surface Dial.

Đa dạng linh hoạt chuyển đổi phù hợp với nhiều nhu cầu.

Có một điều lưu ý khi tháo rời màn hình của Surface Book 3 ra. Máy chỉ cho tách khi tình trạng Pin đang ở mức ổn định, còn nếu thấp quá thì không được. Nút phím tách rời màn hình báo xanh là OK, báo đỏ thì người dùng cần phải sạc một lúc.

Chạy Các Phần Mềm Nặng

Việc thứ hai mà chỉ Surface Book 3 làm được đó là sử dụng các ứng dụng nặng. Người ai yêu thích dòng Surface mà cần dùng những tác vụ trên cả mức cơ bản thì rõ ràng cần phải mua Surface Book 3. Dòng máy này của Microsoft hiện có cấu hình khủng nhất trên thị trường Laptop Ultrabook.

Con chip và vi xử lý hiện đại đủ để cân hầu hết các tác vụ từ nhẹ tới nâng cao.

Ở các phần mềm đồ họa, đương nhiên thì một chiếc Surface bình thường vẫn làm tốt. Nhưng để làm một cách chuyên sâu hơn, sử dụng cực nhiều Layer, Chỉnh Sửa Video hay Thiết Kế 3D… Đều phải cần đến một thiết bị có Card Đồ Họa Rời, đó chính là Surface Book 3.

Đồ họa là 1 phần không thể thiếu trong các công việc thường ngày.

Nói rõ hơn là Surface Book 3 là dòng máy chuyên dùng để làm các công việc thiết kế. Đây cũng là một trong những dòng thiêt bị đồ họa đáng mua nhất hiện nay. Cấu hình khỏe, có cảm ứng, màn hình phân giải 3K, những thông số kỹ thuật vô đối để làm công việc này.

Chơi Game

Còn cả tác vụ chơi Game nữa, chiếc Card GTX 1650 và GTX 1660Ti thừa sức phục vụ. Tất nhiên Game thì không phải là xu hướng sử dụng chính mà Microsoft thiết kế cho dòng máy của mình. Nhưng giải trí một chút sau những giờ làm việc cũng là điều nên làm mà. Chơi 1 tý thì cũng không vấn đề gì.

Chơi Game với chất lượng đồ họa cao cũng ít làm khó Surface Book 3.

Mình cũng đã Test Surface Book 3 trên khá nhiều dòng Game. Với các Game của Garena như Fila, League of Legend khá mượt, không vị giật Lag. Các Game cao cấp hơn như Pubg, Dota 2 thì cần cắm sạc và để chế độ Pin cao nhất là ổn định. Còn các Game linh tinh khác thì chẳng vấn đề gì.

Vậy nên anh em nào muốn mua một chiếc Surface có thể sử dụng các tác vụ nặng thì hãy lựa chọn Surface Book 3. Chiếc máy này thuộc phân khúc Ultrabook nhưng hiệu năng gần như chẳng thua kém gì một dòng Laptop Gaming. Kèm cả thiết kế cao cấp, độc đáo tạo nên chiếc Laptop Surface Book 3 hoàn hảo nhất.

>>>> Mua Ngay Surface Book 3 Tại Đây để nhận nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Tìm HIểu Thêm về Surface Book 2

>>>> Tìm HIểu Thêm về Surface Book 1

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.