Tắt update Win 10 cho Surface

Sẽ có những người dùng cảm thấy phiền toái khi Windows 10 xuất hiện những bản cập nhật. Đối với những dòng máy Surface hay các thiết bị khác sở hữu Windows 10 bản quyền đều có những giai đoạn Update. Trong quá trình Update có thể gây ra cho máy những hiện tượng, sự cố nhỏ khác nhau.

Việc update Windows sẽ giúp máy tiếp cận những bản cập nhật mới và nhiều tính năng mới. Bản Update có thể mang lại sự ổn định cho máy. Tuy nhiên, bản update cũng có thể xuất hiện những lỗi gây khó chịu cho người dùng. Nếu hiện tại bạn vẫn đang dùng máy bình thường, không có vấn đề gì thì cũng không cần thiết phải update. Nhưng dưới đây Đăng Vũ sẽ mách bạn 3 bước tắt update Win 10 cho Surface để phòng ngừa trong trường hợp cần thiết nhé.

>>>>>>Windows bản quyền có cần thiết không ? 

Thao tác cơ bản, xoá tan sự cố trong quá trình Update

Máy sẽ không Update phiên bản mới nếu người dùng không trực tiếp tác động vào. Thường thì thiết bị sẽ chỉ tự động làm những thao tác update nhỏ thôi. Người dùng hoàn toàn có thể tắt cái tính năng tự động này đi được. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của Đăng Vũ như sau:

   1. Bấm Windows và gõ tìm kiếm Servies

Tắt update Win10 cho Surface

    2. Tìm kiếm Windows Update, bấm chuột phải chọn Properties

Tắt Update Win 10 cho Surface

   3. Bấm vào Stop, ở mục Startup Type chọn Disabled sau đó lựa chọn Apply và nhấn OK

Tắt Update Win 10 cho Surface

Tắt Update Win 10 cho Surface, thực hiện ngay hôm nay

Chỉ cần làm theo các bước sau thì chiếc Surface của bạn sẽ không tự Update nữa. Còn khi nào bạn muốn Update cho máy của mình chỉ cần sửa lại về trang thái ban đầu là được. Trên đây là các thao tác để tắt update Win 10 cho Surface. Nếu có khó khăn trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận ở bên dưới để Đăng Vũ có thể biết và hỗ trợ giúp bạn nhé.

>>>> còn đây là hướng dẫn update Win cho anh em nào quan tâm nhé. 

▪️ Hotline: 0706696666 – 0935881000

▪️ Youtube: https://bit.ly/3jOtsqD

▪️ Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/DangVuSurface

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.