Trải nghiệm Microsoft Edge chạy nhân Chroium: Sự kết hợp hoàn hảo

Phiên bản Microsofr Edge chạy nhân Chromium đã được Microsoft cho tải về phiên bản dùng thử. Các bán có thể Dowload và trải nghiệm bằng cách truy cập đường Link sau:

https://dangvu.vn/trinh-duyet-moi-cua-microsoft-edge-da-co-ban-thu-nghiem-cho-download/

Egde Chromium: Sản phẩm từ sự hợp tác của Microsoft và Google

Microsoft Egde nhân Chromium nghe cái tên này hơi dài nhỉ. Chúng ta có thể gọi là Edge Chromium hay là Edge Chrome, Microsoft Chrome… Đây là một trình duyệt mới toanh nhưng lại cho người dùng một cảm giác quen thuộc.

 width=

Chúng ta thấy ngay trước mặt một tấm hình nền rất đẹp. Cho thấy sự sáng tạo đến từ nhả sản xuất. Bây giờ lướt xuống dưới chúng ta thấy gì? Chính là mô hình những bài tin tức thường thấy ở trình duyệt Microsoft Edge.

 width=

Nhìn tổng quát ta thấy Microsoft vẫn giữ nguyên thiết kế của những thanh công cụ. Chỉ khác ở cách bài trí, đây lại là cách bài trí quen thuộc nếu bạn hay sử dụng Google Chrome. Egde Chromium là một trình duyệt mới, nhìn vừa lạ cũng vừa quen.

 width=

Bởi đơn giản trình duyệt này chỉ là sự kết hợp lắp rắp giữa Google Chrome và Microsoft Edge. Kèm theo một ít khả năng sáng tạo. Nên chúng ta có thể thấy Edge Chromium sẽ là một trình duyệt khá là hay. Nhờ chạy nhân Chromium nên quá trình sử dụng vô cùng dễ chịu và mượt mà.

Microsoft biết cách hồi sinh cho một sản phẩm thất vọng. Với sự kết hợp cả Google, dự kiến Edge Chromium sẽ là một trình duyệt đáng dùng. Mọi thứ tốt nhất đến từ Google Chrome và Microsoft Edge đã được gói gọn vào đây. Cũng như việc tối ưu những bộ phận không tốt như là Extension.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.