Dự Đoán về Thiết Kế Cấu Hình của chiếc Surface Pro 7 sắp ra mắt

Như anh em đã biết, cứ hàng năm sẽ có một sản phẩm Surface Pro ra đời. Tính từ dòng Surface Pro 3 của năm 2015 đến nay là Surface Pro 6. Và nếu tiếp tục theo chu kì thì trong năm 2019 này dòng Surface Pro 7 sẽ được Microsoft ra mắt.

Không biết thiết kế của chiếc Surface Pro 7 sẽ như thế nào nhỉ ?

Đây có thể là một bất ngờ của Microsoft. Bởi anh em thấy 2 máy Surface Pro 5 và 6 có thiết kế y hệt nhau, nếu Surface Pro 7 cũng vậy thì buồn quá. Nên hãy thử dự đoán xem dòng Surface Pro 7 sẽ được Microsoft thiết kế như thế nào.

Tất nhiên đây chỉ là những phỏng đoán. Còn thực tế ra sao thì chúng ta có đợi sản phẩm ra mắt.

Cổng USB Type-C

Đây là thiết kế được mong chờ nhất xuất hiện trên chiếc Surface Pro mới năm nay. Khi cổng kết nối đa năng này được trang bị trên 2 thiết bị Surface Go và Surface Book. Có lẽ dòng Surface Pro sẽ là thiết bị tiếp theo sở hữu cổng USB Type-C.

Đã có 2 thiết bị Surface được trang bị cổng USB Type-C trước Surface Pro

Type-C dường như là cổng kết nối phải có trên các dòng Laptop hiện nay. Dòng Surface Pro 6 ra mắt vào năm 2018 hơi “quê” khi không được trang bị cổng kết nối này. Nhưng dĩ nhiên không vì thế mà thiết bị máy tính bảng của Microsoft bị lép vế trên thị trường.

Surface Pro 6 vẫn là sản phẩm bán chạy kể cả không có USB Type-C

Nhờ tính ổn định, linh hoạt, cấu hình cao hay màn hình sắc nét. Surface Pro 6 vẫn được người dùng tin tưởng là lựa chọn. Nên việc không có cổng USB Type-C không hề đến ảnh hưởng nhiều đến doanh số mà chiếc máy tính bảng này đem lại cho Microsoft.

Màn hình tràn viền – hiển thị chuẩn 3K

Surface Pro mới sẽ được trang bị công nghệ màn hình tràn viền giống các thiết bị của Apple ?

Có thể dòng Surface Pro 7 sẽ được sử dụng công nghệ màn hình tràn viền. Có kha khá các dòng máy cao cấp hiện nay đã được áp dụng công nghệ này, điển hình là Macbook của Apple. Nếu thế hệ tiếp theo của Surface Pro được làm màn hình tràn viền thì khá là tuyệt.

Một dự đoán nữa trong việc nâng cấp màn hình đó là dòng Surface Pro 7 sẽ sử dụng độ phân giải 3K. Lúc này sẽ không có ai nói dòng Surface Pro có độ phân giải màn hình gần 3K nữa. Surface Pro 7 sẽ ngang Surface Book về khả năng hiển thị.

Chip Intel Core Thế Hệ 9

Đây có lẽ là điều chắc chắn 90% về cấu hình dòng Surface Pro 7 sẽ ra mắt sắp tới. Microsoft đã làm điều tương tự với mọi thiết bị mới ra của mình. Mỗi dòng Surface ra mắt vào năm nào sẽ được trang bị Chip Intel mới nhất của năm đó.

Một điều chắc chắn là các dòng Surface ra mắt trong năm nay sẽ được trạng bị Chip đầu 9

Con Chip chính là yêu tố tạo ra sự khác biệt giữa các dòng Surface Pro. Anh em có thể thấy thiết kể của các đời máy tính bảng này không có quá nhiều khác biệt. Riêng Surface Pro 6 được giữ nguyên bản thiết kế của Surface Pro 5. Khác biệt ở phiên bản màu đen và con Chip cao hơn 1 đời.

Thiết kế Surface Pro 6 chỉ khác bản Pro 5 duy nhất ở phiên bản màu đen nhám

Hiên nay trên trang chủ của Intel Core đã xuất hiện Chip thế hệ 9, có tên là Coffee Lake Refresh. Nếu không có gì bất ngờ thì con Chip này sẽ được lắp vào dòng Surface Pro 7. Hay bất kì dòng Surface nào cùng ra mắt, có thể là Surface Book 3 hay Surface Laptop 3.

>>>> Tìm hiểu thềm về các sản phẩm Surface Pro 6

>>>> Các dòng máy Surface Pro 6 Like New 99% Giá Tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *