Khá nhiều người mong chờ Surface Pro 7 ra mắt và mua. Có nên không ?

Nếu không có gì thay đổi có lẽ tháng 10 năm 2019 này chúng ta sẽ thấy sự ra mắt của Surface Pro 7. Từ Surface Pro 3 năm 2015 tới nay, Microsoft vẫn đều đặn nâng cấp phân khúc này mỗi năm. Nhờ sự phố biến của Surface, nên có rất nhiều người dùng đang mong chờ sự ra mắt của Surface Pro 7.

 width=
Nếu không có gì thay đổi MIcrosoft sẽ ra mắt Surface Pro 7 trong năm nay

Vì thế, thay vì lựa chọn và mua Surface Pro 6 – dòng máy mới nhất thì nhiều người lại chờ sự xuất hiện của Surface Pro 7. Và như vậy liệu có phải ý định hay không? Khi hầu hết các đời máy Surface đều sử dụng tốt, bất kể cũ hay mới.

 width=
Máy cũ hay mới thì nền tảng như nhau đều chạy Windows 10 và đều có Microsoft Store

Cũng vì lý do này mà kha khá người dùng lại ưa thích các dòng Surface đời sâu. Đơn giản vì giá thành nó chắc chắn sẽ giảm nhiều khi một đời máy mới xuất hiện. Còn hiệu quả sử dụng thì không quá khác biệt (đều tốt như nhau). Thế thì ở đây có ai đang tự hỏi rằng còn nên chờ Surface Pro 7 ra mắt nữa không?

Surface Pro 7 ra mắt chắc chắn giá bán ra rất cao

Đối mới một thiết bị mới sẽ có thành sẽ gây chấn động. Anh em cũng biết các dòng máy điện thoại Iphone đời mới trong những ngày đầu có giá Order lên tới cả trăm triệu đồng. Dĩ nhiên thì Surface sẽ không tới mức như vậy. Nhưng giá bán trong những ngày đầu ắt hẳn phải cao hơn bình thường.

 width=
Chắc chắn thiết bị nào mới ra mắt giá sẽ rất đắt

Có số ít người dùng có kinh phí xông xênh thì không phải lo về vấn đè này. Còn những người dùng khác chắc chắn sẽ lựa chọn thông minh, sáng suốt hơn. Họ chỉ việc đợi sau 1-2 và mua máy với mức giá không bị thổi phồng.

 width=
Thay vì mua thiêt bị mới ra mắt sao ngươi dùng không chọn mua thiết bị đời cũ cho rẻ ?

Không những thế, việc lựa chọn mua máy sau vài tháng ra mắt cũng có một cái lợi khác. Đó chính là kinh nghiệm có được từ những chuyên gia, những người sử dụng đi trước Review. Những ưu điểm, nhược điểm sẽ biết được và đúc kết ra rằng có nên mua nữa không.

 width=
Người dùng cũng cần có tài liệu Review của chuyên gia trước khi mua

Tất nhiên thì máy Surface gần như không có nhược điểm. Mọi nhược điểm xuất hiện từ đời trước đều đã được khắc phụ triệt để ở phiên bản mới. Đó hoàn toàn chỉ là những nhược điểm nhỏ, không ảnh hưởng nhiều lắm trong quá trình sử dụng. Vì vậy thay vì nên chờ đợi Surface Pro 7, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng Surface khác.

Nên chọn mua các dòng Surface đời trước với giá rẻ hơn

Nếu nhu cầu sử dụng Surface của anh em không quá nhiều như làm văn phòng, thiết kế cơ bản… Thì không nên quá cầu toàn đối với dòng máy mới. Chỉ cần dùng các dòng máy đời sâu hơn với hiệu năng gần như tương đương là đá quá hiệu quả rồi.

 width=
Có khá nhiều dòng Surface đời cũ cho anh em lựa chọn

Đúng vậy, như đã nói ở trên các phân khúc Surface đều có hiệu quả sử dụng tốt tương đương nhau. Đối với các tác vụ làm việc đơn giản thì không có gì khác biệt cả. Đó chính là cái hay của các thiết bị máy tính do Microsoft sản xuất: Dùng tốt, ổn định.

 width=
Máy Surface cũ hay mới như nào thì khả năng hoạt động cũng đều ổn định như nhau

Cùng với sự ra mắt của thế hệ Surface mới bao gồm Surface Pro 7 thì những đời Surface cũ hơn mức giá sẽ giảm đáng kể. Vậy nên cần gì phải chờ Surface Pro 7 ra mắt để mua, khi có khá nhiều dòng Surface khác đáng để mua và sử dụng như:

>>>> Surface Pro 6

>>>> Surface Go

>>>> Surface Book 2

>>>> Surface Laptop 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.